Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh ❤10 Đoạn Văn

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh ❤️️ 10 Đoạn Văn Hay ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Văn Mẫu Đặc Sắc Được SCR.VN Chọn Lọc Dưới Đây.

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh – Bài 1

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh, cùng đón đọc mẫu văn hay được chia sẻ sau đây nhé!

My hobby is playing games. However, I’m not addicted to the game at all. I only play games when I’ve done my work. The game that I often play is League of Legends. This is a game that requires high strategy and flexible finger manipulation. I often play games with my friends. We split into teams and fight each other. When we play the game we become closer.

Playing games helps me forget about the pressures in school. In order to play a healthy game, I only play 1 hour a day. My parents also know my gaming goals so I agree. On my 15th birthday, Dad bought me a computer set for my study and entertainment games. I like to play games but I also know the balance between playing time and studying. If you can do that, the game is not bad.

Bài dịch

Sở thích của tôi là chơi game. Tuy nhiên, tôi không hề nghiện game. Tôi chỉ chơi game những lúc mà mình đã hoàn thành các việc phải làm. Game mà tôi thường chơi đó là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trò chơi đòi hỏi tính chiến thuật cao và khả năng thao tác các ngón tay linh hoạt. Tôi thường chơi game cùng bạn bè. Chúng tôi chia thành từng đội và đấu với nhau.

Khi chơi game chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Chơi game giúp tôi quên đi những áp lực trên trường lớp. Để chơi game một cách lành mạnh, tôi chỉ chơi 1 tiếng 1 ngày. Bố mẹ cũng biết được mục đích chơi game của tôi nên đồng ý cho tôi.

Vào sinh nhật lần thứ 15 của tôi, bố đã mua tặng tôi một dàn máy tính để phục vụ cho việc học cũng như việc chơi game giải trí của tôi. Tôi thích chơi game nhưng tôi cũng tự biết cân bằng giữa thời gian chơi và học. Nếu các bạn có thể làm được điều đó thì game không hề xấu.

Gợi Ý ? Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn ? 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Hãy Viết Về Sở Thích Chơi Game Của Mình Bằng Tiếng Anh – Bài 2

Hãy Viết Về Sở Thích Chơi Game Của Mình Bằng Tiếng Anh, là một trong những chủ đề rất hot được nhiều bạn đọc rất quan tâm đến.

My hobby is gaming. I usually don’t use the term hobby, but I play quite often. Gaming is my way to relax. I spend my free time playing games online with my friends and it’s the way I connect with my friends. Gaming means to me a lot. I think could not live without my pc! My inspiration in gaming begun when I got a Ps2 for my birthday present a long time ago. My favourite games are League of Legends, Counter Strike Global Offensive, Warframe.

Bài dịch

Sở thích của tôi là chơi game. Tôi thường không sử dụng thuật ngữ sở thích, nhưng tôi chơi khá thường xuyên. Chơi game là cách để tôi thư giãn. Tôi dành thời gian rảnh để chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè và đó là cách tôi kết nối với bạn bè của mình. Chơi game có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Tôi nghĩ rằng không thể sống mà không có máy tính của tôi! Cảm hứng chơi game của tôi bắt đầu khi tôi nhận được Ps2 cho món quà sinh nhật của mình cách đây khá lâu. Các trò chơi yêu thích của tôi là Liên minh huyền thoại, Counter Strike Global Offensive, Warframe.

Tìm hiểu hướng dẫn ? Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí ? Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Bài 3

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Đơn Giản sẽ mang đến cho các em thêm nhiều ý văn hay và đặc sắc.

In my free time, I often play video games. Videogames have both benefits and drawbacks. There are some advantages including entertainment, improving your speed and thinking as well as reflections to different situations. People usually play video games when they feel bored or stressed, so these games relieve their stress and boost people’s energy.

Besides, most games favor the development of logic to solve problems through puzzles and riddles, which improve the player’s ability to face troubles and deal with issues. Some games even require a smart brain to solve the puzzle.

Tạm dịch

Trong thời gian rảnh, tôi thường chơi các trò chơi điện tử. Trò chơi điện tử có cả lợi ích và hạn chế. Có một số lợi thế bao gồm giải trí, cải thiện tốc độ và tư duy của bạn cũng như phản xạ với các tình huống khác nhau. Mọi người thường chơi trò chơi điện tử khi họ cảm thấy buồn chán hoặc căng thẳng, vì vậy những trò chơi này giúp giải tỏa căng thẳng của họ và tăng cường năng lượng cho mọi người.

Đọc thêm:  120 Phrasal Verb trong tiếng Anh thông dụng nhất định phải biết

Bên cạnh đó, hầu hết các trò chơi đều ưu tiên phát triển logic để giải quyết vấn đề thông qua các câu đố và câu đố, giúp cải thiện khả năng đối mặt với rắc rối và giải quyết vấn đề của người chơi. Một số trò chơi thậm chí yêu cầu một bộ não thông minh để giải quyết các câu đố.

SCR.VN tặng bạn ? Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 ? 16 Bài Ngắn Hay

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 4

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc giúp các bạn đọc trau dồi thêm vốn từ vựng cũng như cú pháp câu văn.

Playing games is my favorite hobby. In the past, I always thought that game online was a bad thing, because there were many people studying lazily and making their parents worry because of playing games too much. But when I grow up, I realize that I mistake passion for addiction. As the same, game online always has advantages and disadvantages.

However, there are some advantage of game online. Firstly, we can react in the fastest way in all circumstances, we can become a game creator and have good team-work skills. Secondly, we can explore the way of any game that is controlled, find the rules in each game and developed their idea in the future. You can also have best friend and live more responsibly. The most important thing is that people who play game have happy time, relax to concentrate on learning or working.

Game online is not bad, but their way play make it become bad. Let try on playing a game one time and you won’t feel disappointed.

Tạm dịch

Chơi game là sở thích yêu thích của tôi. Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng game online là một điều xấu, vì có nhiều bạn học hành lười biếng và khiến bố mẹ lo lắng vì chơi game quá nhiều. Nhưng khi lớn lên, tôi nhận ra rằng mình đã nhầm đam mê với nghiện ngập. Cũng như vậy, trò chơi trực tuyến luôn có những mặt lợi và hại.

Tuy nhiên, có một số lợi thế của trò chơi trực tuyến. Thứ nhất, chúng ta có thể phản ứng một cách nhanh nhất trong mọi hoàn cảnh, chúng ta có thể trở thành người sáng tạo trò chơi và có kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Thứ hai, chúng ta có thể khám phá cách thức của bất kỳ trò chơi nào được điều khiển, tìm các quy tắc trong mỗi trò chơi và phát triển ý tưởng của chúng trong tương lai. Bạn cũng có thể có bạn thân và sống có trách nhiệm hơn. Điều quan trọng nhất là người chơi game có thời gian vui vẻ, thư giãn để tập trung học tập, làm việc.

Game online không tệ, nhưng cách chơi của họ khiến nó trở nên tồi tệ. Hãy thử chơi trò chơi một lần và bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Chia sẻ cơ hội ? Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí ? Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 5

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ sau đây.

I find playing online games very interesting. It can support me to feel relaxative after everyday after tired time of learning at school. I usually to play online chess. It is exciting and challenging. It also help me to make friends online. It helps me to think over everything before acting. However, I always limit my time of playing online games.

Because I think playing too much online games makes me tired. My eyes are often soring. My mother always reminds me of learning hard, so I know what is the most important to me. Playing online games only helps me to relax a little. So I advise you to working hard at school, and just spend a little time playing online games, although how much you it.

Bài dịch

Tôi thấy chơi trò chơi trực tuyến rất thú vị. Nó có thể giúp tôi cảm thấy thư giãn sau mỗi ngày sau thời gian học tập mệt mỏi ở trường. Tôi thường chơi cờ vua trực tuyến. Nó là thú vị và đầy thử thách. Nó cũng giúp tôi kết bạn trực tuyến. Nó giúp tôi suy nghĩ thấu đáo mọi thứ trước khi hành động. Tuy nhiên, tôi luôn giới hạn thời gian chơi game trực tuyến của mình.

Vì tôi nghĩ chơi game online quá nhiều khiến tôi mệt mỏi. Mắt tôi thường bị thâm. Mẹ luôn nhắc nhở tôi chăm chỉ học tập, để tôi biết điều gì là quan trọng nhất đối với tôi. Chơi game trực tuyến chỉ giúp tôi thư giãn đôi chút. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chăm chỉ học tập ở trường và chỉ dành một chút thời gian chơi game trực tuyến, mặc dù bạn biết bao nhiêu.

Gợi ý cho bạn ? Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ? 18 Mẫu Hay

Đọc thêm:  Hãy viết email tả ngôi nhà cho một bạn trong lớp bằng tiếng anh Lm

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Luyện Viết – Bài 6

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Luyện Viết giúp cải thiện thêm khả năng ngoại ngữ tốt hơn.

I have quite a few hobbies but gaming is one of my favorite games. A video game is a type of game created on an interactive system so that participants can play games. Today there are many types but the most popular are video games, online games played on electronic devices.

Video games are very popular and growing in our lives often creating interesting themes that appeal to players. However, everything has two sides, the good side and the bad side. The positive side: The game helps people relax after a tiring time of studying and working, reducing stress. Playing games also helps increase creativity and exercise memory. Some games also help increase students’ thinking ability and foreign language training. That is the benefit from games like guessing words, guessing musical notes, etc. Playing video games helps us entertain, but we should not overdo it.

Bài dịch

Tôi có khá nhiều sở thích nhưng chơi game là một trong những trò chơi mà tôi yêu thích nhất. Trò chơi điện tử là loại hình được ra trên hệ thống tương tác để người tham gia có thể chơi game. Ngày nay có rất nhiều loại hình tuy nhiên phổ biến nhất là trò chơi video, game online được chơi trên các thiết bị điện tử.

Trò chơi điện tử đang rất phổ biến và phát triển trong cuộc sống của chúng ta thường tạo ra những chủ đề hay hấp dẫn người chơi. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó đó là mặt tốt và mặt xấu. Mặt tích cực: Game giúp mọi người thư giãn sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi, giảm căng thẳng.

Chơi Game còn giúp tăng khả năng sáng tạo và rèn luyện trí nhớ. Một vài tựa game còn giúp tăng khả năng tư duy và rèn luyện ngoại ngữ cho học sinh. Đó là lợi ích đến từ những game như nhìn hình đoán chữ, đoán nốt nhạc …. Chơi điện tử giúp ta giải trí tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều vào game.

Xem Thêm ? Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ❤️️ 15 Mẫu

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Bài 7

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn và súc tích thể hiện qua từng câu văn.

My favorite hobby is playing video games. Video games are very entertaining, so it has attracted many young people. It is undeniable that the positive side of video games has helped students relieve stress after tiring hours at school, reduce stress, regain spirit and energy to study and work. Video games are an inexpensive means of entertainment, and players of any age can find the right game with varying degrees of difficulty.

Moreover, video games also require us to use our minds flexibly. If you know how to play properly, video games will bring into full play its effects, being a useful tool to help us relieve pressure and stress.

Bài dịch

Sở thích yêu thích của tôi là được chơi các trò chơi điện từ. Trò chơi điện tử mang tính giải trí rất cao, vì thế nó đã cuốn hút không ít bạn trẻ. Không thể phủ nhận mặt tích cực của trò chơi điện tử đã giúp học sinh giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi ở trường, giảm stress, lấy lại tinh thần, năng lượng để học tập và làm việc. Trò chơi điện tử lại là một phương tiện giải trí không tốn nhiều tiền, người chơi ở bất kì độ tuổi nào cũng có thể tìm cho mình trò chơi phù hợp với các mức độ khó dễ khác nhau.

Hơn nữa, trò chơi điện tử cũng yêu cầu chúng ta phải vận dụng đầu óc một cách linh hoạt. Nếu biết chơi một cách hợp lí, trò chơi điện tử sẽ phát huy đúng tác dụng của nó, là một công cụ hữu ích giúp chúng ta giải tỏa áp lực, căng thẳng.

Gợi Ý ? Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh ❤️️ 13 Đoạn Văn Hay

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Bài 8

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ sau đây.

I love playing games and it’s a hobby that I spend a lot of time on. There are some advantage of game online. Firstly, we can react in the fastest way in all circumstances, we can become a game creator and have good team-work skills. Secondly, we can explore the way of any game that is controlled, find the rules in each game and developed their idea in the future.

You can also have best friend and live more responsibly. The most important thing is that people who play game have happy time, relax to concentrate on learning or working.

Tạm dịch

Tôi rất thích chơi game và đó là sở thích mà tôi dành khá nhiều thời gian cho nó. Một vài lợi ích từ việc chơi game mang lại là : Chúng ta luôn có được phản xạ nhanh nhất trong mọi tình huống, có cơ hội trở thành người phát triển game và có kĩ năng làm việc nhóm tốt,..

Ta có thể khám phá ra cách điều khiển bất kì loại game nào, tìm ra quy luật trong mỗi game và phát triển ý tưởng trong tương lai. Bạn cũng sẽ có được những người bạn tốt và sống có trách nhiệm hơn. Điều quan trọng nhất là người chơi game đã có khoảng thời gian vui vẻ , thư giãn để tập trung học tập hay làm việc.

Đọc thêm:  SO SÁNH NHẤT VÀ SO SÁNH HƠN: ĐẦY ĐỦ CẤU TRÚC, CÁCH

Hướng Dẫn Cách Nhận ? Thẻ Cào Miễn Phí ? Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Bài Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Điểm 10 – Bài 9

Bài Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Điểm 10 để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với các ý văn đặc sắc dưới đây.

One of my hobbies is using the computer to play games. This is what I usually do whenever I have free time.

No one can deny the benefits of gaming. In addition to entertainment purposes, playing games also helps players improve foreign language learning. Some games with English subtitles require players to fully understand the terminology, plot and content of the game to be able to play. Playing these games every day helps players’ vocabulary increase rapidly. Players are also often exposed to the vocabulary in the game, this helps them remember the vocabulary better and can apply it in many different contexts.

Besides, the game developers also integrated some knowledge about world history, cooking, science, architecture, math into the game. Playing these types of games helps players expand their knowledge, improve their reading skills, and hone their math skills.

Tạm dịch

Một sở thích của tôi là sử dụng máy tính để chơi game. Đây là những gì tôi thường làm bất cứ khi nào tôi có thời gian rảnh.

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích của việc chơi game. Ngoài mục đích giải trí, chơi game còn giúp người chơi cải thiện việc học ngoại ngữ. Một số game có phụ đề tiếng Anh đòi hỏi người chơi cần hiểu hết thuật ngữ, cốt truyện và nội dung game thì mới có thể chơi được. Chơi những game này hàng ngày giúp vốn từ vựng của người chơi tăng lên nhanh chóng. Người chơi cũng thường xuyên tiếp xúc với từ vựng trong game, điều này giúp họ ghi nhớ từ vựng tốt hơn và có thể vận dụng nó vào rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Bên cạnh đó, các nhà phát triển game còn lồng ghép một số kiến thức về lịch sử thế giới, nấu ăn, khoa học, kiến trúc, toán học vào trong game. Chơi những thể loại game này giúp người chơi mở rộng kiến thức, cải thiện khả năng đọc và trau dồi kỹ năng tính toán.

Gợi Ý ? Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh ❤️️ 15 Đoạn Văn Hay

Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 10

Cùng tham khảo bài mẫu Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh Lớp 7 được SCR.VN gợi ý sau đây.

Hobbies play a very important part in our lives. It not only entertains us but also helps us to improve our skills and knowledge. My hobby is playing games. I love discovering new things about different game topics on the Internet. I will tell you about the benefits of playing games for your reference!

Recent studies show that when playing games, especially role-playing games with intense action sequences, can improve the player’s reflexes. The fact that you have to handle situations that require accuracy as well as agility when interacting between players and games also makes eye-hand coordination more flexible.

For video games, there are always challenges from as easy as eating porridge to extremely difficult, requiring players to think with their sharp minds. And from there draw up reasonable strategies and plans, ‘knock down’ all the difficulties of the game. In fact this will also assist you in your work, improve your thinking skills, plan the right strategies and create success.

Bài dịch

Sở thích đóng một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ giúp chúng ta giải trí mà còn giúp chúng ta cải thiện kỹ năng và kiến thức của mình. Sở thích của tôi là chơi game. Tôi thích khám phá những điều mới về các chủ đề game khác nhau trên Internet. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về lợi ích của việc chơi game cho bạn tham khảo nhé!

Các nghiên cứu mới đây cho hay khi chơi game nhất là những trò chơi nhập vai có các pha hành động cường độ cao có thể cải thiện khả năng phản xạ của người chơi. Việc bạn phải xử lý những tình huống đòi hỏi sự chính xác cũng như nhanh nhạy khi tương tác giữa người chơi và game còn giúp cho sự kết hợp giữa mắt và bàn tay linh hoạt hơn.

Đối với các trò chơi điện tử luôn đưa ra các thử thách từ dễ đến khó cùng cực, yêu cầu người chơi phải tư duy bằng cả bộ óc nhạy bén của mình. Và từ đó vạch ra những chiến lược và kế hoạch hợp lý, ‘hạ gục’ mọi khó khăn của trò chơi. Trong thực tế điều này cũng sẽ hỗ trợ bạn trong công việc, nâng cao kỹ năng tư duy, hoạch định các chiến lược đúng đắn và tạo ra thành công.

Gợi Ý ? Viết Về My Hobby ❤️️ 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button