Thông Tin Thành Viên Nhóm iKON – Lee – WordPress.com

Kết quả hình ảnh cho ikon

– Ngày ra mắt : 15/9/2015 – Tên Fanclub : iKONIC – Công ty quản lý : YG Entertainment

Màu đại diện chính thức cho iKON: Cam-đỏ (màu cam khi tắt đi và màu đỏ khi sáng đèn)

Năm 2013, YG Entertainment tổ chức một cuộc thi nhằm tuyển chọn ra 1 nhóm nhạc mới để debut với tên gọi Who Is Next. 11 thí sinh xuất sắc nhất, được chia làm hai đội là Team A và Team B, phải trải qua những thử thách vô cùng căng thẳng để tìm ra nhóm nhạc chiến thắng đồng hành với nhà YG. Cuối cùng, Team A đánh bại Team B trong cả hai vòng với chênh lệch 2,74% ở vòng đầu và 0,52% ở vòng tiếp theo và trở thành nhóm Winner. Đến tháng 6-2014, công ty quản lý của nhóm đưa ba nhóm thực tập sinh trong Team B tham gia chương trình Mix & Match của đài Mnet. “Mix and Match” là một chương trình sống còn khác, nhưng thay vì chọn nhóm chiến thắng để debut thì chương trình này chọn ra thành viên được debut cùng với nhóm, với cái tên iKON. Họp báo diễn ra ngày 02.09.2014 đã công bố rằng trong 9 trainee tham gia chương trình thì 3 thành viên B.I, Bobby, Jinhwan là 3 thành viên chính thức, 6 người còn lại bao gồm Yunhyeong, Junhoe, Donghyuk, Chanwoo, Jinhyeong & Hongseok phải thi đấu với nhau để giành cơ hội debut cùng 3 thành viên còn lại, và chỉ có 4 người được chọn, 2 người kia sẽ bị loại. Theo Yang Hyunsuk, chữ “C” trong từ “ICON” được thay thế bằng chữ “K” (Korea), mang ý nghĩa iKon sẽ là biểu tượng đưa nhóm ra thế giới.

Đọc thêm:  QQLive là gì? Nguy hiểm từ ứng dụng 18+ lừa đảo

THÔNG TIN THÀNH VIÊN

.

JAY

wp4371216

– Tên thật : Kim Jin Hwan – Tên tiếng Hàn: 진환

– Vị trí : Lead Vocalist, Lead Dancer – Ngày sinh: 7/2/1994 (cung Bảo Bình)

– Chiều cao : 1m65 – Quốc tịch : Hàn Quốc – Nhóm máu : A – Facts: + Mẹ Jinhwan là một nghệ sĩ vĩ cầm. + Jinhwan có thể nói tiếng Nhật tốt nhất trong các ngôn ngữ nước ngoài khác của mà anh biết. + Yang Hyunsuk của YG cảm thấy Jinhwan giống Taeyang (Big Bang) về sự hiểu biết của bản thân trong âm nhạc. + Có một em gái nhỏ hơn 6 tuổi. + Jinhwan là thành viên lớn tuổi nhất mặc dù có khuôn mặt dễ thương.

SONG

tieu-su-cac-thanh-vien-nhom-ikon-bi-bobby-jay-june-song-dk-6bb3931c

– Tên thật : Song Yun Hyeong – Tên tiếng Hàn : 윤형 – Vị trí : Vocalist, Visual – Ngày sinh : 8/2/1995 (cung Bảo Bình) – Quốc tịch : Hàn Quốc – Nhóm máu : A – Chiều cao : 1m77 – Facts: + Có một em gái tên là Song Eunjin và cô ấy là một ulzzang. + Yunhyeong gia nhập YG vào tháng Tư năm 2012 để trở thành một diễn viên, nhưng CEO của YG đã thay đổi anh thành một thực tập sinh ca sĩ. + Gia đình Yunhyeong sở hữu một cửa hàng BBQ (nên biệt danh của anh cũng là hoàng tử BBQ). + Yunhyeong thấy mặt của Chanwoo giống anh khi họ gặp nhau lần đầu.

+ Là thành viên nghịch ngợm nhất

+ Yunhyeong thân nhất B.I và Jinhwan

BOBBY

779820718160b2acaa807e562cdd45fe

– Tên thật : Kim Ji Won – Tên tiếng Hàn : 바비 – Vị trí : Main Rapper – Ngày sinh : 21/12/1995 (cung Nhân Mã) – Quê quán : Seoul – Nhóm máu : O – Chiều cao : 1m80 – Facts: + Tham gia YG vào đầu năm 2011 tại New York + Bobby có thể hiểu tiếng Anh rất tốt.

Đọc thêm:  Cương trực là gì? Người có đức tính cương trực là thế nào?

+ Bobby nói những điều quyến rũ nơi cậu, là đôi mắt, hàm răng và sức mạnh + Tham gia Show Me The Money 3 với B.I và là người chiến thắng. + Bobby thường skype với mẹ. + Bobby là mood-maker của nhóm

B.I (đã rời nhóm)

a5bc12681b25f2fac876443f3f67d27c

– Tên thật : Kim Han Bin

– Tên tiếng Hàn : 비아이 – Vị trí : Leader, Lead Rapper, Composer – Ngày sinh : 22/10/1996 (cung Thiên Bình) – Chiều cao : 1m77 – Nhóm máu : O – Quê quán : Seoul – Facts: + B.I là người cầu toàn. + B.I có một em gái là nhỏ hơn 15 tuổi tên là Kim Hanbyul. + Kết hợp với MC Mong trong bài “Indian Boy” năm 2009 + Tham gia Show Me The Money 3 nhưng sau đó bị loại + B.I rất thích đến thăm sở thú. + Được mệnh danh là G-Dragon thứ hai. + Lần gặp đầu tiên, Bobby nghĩ B.I già hơn mình. + Khi B.I lo lắng, B.I thích chạm vào ngực mình. + B.I không có bạn gái nên anh tùy thuộc vào trí tưởng tượng của mình để viết bài hát. + Gia nhập YG từ năm 12 tuổi. + B.I thích bắt nạt maknae Chanwoo vì anh nghĩ Chanwoo là maknae đẹp nhất thế giới. + B.I rất thích chuột Mickey.

DK

35324760886_e883520085_c

– Tên thật : Kim Dong Hyuk

– Tên tiếng Hàn : 동혁

– Vị trí : Main Dancer, Vocalist – Ngày sinh : 3/1/1997 (cung Ma Kết) – Quốc tịch: Hàn Quốc – Nhóm máu : O – Chiều cao : 1m75 – Facts: + Bố Donghyuk mất khi Donghyuk chỉ mới 8 tuổi. + Donghyuk trân trọng chiếc nhẫn mà Jinhwan cho nhiều nhất.

Đọc thêm:  Tiếu sử cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn Nguyễn Minh Châu

+ Ở trường, cậu là học sinh rất thông minh, thành tích học tập rất xuất sắc, nên các thành viên khác không hiểu sao cậu lại muốn trở thành ca sĩ. + Giành chiến thắng trong tìm kiếm trainee của JYP vào tháng 3 năm 2012. + Gia nhập vào YG tháng 11 năm 2012.

JUNE

image-1537858885-junhoe

– Tên thật : Goo Jun Hoe – Tên tiếng Hàn : 준회 – Vị trí : Main Vocalist – Ngày sinh : 31/3/1997 (cung Bạch Dương) – Quốc tịch: Hàn Quốc – Chiều cao : 1m82 – Nhóm máu : A – Facts: + Junhoe thần tượng Michael Jackson.

+ Cậu cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với người lạ + Khi lần đầu tiên nhìn thấy các thành viên chung nhóm, Junhoe tin rằng YG đã không chọn thực tập dựa trên khuôn mặt của họ. + Junhoe khó chấp nhận những người mới. + Khi lần đầu tiên gặp Jinwoo (Winner), Junhoe nghĩ Jinwoo là một diễn viên đến từ Nhật Bản. + Từng là một thí sinh KpopStar mùa 1. + Rất nhiều producer của YG nói rằng Junhoe có một giọng nói đẹp.

CHAN

original

– Tên thật : Jung Chan Woo – Tên tiếng Hàn : 찬우 – Vị trí : Vocalist, Maknae – Ngày sinh : 26/1/1998 (cung Bảo Bình) – Quốc tịch: Hàn Quốc

– Chiều cao : 1m80

– Facts :

+ Chanwoo rất thích chơi game.

+ Chanwoo xuất hiện trong phim “The Heirs” vai Kim Tan lúc nhỏ và vai Goo Jun Pyo lúc nhỏ trong phim “Boys Over Flower”

+ Khi gặp các thành viên lần đầu, Chanwoo sợ B.I. Nhưng bây giờ, Chanwoo sợ Bobby nhất.

+ Chanwoo thấy thành viên dễ thương nhất trong iKON là Yunhyeong và thành viên đẹp trai nhất là B.I

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button