KS nghĩa là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét đến vậy? – Đại

Bạn đang xem: KS nghĩa là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét đến vậy? tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi game, đặc biệt là game online như Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với thuật ngữ KS thường được đồng đội sử dụng khi thi đấu. Tuy nhiên, có những người mới bắt đầu chơi, khi nghe đến thuật ngữ KS, họ không hiểu nghĩa của nó là gì? Trong bài viết này Quản trị mạng sẽ giải đáp cho bạn nghĩa của từ này là gì.

Trong cuộc sống KS được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến ý nghĩa của KS trong game online. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

KS có nghĩa là gì?

Bạn đang xem: KS nghĩa là gì? Tại sao lại bị nhiều người ghét như vậy?

KS là từ viết tắt của Kill Stealing, được sử dụng phổ biến trong các game online như Liên Quân, Dota… đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. KS được dùng để nói về những chiến thuật tệ hại, không mang tính đồng đội. Người chơi KS là người sẽ đợi cả đội hạ gục đối thủ xong rồi lao vào tung đòn kết liễu và kết thúc trận đấu để nhận điểm thưởng.

Trong bất kỳ tình huống nào, việc bị KS sẽ khiến mọi người trong nhóm vô cùng tức giận và ức chế trước sự ăn cướp trắng trợn của một số đồng đội “xấu tính”. Những vấn đề này thường xuất hiện ở một số game như LOL hay dota. Hiện tại, LOL đã có cách tính phần thưởng thông minh hơn, tính trong toàn bộ quá trình chiến đấu cho các thành viên trong đội nên KS không còn hiệu quả nữa.

Đọc thêm:  Mẫu đơn đặt hàng, phiếu đặt hàng file Word, Excel 2023

Vì vậy nếu bạn không muốn KS xuất hiện trong trận đấu của mình, bạn không nên để KS làm thủ lĩnh của đội, người đóng vai trò chính trong trò chơi. Trong mọi trường hợp, kể cả khi cả đội bị địch bao vây và tấn công, bạn cũng không nên cầu cứu KS. Nếu không, những thành phần này sẽ phá hoại nỗ lực của cả nhóm đang cố gắng.

Hi vọng với một số lưu ý trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm KS.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Bạn thấy bài viết KS nghĩa là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét đến vậy? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về KS nghĩa là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét đến vậy? bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#nghĩa #là #gì #Tại #sao #nó #lại #bị #nhiều #người #ghét #đến #vậy

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button