Tiếng anh

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích (5 Mẫu) | cmm.edu.vn

TOP 5 đoạn văn Tiếng Anh viết về ca sĩ yêu thích có dịch giúp các em học sinh có thêm nhiều gợi ý tham khảo tích lũy vốn từ để có thêm nhiều ý tưởng mới hoàn thiện đoạn văn của mình thật hay và đầy đủ các ý.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích các bạn cần trình bày một số thông tin như: tên, tuổi, ngoại hình, tài năng, lý do bạn thần tượng, yêu thích họ. Bên cạnh việc miêu tả cho người đọc biết bạn đang viết về ai thì đừng quên thể hiện tình cảm của bạn với người đó nhé. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: đoạn văn tiếng Anh miêu tả bạn thân, đoạn văn tiếng Anh viết về Đền Hùng, đoạn văn tiếng Anh viết về bộ phim Conan, Viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về bộ phim Tom and Jerry.

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích (5 Mẫu)

Viết đoạn văn tiếng Anh về ca sĩ yêu thích

Tiếng Anh

A famous person who I am really interested in is Thuy Tien because she gives me more motivation in my life. Thuy Tien is my biggest idol because she is a great singer with a beautiful voice. Some years ago, I was impressed by her outstanding performance on TV, and I have become her loyal fan since then. I really like the way she sings and expresses the feeling of the song. In addition, one of the main reasons why Thuy Tien is loved by lots of people is her good personality with a warm heart. Recently, she is called “The Fairy” of Vietnam because she has been doing a lot of charity activities to help the poor and the victims of floods in the Central. She is so admirable and she has positive impacts on me.

Tiếng Việt

Một người nổi tiếng mà tôi rất thích chính là Thủy Tiên bởi vì chính cô ấy tạo cho tôi có thêm động lực hơn trong cuộc sống. Thủy Tiên là một thần tượng vĩ đại trong lòng tôi bởi vì cô ấy là một ca sĩ có một giọng hát vô cùng tuyệt vời. Cách đây một vài năm, tôi đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn xuất sắc của cô ấy trên tivi và kể từ đó tôi trở thành một người hâm mộ trung thành của cô ấy. Tôi rất thích cái cách mà cô ấy hát cũng như biểu hiện cảm xúc của mình đối với bài hát. Ngoài ra, một trong những lý do chính mà Thủy Tiên được yêu mến bởi nhiều người như vậy chính là nhân cách vàng của cô ấy với một tấm lòng nhân hậu. Gần đây, cô ấy được mệnh danh là “Cô Tiên” của Việt Nam bởi vì cô ấy đã làm rất nhiều việc từ thiện để giúp người nghèo và các nạn nhân của trận lũ ở miền Trung. Cô ấy thật đáng ngưỡng mộ và chính cô ấy cũng đã có những ảnh hưởng tích cực cho tôi.

Đọc thêm:  12 bài viết lại câu tiếng Anh hay và khó có đáp án - VnDoc.com

Nói về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

One of my favorite singers is Son Tung MTP whom I have loved for over 4 years. There are two main reasons that I like him. The first reason is that his song is very catchy, and the second one is the way he always wears fashionable clothes. He has a great reputation in Vietnam and even some foreign countries so everyone can recognize him when he appears on TV. The reason why he is very famous is that his appearance and his voice is so unique and brilliant, which helps him have a large number of fans and supporters. Majority of his songs are popular in the young generation such as Lac Troi, Hay Trao Cho Anh… Apart from composing and singing songs, he also participated in some movies as an actor and a producer. He is the most talented singer I have known before.

Tiếng Việt

Một trong những ca sĩ yêu thích của tôi là Sơn Tùng MTP người mà tôi đã thích được hơn 4 năm nay. Có hai lý do chính mà tôi thích anh ấy. Thứ nhất là vì nhạc của anh ấy rất bắt tai và hợp thời, thứ hai là cái cách mà anh ấy mặc những bộ áo quần hợp thời trang. Anh ấy rất nổi tiếng ở Việt Nam và thậm chí ở một số nước khác vì thế mọi người đều có thể nhận ra anh ấy mỗi khi anh ấy xuất hiện trên tivi. Lý do mà anh ấy nổi tiếng như vậy là bởi vì anh ấy có ngoại hình và giọng hát rất đặc biệt và tuyệt vời, điều đó đã giúp cho anh ấy một một lượng người hâm mộ và ủng hộ khổng lồ. Đa số các bài hát của anh ấy đều nổi tiếng với thế hệ trẻ chẳng hạn như Lạc Trôi, Hãy Trao Cho Anh. Ngoài việc sáng tác và hát ra, anh ấy cũng từng tham gia vào một số bộ phim với vai trò là diễn viên và nhà sản xuất. Anh ấy là một ca sĩ tài năng nhất mà tôi từng biết.

Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Music is an indispensable thing in my life. It helps me relax when I’m tired. There is a singer that I really love and admire. That is Son Tung MT-P. Currently, he is a singer with a huge fan base in Vietnam. He is the one who brought Vietnamese music to the world. That son from Thai Binh is the pride of the Vietnamese people. To have the success today, he also went through many difficulties. When he first started his career, he encountered a lot of rumors about copyright. However, at that time, he chose to be quiet and used his ability to prove that what people said was wrong. And he managed to do it. Not only does he possess a natural musical talent, but he also has a very handsome face that captivates many fans. Although being at the peak of his career, he always keeps his manners and still shows great respect for his seniors. This is what makes me admire him even more. He devoted all of his talent and youth to music. I believe that Son Tung M-TP is not only my idol but also of many others. I love Son Tung M-TP, I love Sky.

Đọc thêm:  Tổng hợp Bài tập thì tương lai đơn và tương lai gần có đáp án

Tiếng Việt

Âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Nó giúp tôi thư giãn khi tôi mệt mỏi. Có một ca sĩ mà tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ. Đó là Sơn Tùng MT-P. Hiện tại, anh là ca sĩ có lượng fan hùng hậu tại Việt Nam. Anh là người đã đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới. Người con quê Thái Bình ấy là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn. Khi mới bắt tay vào làm, anh vướng phải rất nhiều tin đồn về bản quyền. Tuy nhiên, trước tất cả, anh chọn cách im lặng và dùng khả năng của mình để chứng minh. Và anh ấy đã làm được. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc thiên bẩm mà anh chàng còn sở hữu gương mặt vô cùng điển trai hút hồn bao người hâm mộ. Dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng anh vẫn luôn giữ được phong thái và sự tôn trọng dành cho đàn anh. Đây cũng là điều khiến tôi càng thêm khâm phục anh ấy. Anh đã cống hiến hết tài năng và tuổi trẻ của mình cho âm nhạc. Tôi tin rằng Sơn Tùng M-TP không chỉ là thần tượng của tôi mà còn của rất nhiều người khác. Tôi yêu Sơn Tùng M-TP, tôi yêu Sky!

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích

Tiếng Anh

Talking about a famous and beloved singer, the name of My Tam immediately appears in my mind. She is known as “the nightingale” of Vietnam because of her amazing voice. Personally, I always fall in love with every single song of hers. She is in her late 30s now, but still looks quite charming and attractive. I won’t say she has a unique performance style, but her voice is one and only. Despite being in the A-list celeb, My Tam is a humble person and really jovial. She is also featured in other singers’ products and in some films. I think there is nothing people can hate about her, even tabloids never write any rumours about My Tam. I can say that I’m a truly diehard fan of My Tam and she is my role model in life.

Tiếng Việt

Talking about a famous and beloved singer, the name of My Tam immediately appears in my mind. She is known as “the nightingale” of Vietnam because of her amazing voice. Personally, I always fall in love with every single song of hers. She is in her late 30s now, but still looks quite charming and attractive. I won’t say she has a unique performance style, but her voice is one and only. Despite being in the A-list celeb, My Tam is a humble person and really jovial. She is also featured in other singers’ products and in some films. I think there is nothing people can hate about her, even tabloids never write any rumours about My Tam. I can say that I’m a truly diehard fan of My Tam and she is my role model in life.

Đọc thêm:  Top 5 bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về một phát minh có ích cho

Bài viết tiếng Anh về ca sĩ yêu thích

Tiếng Anh

My favourite celebrity is Billie Eilish. She’s an 18 year old singer/songwriter who was born and raised in Los Angeles. She gained media attention when she uploaded her song ocean eyes, to SoundCloud when she was 13. She became worldwide known after she released hir hit single, bad guy. Right now, she’s a 5-time-Grammy winner, 2 American Music Awards and a lot more. I love her because she is real. If she does not know something or somebody famous, she just says it, she is also honest about how she feels. Also, I like how she does not fit in the box of all other female singers. Her music is not always my taste, but it is indeed exceptional. Some songs are fiction, some are dialogues of inner monsters, of God, of devil. I take it more as musical surrealism and joy of expressing the weirdness than anything else. The way she sings, the effects and instruments are well manufactured and unusual.

Tiếng Việt

Người nổi tiếng ưa thích của tôi là Billie Eilish. Cô ấy là một ca sỹ/người sáng tác nhạc 18 tuổi sinh ra và lớn lên tại Los Angeles. Cô ấy nhận được sự chú ý của truyền thông khi cô đăng tải bài hát ocean eyes của mình lên SoundCloud khi cô mới 13 tuổi. Cô trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi ra mắt bản hit của mình, bad guy. Hiện tại, cô ấy là người thắng 5 giải Grammy, 2 giải American Music Awards và nhiều hơn thế nữa. Tôi yêu cô ấy bởi cô ấy rất chân thật. Nếu cô ấy không biết cái gì hoặc ai đó nổi tiếng, cô ấy sẽ đơn giản là nói ra, cô ấy cũng chân thành về những gì mà mình cảm thấy. Đồng thời, tôi thích cách mà cô ấy không hề giống với những ca sĩ nữ khác. Âm nhạc của cô ấy không phải lúc nào cũng thuộc gu tôi, nhưng rất đặc biệt. Một số bài hát là viễn tưởng, một số lại là cuộc đối thoại của những con quái vật trong chúng ta, của Chúa, của quỷ dữ. Tôi coi đó là chủ nghĩa siêu thực âm nhạc và sự tận hưởng việc thể hiện sự độc lạ hơn bất cứ thứ gì khác. Cách mà cô ấy hát, hiệu ứng và nhạc cụ cũng được tổ chức tốt và khác lạ.

→ Xem thêm: 14 Bài văn Tả ca sĩ đang biểu diễn hay nhất

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung Danh mục: Tiếng Anh

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button