Đoạn văn tiếng Anh viết về thành phố Vũng Tàu (4 Mẫu)

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về thành phố Vũng Tàu (4 Mẫu) tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Viết đoạn văn tiếng anh về thành phố Vũng Tàu gồm 4 đoạn văn mẫu dịch hay nhất về thành phố Vũng Tàu. từ đó giúp các em nhanh chóng nắm bắt được kiến ​​thức để biết cách viết đoạn văn tiếng Anh hay và chính xác hơn.

Kể về thành phố Vũng Tàu bằng tiếng Anh giúp các em có thêm gợi ý ôn tập trong quá trình suy luận và diễn giải vấn đề một cách logic. Từ đó, biết cách vận dụng từ vựng, kiến ​​thức ngữ pháp để viết đúng, viết hay và tự tin hơn với khả năng viết đoạn văn tiếng Anh ngày một tốt hơn. Để viết một đoạn văn tiếng Anh về Vũng Tàu, bạn cần phân chia bố cục bài viết rõ ràng. Ngoài ra, các em cũng có thể xem thêm tài liệu Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về thành phố mà bạn yêu thích.

Tiếng Anh

Mùa hè năm ngoái, tôi và các bạn cùng lớp đã có một chuyến đi đến Vũng Tàu, và đó là một chuyến đi thú vị đối với chúng tôi. Vũng Tàu cách TP.HCM khoảng 3 tiếng xe máy nên chúng tôi tập trung trước cổng trường từ 5h sáng để đến địa điểm sớm. Đường đi Vũng Tàu có rất nhiều cảnh đẹp, chúng mình có dừng lại ở một số nơi như rừng cây, trảng cỏ để chụp vài kiểu ảnh. Chúng tôi đến đó vào khoảng 9 giờ. Sau khi nhận phòng khách sạn, chúng tôi tiến đến ngọn hải đăng nổi tiếng ở Vũng Tàu để thưởng ngoạn cảnh đẹp, sau đó chúng tôi ăn một số món ăn đặc trưng của Vũng Tàu như sữa chua và trứng luộc. Vào buổi trưa, chúng tôi trở về phòng khách sạn trước khi ra bãi biển vào buổi chiều. Bãi biển ở Vũng Tàu sạch hơn và ít đông đúc hơn so với những năm trước, vì vậy chúng tôi đã có một khoảng thời gian thư giãn bên bờ biển. Các chàng trai tổ chức một cuộc thi bơi lội, trong khi các cô gái dành phần lớn thời gian để chụp ảnh và đi dạo dọc bãi biển. Chúng tôi chia nhóm thành hai đội để chơi bóng chuyền, và đội thua phải trả tiền ăn tối. Đội của tôi đã thắng, vì vậy tôi rất vui mừng khi có một bữa tiệc hải sản miễn phí. Chúng tôi đã ăn ở chợ, và tất cả hải sản ở đó đều rất tươi và ngon. Tôi đã ăn rất nhiều món khác nhau như tôm, cua, cá, mực… và điều hạnh phúc nhất là tôi không phải trả tiền cho những món đó. Sau khi ăn xong, chúng tôi chạy xe máy quanh Vũng Tàu để ngắm nhìn cuộc sống về đêm và tận hưởng không khí trong lành của biển. Sáng hôm sau chúng tôi dùng điểm tâm với Bánh Khọt – món ăn nổi tiếng của Vũng Tàu. Đến 12h, bọn mình trả phòng khách sạn và dạo chơi vài địa điểm đẹp khác để chụp hình trước khi về lại Sài Gòn. Tôi hơi mệt vì phải di chuyển một quãng đường dài, nhưng có một chuyến đi vui vẻ với bạn bè khiến tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Đọc thêm:  Bài tập cách sử dụng In Case trong tiếng Anh - Download.vn

Xem thêm: Tập đọc lớp 4 bài Gà trống và Cáo – Hướng dẫn soạn bài – Vuihoc.vn

Tiếng Việt

Xem thêm: Bài văn mẫu Viết đoạn văn ngắn từ 6 – 8 câu nói về tình mẫu tử

Mùa hè năm ngoái, các bạn cùng lớp của tôi và tôi đã có một chuyến đi đến Vũng Tàu, và đó là một chuyến đi thú vị đối với chúng tôi. Vũng Tàu cách TP.HCM khoảng 3 tiếng đi xe máy nên 5h sáng chúng tôi tập trung ở ngay trước cổng trường để có thể đến sớm. Cung đường đi Vũng Tàu có rất nhiều cảnh đẹp, chúng tôi dừng lại ở một số nơi như rừng cây, trảng cỏ để chụp vài kiểu ảnh. Khoảng 9 giờ chúng tôi đến nơi. Sau khi nhận phòng khách sạn, cả nhóm lên ngọn hải đăng nổi tiếng ở Vũng Tàu để ngắm cảnh, sau đó chúng tôi ăn những món đặc trưng của Vũng Tàu như sữa chua và trứng luộc. Buổi trưa, chúng tôi về phòng nghỉ ngơi trước khi ra biển vào buổi chiều. Bãi biển ở Vũng Tàu sạch hơn và ít đông đúc hơn những năm trước nên chúng tôi đã có khoảng thời gian thư giãn bên bờ biển. Các chàng trai tổ chức cuộc thi bơi lội, trong khi các cô gái dành phần lớn thời gian để chụp ảnh và đi dạo dọc bãi biển. Chúng tôi chia nhóm thành hai đội để chơi bóng chuyền, và đội thua sẽ phải trả tiền cho bữa tối đó. Đội của tôi đã thắng, vì vậy tôi rất hào hứng để thưởng thức bữa tiệc hải sản miễn phí. Chúng tôi đã ăn ở chợ, và tất cả hải sản ở đó đều tươi và ngon. Tôi ăn rất nhiều món khác nhau như tôm, cua, cá, mực, v.v. và điều tuyệt vời nhất là tôi không cần phải trả tiền cho chúng. Ăn xong chạy xe vòng quanh Vũng Tàu ngắm cảnh về đêm và tận hưởng không khí trong lành của biển. Sáng hôm sau chúng tôi dùng điểm tâm với món bánh khọt – món ăn nổi tiếng của Vũng Tàu. 12h trưa bọn mình check out khách sạn và đi chụp vài cảnh đẹp trước khi về lại Sài Gòn. Tôi khá mệt mỏi vì di chuyển đường dài, nhưng có một chuyến đi vui vẻ với bạn bè của tôi khiến tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Tiếng Anh

Vũng Tàu là địa điểm quen thuộc của người dân miền Đông Nam Bộ. Nằm ở tỉnh Bà Rịa, chỉ cách TP.HCM vài giờ lái xe, Vũng Tàu thực sự là một địa điểm lý tưởng để thay đổi không khí. Bãi biển bây giờ sạch sẽ từ các quán ăn, vì vậy bãi cát rất sạch sẽ. Ở khu vực gần bờ, nước cũng lặng nên chúng em có thể dễ dàng bơi lội và vui chơi ở đó. Tuy nhiên, một số đoạn cũng có nhiều đá tảng, đá tảng dưới nước rất nguy hiểm cho người tắm biển, chúng ta không nên đến gần. Buổi sáng và đầu giờ tối là thời điểm bãi biển đông đúc nhất. Ở đằng xa, chúng ta có thể nhìn thấy một số ngọn núi và ngọn đồi. Chúng ta có thể leo lên ngọn núi đá ngay cạnh bãi biển, và phong cảnh ở đó rất đẹp để chụp ảnh. Vũng Tàu không có nhiều nơi để giải trí, nhưng không vì thế mà người ta đến đó và tận hưởng ngày cuối tuần của mình.

Đọc thêm:  Lợi ích và tác hại của máy tính bằng tiếng Anh (Gợi ý & 10 Mẫu)

Xem thêm: Tập đọc lớp 4 bài Gà trống và Cáo – Hướng dẫn soạn bài – Vuihoc.vn

Tiếng Việt

Vũng Tàu là địa danh quen thuộc của người dân Đông Nam Bộ. Thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa và chỉ cách TP.HCM vài giờ lái xe, Vũng Tàu thực sự là một địa điểm lý tưởng để đổi không khí. Hiện nay, các quán ăn trên bãi biển đã được dọn sạch nên bờ cát trở nên rất sạch sẽ. Nước ở khu vực gần bờ cũng khá lặng nên chúng em có thể dễ dàng bơi lội và vui chơi ở đó. Tuy nhiên, ở một số nơi khác cũng có rất nhiều đá và đá ngầm dưới nước rất nguy hiểm cho người tắm biển và chúng ta không nên đến gần chúng. Buổi sáng và đầu giờ tối là lúc bãi biển đông đúc nhất. Ở phía xa, chúng ta có thể nhìn thấy nhiều núi và đồi. Chúng ta có thể leo lên mỏm đá ngay cạnh bãi biển, và quang cảnh ở đó rất đẹp để chụp ảnh. Vũng Tàu không có nhiều nơi để giải trí, nhưng điều đó không ngăn cản mọi người đến đó và tận hưởng ngày cuối tuần của họ.

Tiếng Anh

Xem thêm: Soạn bài Câu ghép (tiếp theo) ngắn nhất – Soạn văn lớp 8

Bà Rịa Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa mưa và khô rõ rệt. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27°C. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Flia Vũng Tàu nổi tiếng với khu công nghiệp dầu khí Việt Nam và còn được biết đến là trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, cảng biển của cả nước. Sự kết hợp hài hòa giữa núi, rừng, bãi biển, suối nước nóng, kiến ​​trúc đô thị và di sản văn hóa mang đến cho tỉnh nhiều lợi thế để phát triển du lịch. Ngoài khơi Bà Rịa Vũng Tàu là quần đảo Côn Lôn nơi lưu giữ dấu tích Nhà tù Côn Đảo, Vườn quốc gia Côn Đảo và nhiều bãi tắm đẹp. là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển quý hiếm. Hàng năm, trên địa bàn tỉnh, người ta được thưởng thức nhiều lễ hội dân gian đặc trưng của vùng biển trong không khí náo nức, tưng bừng.

Xem thêm: Tập đọc lớp 4 bài Gà trống và Cáo – Hướng dẫn soạn bài – Vuihoc.vn

Tiếng Việt

Bà Rịa Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô với nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27°C. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với tiềm năng lớn về dầu khí mà còn được biết đến là một trong những trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, cảng biển của cả nước. Đặc biệt, sự phối hợp hài hòa giữa quần thể thiên nhiên biển, rừng, núi, bãi tắm, suối nước nóng, công trình kiến ​​trúc đô thị và văn hóa mang lại cho tỉnh nhiều lợi thế trong phát triển du lịch. Ngoài khơi Bà Rịa Vũng Tàu là đảo Côn Lôn, nơi có di tích nhà tù Côn Đảo, vườn quốc gia Côn Đảo và nhiều bãi tắm đẹp, hải sản quý hiếm. Hàng năm trên địa bàn tỉnh diễn ra nhiều lễ hội dân gian đặc trưng vùng biển thu hút đông đảo du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Đọc thêm:  25 Cụm động từ đi với Go - DKN.TV

Tiếng Anh

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, đi biển là một trong những cách xả stress hiệu quả nhất. Và một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam chính là bãi biển Vũng Tàu. Bãi biển Vũng Tàu bao gồm bãi trước và bãi sau. Nếu đến Vũng Tàu, bạn có thể ghé thăm một số địa điểm nổi tiếng như Tượng Chúa dang tay, ngọn hải đăng, đồi Con Heo, mũi Nghinh Phong,.. Đây là những địa điểm sống ảo được giới trẻ săn đón. Ngoài ra khi đến Vũng Tàu bạn sẽ được thưởng thức hàng trăm loại hải sản tươi ngon khác nhau. Bạn có thể tham gia các bữa tiệc hải sản tại các bờ kè với giá cả rất phải chăng. Mỗi năm Vũng Tàu đón hàng nghìn lượt khách du lịch đến tham quan nhưng nơi đây chưa bao giờ hết “hot”.

Xem thêm: Tập đọc lớp 4 bài Gà trống và Cáo – Hướng dẫn soạn bài – Vuihoc.vn

Tiếng Việt

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, đi biển là một trong những cách xả stress hiệu quả nhất. Và một trong những bãi biển đẹp ở Việt Nam không thể không kể đến bãi biển Vũng Tàu. Bãi biển Vũng Tàu bao gồm bãi trước và bãi sau. Nếu đến Vũng Tàu, bạn có thể ghé thăm một số địa điểm nổi tiếng như Tượng Chúa giang tay, ngọn hải đăng, đồi Con Heo, mũi Nghinh Phong,.. Đây là những địa điểm sống ảo được giới trẻ săn lùng. Ngoài ra khi đến Vũng Tàu bạn sẽ được thưởng thức hàng trăm loại hải sản tươi ngon khác nhau. Bạn có thể hòa mình vào những bữa tiệc hải sản ở bờ kè với giá cả rất phải chăng. Mỗi năm Vũng Tàu đón hàng nghìn lượt khách du lịch đến tham quan nhưng nơi đây chưa bao giờ hết “hot”.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Bạn thấy bài viết Đoạn văn tiếng Anh viết về thành phố Vũng Tàu (4 Mẫu) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn tiếng Anh viết về thành phố Vũng Tàu (4 Mẫu) bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Đoạn văn tiếng Anh viết về thành phố Vũng Tàu (4 Mẫu) của website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button