Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích làm việc nhóm – Kenh Van Hay

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích làm việc nhóm tại Kênh Văn Hay

Viết đoạn văn tiếng Anh về lợi ích của tinh thần đồng đội là một chủ đề hay thường xuất hiện trong đề thi TOEIC, đặc biệt là đề thi vào lớp 10.

Trong bài viết dưới đây, Cmm.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn 2 đoạn văn tiếng Anh nói về lợi ích của làm việc nhóm. qua đó giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình ngày một tốt hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số đoạn văn mẫu như: Đoạn văn tiếng anh về gia đình, đoạn văn tiếng anh về thị hiếu. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Đề bài: Viết đoạn văn khoảng 120-150 từ nói về lợi ích của làm việc nhóm.

Đoạn văn tiếng anh về lợi ích của tinh thần đồng đội – Mẫu 1

Tiếng Anh

Ngày nay, tinh thần đồng đội là một yếu tố thiết yếu của xã hội. Tất cả chúng ta làm việc với mọi người hàng ngày. Đồng nghiệp là người mà chúng ta hợp tác chặt chẽ và chia sẻ nhiệm vụ. Theo tôi, những đặc điểm quan trọng của một đồng nghiệp nên được tuân theo. Trước hết, một đặc điểm quan trọng của đồng nghiệp phải là độ tin cậy. Vì chúng ta thường gặp phải rất nhiều vấn đề trong công việc, nên thật tốt khi được làm việc với một người mà chúng ta luôn có thể tin tưởng. Một đồng nghiệp đáng tin cậy có thể giúp chúng ta giải quyết những vấn đề mà chúng ta không thể tự mình giải quyết. Ngoài ra, nếu chúng ta vắng mặt trong công việc, một đồng nghiệp đáng tin cậy luôn có thể sao lưu những gì chúng ta đang làm và đưa ra quyết định chính xác ngay cả khi không có chúng ta. Cuối cùng, một đặc điểm quan trọng khác của đồng nghiệp là trách nhiệm. Thật vậy, không ai muốn một người vô trách nhiệm làm đồng nghiệp của mình. Sẽ là một cơn ác mộng nếu đồng nghiệp của bạn không làm bất cứ điều gì và để mọi thứ cho bạn hoàn thành. Mặt khác, một đồng nghiệp có trách nhiệm không chỉ làm phần việc của mình mà ngay khi hoàn thành phần việc của mình, anh ấy còn giúp bạn hoàn thành phần việc của mình, từ đó đảm bảo hiệu quả công việc. Một đồng nghiệp có trách nhiệm có thể giúp những người khác làm việc hiệu quả hơn bằng cách giúp đỡ người khác ngoài việc hoàn thành phần việc của họ. Tóm lại, như tôi đã nói ở trên, một đồng nghiệp tốt phải đáng tin cậy và có trách nhiệm. Một đồng nghiệp sở hữu những đặc điểm này chắc chắn có thể giúp nâng cao tiến độ công việc và cũng mang lại lợi ích cho đồng nghiệp của họ.

Đọc thêm:  Bae là gì? Bae có nghĩa là gì trên Facebook và các lĩnh vực khác

Tiếng Việt

Ngày nay, làm việc theo nhóm là một phần tất yếu của cuộc sống. Chúng tôi làm việc với rất nhiều người mỗi ngày. Đồng nghiệp là người mà chúng ta làm việc và chia sẻ nhiệm vụ. Theo tôi, những đặc điểm quan trọng nhất của một đồng nghiệp là những điều sau đây. Đầu tiên, một đặc điểm quan trọng là đáng tin cậy. Vì chúng ta thường gặp nhiều vấn đề trong công việc, nên thật tốt khi có người giúp đỡ chúng ta. Một đồng nghiệp mà chúng ta tin tưởng có thể giúp chúng ta giải quyết những vấn đề mà chúng ta không thể khắc phục. Nếu chúng tôi nghỉ làm, họ có thể hỗ trợ những gì chúng tôi đang làm và đưa ra những quyết định đúng đắn mà không có chúng tôi. Một đặc điểm khác là trách nhiệm. Trên thực tế, không ai muốn làm việc với một đồng nghiệp vô trách nhiệm. Sẽ là một cơn ác mộng nếu đồng nghiệp của bạn không làm gì cả và để bạn lo mọi việc. Nói cách khác, một đồng nghiệp có trách nhiệm là người không chỉ làm công việc của họ mà còn hỗ trợ bạn khi họ hoàn thành công việc. Một đồng nghiệp có trách nhiệm có thể hỗ trợ hiệu suất của người khác bằng cách hỗ trợ ngoài những gì họ đã làm. Nói tóm lại, như tôi đã nói, một đồng nghiệp cần phải đáng tin cậy và có trách nhiệm. Một đồng nghiệp sở hữu những đặc điểm này chắc chắn sẽ giúp tăng tiến độ công việc và đem lại lợi ích cho đồng nghiệp.

Đọc thêm:  Tổng hợp 145 tính từ đi với giới từ thông dụng nhất - Step Up English

Đoạn văn tiếng anh về lợi ích của tinh thần đồng đội – Mẫu 2

Học nhóm có rất nhiều lợi ích mà chúng ta không nghĩ tới. Tôi có thể nói với bạn như sau để bạn thấy. Qua tiếng cười của đám bạn khi anh “ngu”. Những trận cười đó sẽ khiến bạn nhớ lâu và nhớ đến dại, nhớ đến điên đảo để lần sau không còn dính vào cái “sai” đó nữa. Ở độ tuổi này, chúng ta có những từ mới và cách diễn đạt cho mình đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và có một số “độc”, “mẹo” để nhớ lâu. Tất nhiên, mọi cái đầu không giống nhau là cùng một dòng suy nghĩ? Ít nhất có một cái đầu suy nghĩ khác hơn thế. Có tư duy táo bạo, có tư duy nhất định, có tư duy phản biện…. Bạn sẽ chắt lọc những gì tinh túy nhất từ ​​từng suy nghĩ đó để rút ra những điều học được hoàn hảo nhất có thể. Đơn giản đa số chúng ta khi học trên lớp đều bị áp lực bởi số lượng giáo viên kết hợp với mức độ hiểu nhau giữa các giáo viên trong lớp nên không dám hỏi, sợ thầy cô làm hỏng giáo án, sợ mình bị bắt bẻ, sợ thầy đã học của mình. kiến thức cơ bản nữa…v..v.. Và còn rất nhiều lý do nữa khiến bạn không dám nhấc mông lên và mở miệng đặt câu hỏi. bối rốiNhưng học nhóm lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ chẳng sợ cái gọi là cháy bài, bạn chẳng sợ cái quái gì gọi là bắt bẻ, đơn giản họ là những người bạn của tôi vẫn chơi hàng ngày trên lớp, vẫn đùa giỡn cười đùa với nhau trong lớp. Điều tương tự sẽ khiến bạn không bị áp lực bởi “mức độ hiểu biết” nữa. Vì vậy, học nhóm bạn sẽ chẳng sợ quái gì từ những người xung quanh. Học nhóm giúp bạn tìm ra những lỗ hổng kiến ​​thức của mình. Qua quá trình trao đổi cũng như trao đổi với bạn bè, bạn sẽ ý thức được rằng có quá nhiều thứ phải bù đắp, quá nhiều thứ. Điều mà trước đây bản thân tôi vẫn hay “Tưởng Giới Thạch” là sự thật. Bạn cũng sẽ được bù đắp cho những lỗ hổng “ngu ngốc” này bởi những người bạn của mình, những người sẽ chia sẻ hoặc thậm chí dạy bạn cách dạy đúng. What’s up? Học nhóm không chỉ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức mà còn cải thiện tâm lý của bạn. Tất nhiên, tự động viên là tốt, nhưng có nhiều người xung quanh bạn, bạn bè của bạn. Cùng chia sẻ, giúp bạn tạo động lực thì còn gì may mắn hơn? Tôi biết rằng trong quá trình học có một nhóm nổi lên để tìm hiểu thế nào thì biết.. Chợt có cảm tình với con bạn, người bạn mà nó đã học cùng nó 3 năm cấp 3 nhưng rồi không để ý qua những ngày thi cùng nhau. Vậy đọc xong những điều trên, bạn còn chần chừ gì mà không nhấc mông và cầm điện thoại cùng lũ bạn đặt lịch nhóm thôi nào.

Đọc thêm:  [Gerund] Danh động từ trong tiếng anh: Cách dùng & Bài tập - Monkey

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích làm việc nhóm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích làm việc nhóm bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích làm việc nhóm của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button