Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn (12 Mẫu)

Sở thích đọc sách bằng tiếng Anh mang đến 12 đoạn văn mẫu có dịch hay, ngắn gọn. Qua đó giúp các bạn có thêm nhiều nguồn tư liệu tham khảo để nhanh chóng biết cách viết đoạn văn nói về sở thích của mình.

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh là tài liệu hữu ích nhằm giúp cho các em học sinh tự học một cách thuận lợi, đặc biệt là trong việc chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp. Từ đó đạt được kết quả cao trong các bài kiểm tra, bài thi sắp tới. Bên cạnh đó để nâng cao kỹ năng viết văn các bạn xem thêm: đoạn văn tiếng Anh viết về bộ sưu tập của em, đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích của thể thao, viết đoạn văn tiếng Anh về cuộc sống ở thành phố.

Đọc thêm:  Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim (4 Mẫu)

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn

• Sở thích đọc sách bằng tiếng Anh
  • Kể về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh
  • Nói về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn gọn
  • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn gọn chưa dịch

Nói về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh

Sở thích đọc sách bằng tiếng Anh

Kể về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh

Nói về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn gọn

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn gọn

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Bài viết tiếng Anh về sở thích đọc sách

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn gọn chưa dịch

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 1

In my daily life, I have several hobbies such as cooking, surfing, listening to music and so on. However, I like reading books the most for some reasons. Firstly, reading makes me feel comfortable after many long stressful hours at school. I actually like comic books because they contain lots of colorful and interesting images that keep my spirit relax. Secondly, reading books provides me a great deal of diverse knowledge of many fields. For instance, I can know more specific culture of each country in The World’s Cultures book. In addition, I can know more things about different life of various animals that are living around the world in the Discovery of Animals World book. Finally, reading helps to enhance my vocabulary in both Vietnamese and English language. In Vietnamese book, I can learn many traditional folks or proverbs that help me understand more deeply the beauty of my mother tongue. About English books, I can improve my English reading comprehension skill in study. Besides, my communication skill with the foreigners will be better, too. In conclusion, I really like reading books, for it brings many good things to me. I see it as an useful activity to learn how to make life more meaningful and beautiful.

Đọc thêm:  Ngữ pháp và bài tập ôn thi học kì 2 lớp 8 môn tiếng Anh năm 2023

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 2

My favourite hobby is reading. I enjoy reading a book when I am free. I started to do it when I was four years old. The first time I did it, I felt interested. So I kept reading. The teachers always taught me to read the difficult words. I was happy when I read a story with a happy ending. I was thrilled when I read a detective story. I enjoy reading because I like to explore the imaginative world of my favourite author, J.K.Rowling who writes “ Harry Potter” . There are a lot of advantages of reading. Reading can make me relaxed and calm. I can also learn new vocabulary items. Then I can further improve my English. Moreover, it can give me an unlimited imagination, so I can write books in the future. I can learn the different cultures and customs of other countries in the world too. I read at least one hour every day. I read books by myself. I usually read it at home. I wish I could read different kinds of books because it might be very challenging.

Để viết được đoạn văn tiếng Anh về sở thích đọc sách các bạn cần có vốn từ vựng và lập dàn ý chia thành 3 phần. Mở đầu các bạn cần giới thiệu về sở thích đọc sách. Tiếp theo thân đoạn cần triển khai, giải thích, chứng minh cho câu chủ đề; đi sau mỗi luận điểm là 1 đến 2 câu diễn giải. Và cuối cùng là nêu suy nghĩ của mình về sở thích đọc sách. Ngoài ra, các em tham khảo thêm một số đoạn văn khác như: đoạn văn giới thiệu bản thân, đoạn văn viết về kỳ nghỉ hè hay đoạn văn tiếng Anh kể về một kỷ niệm đáng nhớ.