Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang ❤

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang ❤️️ 10 Mẫu Hay ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Đặc Sắc Và Sinh Động Viết Về Trải Nghiệm Thú Vị.

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang – Mẫu 1

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang là một chủ đề thú vị để các em học sinh kể lại kỷ niệm và trải nghiệm của bản thân.

Tiếng Anh

Last summer, my classmates and I had a trip to Nha Trang, and it was a fun trip for us. The road to Nha Trang has a lot of beautiful scenery, and we stopped at some places like forests and grasslands to take some pictures. We arrived there at about 9 o’clock. At noon, we returned to our hotel rooms before heading out to the beach in the afternoon.

The beach in Nha Trang was cleaner and less crowded than in previous years, so we had a relaxing time by the sea. The boys hosted a swimming competition, while the girls spent most of their time photographing and strolling along the beach.

We divided the group into two teams to play volleyball, and the losing team had to pay for dinner. My team won, so I’m very excited to have a free seafood party. We ate at a market, and all of the seafood there was very fresh and tasty. I ate a lot of different dishes such as shrimp, crabs, fish, squid, etc.,

After eating, we rode our motorbikes around Nha Trang to watch the night life and enjoy the fresh air of the sea. The next morning we had breakfast with a famous dish of Nha Trang. At 12 o’clock, we checked out at the hotel and went to some other beautiful places to take pictures before heading back to Saigon. I was a bit tired of traveling for a long way, but having a fun trip with my friends made me feel really happy.

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, tôi và các bạn cùng lớp đã có một chuyến du lịch Nha Trang, và đó là một chuyến đi vui vẻ đối với chúng tôi. Đường đến Nha Trang có rất nhiều cảnh đẹp, chúng tôi dừng lại ở một số địa điểm như rừng và đồng cỏ để chụp vài tấm hình. Chúng tôi đến đó vào khoảng 9 giờ. Vào buổi trưa, chúng tôi trở về phòng khách sạn của mình trước khi ra bãi biển vào buổi chiều.

Bãi biển ở Nha Trang sạch hơn và ít đông đúc hơn những năm trước, vì vậy chúng tôi đã có một khoảng thời gian thư giãn bên bờ biển. Các chàng trai tổ chức một cuộc thi bơi lội, trong khi các cô gái dành phần lớn thời gian để chụp ảnh và đi dạo dọc bãi biển.

Chúng tôi chia nhóm làm hai đội để chơi bóng chuyền, đội thua phải trả tiền ăn tối. Đội của tôi đã chiến thắng, vì vậy tôi rất hào hứng khi có một bữa tiệc hải sản miễn phí. Chúng tôi đã ăn ở một khu chợ, và tất cả các loại hải sản ở đó rất tươi và ngon. Tôi đã ăn rất nhiều món khác nhau như tôm, cua, cá, mực, v.v.

Ăn xong, chúng tôi chạy xe máy dạo quanh Nha Trang để ngắm cuộc sống về đêm và tận hưởng không khí trong lành của biển. Sáng hôm sau, chúng tôi ăn sáng với một món ăn nổi tiếng của Nha Trang. 12 giờ tối, chúng tôi trả phòng tại khách sạn và đi đến một số địa điểm đẹp khác để chụp ảnh trước khi về lại Sài Gòn. Tôi hơi mệt khi phải di chuyển một quãng đường dài, nhưng có một chuyến đi vui vẻ cùng bạn bè khiến tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Giới thiệu cùng bạn ? Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp ? 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Hay Nhất – Mẫu 2

Gơi ý viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang hay nhất sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn đọc và các em học sinh.

Tiếng Anh

My first visit to Nha Trang, a coastal city in Vietnam, was three years ago. It was a pleasant and memorable trip. Nha Trang, the Capital of Khanh Hoa province, has one of the most popular municipal beaches in all of Vietnam. In Nha Trang, nature beauties are so attractive. Waves crashing onto the cliffs; the soft sigh of the sea breeze; clean white sands and turquoise waters; it all makes for a marvelous landscapes. It’s no accident that Nha Trang is often compared to a Mediterranean City.

During my visit to Nha Trang, I used to get up early each morning to stroll along the beach – a chance of breathing in the fresh sea air and enjoy the sunrise across the water. One attraction that captivated me three years ago and still it does is the collection of small offshore islands.

Hon Tre is the largest among the islands, and Monkey island is, as the name suggests, the home of hundreds of wild monkeys. Yen island is known for its swifts’ nests. Tri Nguyen island is the location of an outdoor aquarium housing more than 400 species of fish, crustaceans and other marine life.

That trip, I spent the whole day roaming the Ponaga Cham towers. These ancient Hindu temples were built from the 7th to 12th century. Many of the sandstone statues from this time still remain among the red brick towers, typical of Cham architecture.

Nha Trang is the city in harmony: its fine weather, favorite position and friendly people bring it a certain balance. Nha Trang is a perfect tourist destination. As I left, I was reminded of one reason I like the place so much. I hope to have chance to come back.

Tiếng Việt

Tôi đến thăm Nha Trang, một thành phố biển tại Việt Nam, lần đầu cách đây 3 năm. Đó là một chuyến đi thú vị và đáng nhớ. Nha Trang, thành phố của tỉnh Khánh Hoà, sở hữu bãi biển đẹp nhất trong số các bãi tắm nằm trong lòng thành phố trên toàn Việt Nam. Ở Nha Trang, thiên nhiên thật quyến rũ. Sóng xô bờ đá; hơi thở nhẹ nhàng của gió biển, bãi cát trắng và nước biển trong xanh; tất cả đã tạo nên phong cảnh tuyệt vời. Không phải là điều ngẫu nhiên khi Nha Trang thường được so sánh với thành phố Biển Địa Trung Hải.

Trong dịp đi thăm Nha Trang hồi đó, tôi thường dậy sớm vào buổi sáng đi tản bộ dọc theo bờ biển – một dịp để hít thở không khí biển trong lành và thưởng thức cảnh bình minh trên biển. Một điểm thu hút tôi ba năm trước và giờ vẫn như thế là tổ hợp các hòn đảo nhỏ ngoài khơi.

Hòn Tre là một trong những đào lớn nhất. Hòn Khỉ, như tên gọi của nó đã gợi mở, là nơi cư ngụ của hàng trăm loài khỉ hoang dã. Đảo Yến nổi tiếng có nhiêu tổ chim Yến. Đảo Trí Nguyên, hồ cá tự nhiên là nơi cư trú của hơn 400 loài cá, động vật giáp xác và các loài vật biển khác.

Đọc thêm:  TỔNG HỢP 3000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG THEO

Trong chuyến đi ấy, nguyên một ngày tôi đã lang thang ở Tháp Chàm Ponaga. Những đền thờ Hindu cổ xưa này được xây dựng vào thời kỳ giữa thế kỷ 7 và 12. Nhiều bức tượng đá từ thời đó vẫn còn y nguyên trong các tháp được xây bằng gạch đỏ, đặc trưng cho kiến trúc Chàm.

Nha Trang là thành phố của sự hài hoà: thời tiết đẹp, vị trí thuận lợi và người dân thân thiện đem lại cho Nha Trang sự cân bằng vững chắc. Nha Trang là điểm đến du lịch hoàn hảo. Khi rời xa, tôi đã tự nhủ lòng mình sẽ nhớ nơi này nhiều lắm. Tôi hy vọng có cơ hội được trở lại.

Đọc nhiều hơn với ? Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ? 15 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Ngắn Gọn – Mẫu 3

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh luyện tập cách diễn đạt súc tích với những cú pháp câu thông dụng.

Tiếng Anh

So, the summer is going to near and my family will going to Nha Trang beach. Next to five days prepare luggage, my family presented in the beach. Oh!!! the wind is cold and fantatic, the beach as an endless green carpet, It is so cool. Hotels are high and beatiauful. In the afternoon, dad, me and my brother was swimming in the beach. Water beach is coldly and wonderful. In the near evening, my family been enjoying famous seafood in Nha Trang.

In the night, I and my brother went to the park, my parents went in sand near the beach. Next to summer vacations, my family came to my home. But I do not forgot my summer.

Tiếng Việt

Vậy là mùa hè đã đến, gia đình mình sẽ đi biển Nha Trang. Khi đến Nha Trang gia đình tôi sẽ ra bãi biển. Oh!!! gió lạnh và huyền ảo, bãi biển như một tấm thảm xanh bất tận, Thật là mát. Khách sạn cao và đẹp. Vào buổi chiều, bố, tôi và anh trai tôi đã đi bơi ở bãi biển. Bãi biển nước lạnh và tuyệt vời.

Đến gần tối, gia đình tôi được thưởng thức hải sản nổi tiếng ở Nha Trang. Buổi tối, tôi và anh trai đi chơi công viên, bố mẹ tôi đi cát gần bãi biển. Chuyến đi du lịch lần này thật thú vị, tôi sẽ không bao giờ quên được.

Hướng Dẫn Cách Nhận ? Thẻ Cào Miễn Phí ? Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Đạt Điểm Cao – Mẫu 4

Để viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang đạt điểm cao, các em học sinh có thể tham khảo đoạn văn mẫu hay dưới đây:

Tiếng Anh

Nha Trang is one of the most beautiful coastal cities in Vietnam. The last time I came here was 1 year ago. Nha Trang is located in Khanh Hoa province. It takes 3 hours to get there by car from my house. It was a sunny day and my brother drove everyone along. We arrived in Nha Trang at 5pm.

This place was wonderful. The scenery here makes me feel peaceful and gentle. Waves of waves, gentle sea breezes, long stretch of white sand and clear blue sea water. All of these were looking to paint a picture of a beautiful landscape. We stayed there 2 days and 3 nights. We rented rooms in a five-star hotel. Everything here is very comfortable. The cleanliness I like best in this hotel is the cleanliness. We have 4 people so we rented out 2 rooms. My dad and brother stay in one room. Me and my mother stay in one room.

Every morning I get up early to go for a walk and watch the sunrise. After that, I will return to the hotel to have breakfast with everyone. Then we went to visit the small islands here. There are Tre Island, Monkey Island, and Yen Island. After going all over the islands we visited the Ponaga Cham Tower.

The special architecture of the Cham structure has created this place. My family sunbathe together on the white sand beach and together enjoy glasses of fragrant coconut water. My brother and I play together in the sea water. With a beautiful beach, this place has a lot of tourists. If I have time I would love to be able to come back here again.

Tiếng Việt

Nha Trang là một trong những thành phố biển đẹp nhất tại Việt Nam. Lần gần nhất tôi đến đây là vào 1 năm trước. Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Từ nhà tôi đi đến đó mất 3 tiếng đi ô tô. Hôm đó là một ngày nắng đẹp và anh Trai tôi đã lái xe chở mọi người cùng đi. Chúng tôi đến Nha Trang vào lúc 5h chiều.

Nơi này thật tuyệt vời. Cảnh vật nơi đây tạo cho tôi cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Sóng biển lăn tăn, gió biển nhè nhẹ, bãi cát trắng trải dài và nước biển trong xanh. Tất cả những đang muốn vẽ nên một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Chúng tôi ở đó 2 ngày 3 đêm. Chúng tôi thuê phòng tại một khách sạn năm sao. Mọi thứ ở đây đều rất tiện nghi. Tôi thích nhất ở khách sạn này đó là sự sạch sẽ. Chúng tôi có 4 người nên đã thuê 2 phòng. Bố và anh trai tôi ở một phòng. Tôi và mẹ của tôi ở một phòng.

Mỗi buổi sáng tôi đều dậy sớm để đi dạo và ngắm bình minh. Sau đó tôi sẽ trở về khách sạn để cùng ăn sáng với mọi người. Sau đó chúng tôi đi thăm những hòn đảo nhỏ ở đây. Ở đây có Hòn Tre, Hòn Khỉ, Hòn Yến. Khi đã đi hết các đảo chúng tôi đến thăm Tháp Chàm Ponaga.

Kiến trúc đặc biệt theo cấu trúc Chàm đã tạo nên nét đặc sắc của nơi này. Gia đình tôi cùng nhau tắm nắng trên bãi cát trắng và cùng nhau thưởng thức những li nước dừa thơm mát. Tôi và anh trai cùng chơi đùa trong nước biển. Với bãi biển đẹp mà nơi đây có rất nhiều khách du lịch. Nếu có thời gian tôi rất mong có thể quay trở lại đây một lần nữa.

Đón đọc tuyển tập ? Viết Về My Hobby ? 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Đặc Sắc – Mẫu 5

Tài liệu mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang đặc sắc sẽ mang đến cho các em học sinh những thông tin thú vị về một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tiếng Anh

Last summer, I went to Nha Trang beach with my family, it was such a memorable summer holiday. We went there by car, and when we nearly got there, from the far distance, I could see how wide and beautiful the beach was. The weather was so nice that made me want to run directly to the beach, enjoy the fresh air and clean water.

There were a lot of people swimming, sunbathing, playing volleyball on the shore, and some children even built sand castles and flew kites. We stayed at Edele hotel whose service I found very satisfied and I had the chance to eat the sea food there, they were very delicious. I went to Vinpearl Land, Long Sơn pagoda, too. They were very wonderful. I felt very fun and happy because I also met many foreigners,they were tourists and I had talked to them a lot.

We stayed in Nha Trang for a week and the last day, I went to some gift shop near the beach to buy souvenir for my grandparents and my friends. When I came back home, I felt very happy but a little regretted because I wanted to stay there longer. I told my dad I liked Nha Trang and I hoped we can go to Nha Trang again one summer .

Tiếng Việt

Hè năm ngoái, tôi đã đến biển Nha Trang cùng gia đình, chuyến đi đó là một kì nghỉ hè đáng nhớ. Chúng tôi đi bằng xe hơi, và khi đến khá gần đó, tôi đã có thể nhìn thấy biển rộng lớn và đẹp như thế nào. Thời tiết thật tuyệt vời khiến cho tôi muốn chạy thẳng đến biển, tận hưởng không khí trong lành và làn nước trong xanh.

Đọc thêm:  TOP 5 Đề thi học kì 2 tiếng Anh 11 năm 2022 - 2023 (Có đáp án)

Có rất nhiều người ở đó tắm biển, tắm nắng, chơi bóng chuyền trên bờ,và thậm chí còn có trẻ em xây lâu đài cát và thả những con diều. Chúng tôi đã ở tại khách sạn Edele,dịch vụ của nó tôi thấy rất hài lòng và tôi đã có cơ hội để ăn hải sản ở đó, chúng rất tươi ngon. Tôi cũng đã đến Vinpearl Land, Chùa Long Sơn. Những địa danh đó thật tuyệt vời. Tôi thấy rất vui và hạnh phúc bởi vì tôi còn được gặp nhiều người ngoại quốc, họ là khách du lịch và tôi đã nói chuyện với họ rất nhiều.

Chúng tôi ở tại Nha Trang một tuần và ngày cuối cùng, tôi đã đến những cửa hàng lưu niệm gần bãi biển để mua quà cho ông bà và bạn bè của tôi. Khi quay trở về nhà, tôi thấy rất hạnh phúc nhưng hơi tiếc nuối vì tôi muốn ở đó lâu hơn nữa. Tôi đã nói với ba là tôi thích Nha Trang và tôi hi vọng có thể lại đến thăm Nha Trang lần nữa vào một mùa hè khác.

Đừng bỏ qua ? Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh ? 15 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Sinh Động – Mẫu 6

Bài mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang sinh động sẽ giúp các em học sinh mở rộng vốn từ phong phú hơn với những từ vựng mới.

Tiếng Anh

Nha Trang is a famous beach of the center part of Vietnam. With the long white sandband and romantic coconut ranges, Nha Trang surely can make people dream about it. The water is crystal clear, and it can change the color at different periods of a day.

In the morning, the surface is still asleep from the night, so it just lazily reflects the sunlight. When the sun is high, it has a deep blue color of the vast ocean, and it turns into a light blue color with a hint of green at the end of the day. Next to the beach are a lot of resorts and hotels, and we can easily find a room that look directly to the ocean.

Another famous spot for tourists in Nha Trang is Vinpearl Land Theme Park, where we can enjoy a lot of games and and other interesting things. Nha Trang attracts hundreds of thousand tourists each year, and it really worths our time and money.

Tiếng Việt

Nha Trang là một bãi biển nổi tiếng của khu vực miền Trung Việt Nam. Với bờ cát trắng trải dài và hàng dừa lãng mạn, Nha Trang chắc chắn có thể khiến mọi người mơ ước được đặt chân đến. Nước biển ở đây trong như pha lê, và nó có thể thay đổi màu sắc ở các giai đoạn khác nhau trong một ngày.

Vào buổi sáng, bề mặt nước như vẫn còn ngái ngủ, nên nó chỉ lười nhác phản chiếu ánh sáng mặt trời. Khi mặt trời lên cao, nó có một màu xanh đậm của đại dương rộng lớn, và nó biến thành một màu xanh nhạt pha với một chút xanh lá vào lúc cuối ngày. Bên cạnh bãi biển là rất nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn, và chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một căn phòng nhìn thẳng ra phía biển.

Một địa điểm nổi tiếng khác cho du khách ở Nha Trang là Công viên Giải trí Vinpearl Land, nơi chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi và những điều thú vị khác. Nha Trang thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch mỗi năm, và nó thực sự xứng đáng với thời gian và tiền bạc của chúng ta.

Chia sẻ cơ hội ? Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí ? Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Bài Mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Học Sinh Giỏi – Mẫu 7

Tham khảo bài mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang học sinh giỏi sẽ giúp củng cố lại những kiến thức ngữ pháp để học tốt ngoại ngữ.

Tiếng Anh

Last summer, I went to Nha Trang beach and Vung tau beach. But I like Nha Trang beach than Vung Tau beach. After the exam, I were gone to sea by my family. Nha trang is a wonderful beach. I were go to Nha Trang by train. Oh my god. What a awful trip! I take off the train at haft past two, I take on the train station at haft past eleven. But I happy with days at Nha Trang.

Next day, I get up at six o’clock. I went to restaurant for breakfast and drinking coffee in order to not tired when going to play. Next, I went to harbor so as to go to the island. Then the ship go to the island, All people in the ship are shock expect my father, friend of my father, touristman. In Distance, I take the sea. The water of the sea is fresh, cool. In the bottom of the sea, we can see the coral. It’s beautiful.

Next, I went to other islands for visit and come back the harbor before come back the hotel. In the hotel, I rest thirty minutes before eat the dinner. In the evening, I take the motorbike ride along the beach in order to go for a sightseeing Nha Tràng city. What a wonderful trip! I happy after the trip. The trip will help me study well.

Tiếng Việt

Hè năm ngoái tôi đi biển Nha Trang và biển Vũng Tàu. Nhưng tôi thích biển Nha Trang hơn biển Vũng Tàu. Sau kỳ thi, tôi được gia đình cho đi biển. Nha Trang là một bãi biển tuyệt vời. Tôi đã đến Nha Trang bằng tàu hỏa. Ôi chúa ơi. Thật là một chuyến đi khủng khiếp! Tôi xuống tàu lúc hai giờ rưỡi, tôi đến ga xe lửa lúc mười một giờ rưỡi. Nhưng tôi hạnh phúc với những ngày ở Nha Trang.

Ngày hôm sau, tôi dậy lúc sáu giờ. Tôi đến nhà hàng ăn sáng và uống cà phê để không bị mệt khi đi chơi. Tiếp theo, tôi đi đến bến cảng để đi đến hòn đảo. Rồi tàu ra đảo, Mọi người trên tàu bàng hoàng mong đợi cha tôi, bạn của cha tôi, một người làm du lịch. Trong Khoảng cách, tôi lấy biển. Nước biển trong lành, mát lạnh. Dưới đáy biển, chúng ta có thể nhìn thấy san hô. Nó thật đẹp.

Tiếp theo, tôi đi đến các hòn đảo khác để tham quan và quay trở lại bến cảng trước khi trở lại khách sạn. Trong khách sạn, tôi nghỉ ngơi ba mươi phút trước khi ăn tối. Buổi tối, tôi đi xe máy dọc theo bãi biển để tham quan thành phố Nha Trang. Thật là một chuyến đi tuyệt vời! Tôi hạnh phúc sau chuyến đi. Chuyến đi sẽ giúp tôi học tập tốt.

Giới thiệu đến bạn ? Viết Đoạn Văn Về Cách Giao Tiếp Bằng Tiếng Anh ? 10 Mẫu Hay

Đoạn Văn Mẫu Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Chọn Lọc – Mẫu 8

Đón đọc đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang chọn lọc để trau dồi cho mình những ý văn và cách diễn đạt hay.

Tiếng Anh

Last summer I had the opportunity to go to Nha Trang to play. I am here with my father. Because we came here in the summer, as soon as I got off the plane, I immediately felt the warm rays of sunshine and the clear blue sky of Nha Trang.

We moved to a nearby acquaintance’s house by taxi. Sitting in the car, I could see the busy flow of people in and out. The streets of Nha Trang are very clean. The branches swaying in the wind made me feel very comfortable. Look at how peaceful Nha Trang is now.

Đọc thêm:  Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh về từ hạn định - English4u

After packing, my father and I decided to go for a walk to enjoy the beautiful scenery here. We visited Vinpearl Land for the first time. It is located right on Bamboo Island. There is a play area for all ages. Very suitable for families to travel here. Nha Trang is famous for its clear blue beaches. The beautiful islands attract millions of tourists.

Visiting Nha Trang, definitely do not forget to try the famous grilled spring rolls. In addition to beautiful beaches, Nha Trang also has many interesting places such as Ponagar Tower, Nha Trang Stone Church, Long Son Pagoda, etc. Coming to Nha Trang, you do not have to worry about missing a virtual living corner because nowhere in the city city. This street is also very beautiful.

When I had to say goodbye to everyone to return home, I felt very regretful. I hope I have more time to fully appreciate the beauty of this place. Anyhow, this is a great experience of my life.

Tiếng Việt

Hè năm ngoái tôi có dịp ra Nha Trang chơi. Tôi ở đây với cha tôi. Vì chúng tôi đến đây vào mùa hè, vừa xuống máy bay, tôi đã cảm nhận ngay được những tia nắng ấm áp và bầu trời trong xanh của Nha Trang.

Chúng tôi di chuyển đến nhà một người quen gần đó bằng taxi. Ngồi trên xe tôi có thể nhìn thấy dòng người ra vào tấp nập. Đường phố Nha Trang rất sạch sẽ. Những cành cây đung đưa trong gió khiến tôi cảm thấy rất dễ chịu. Nhìn Nha Trang bây giờ mới yên bình làm sao.

Sau khi cất đồ, tôi và bố quyết định đi dạo để thưởng ngoạn cảnh đẹp nơi đây. Lần đầu tiên chúng tôi đến thăm Vinpearl Land. Nó nằm ngay trên Đảo Tre. Có khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi. Rất thích hợp cho các gia đình đến đây du lịch. Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển trong xanh. Những hòn đảo xinh đẹp thu hút hàng triệu khách du lịch.

Ghé thăm Nha Trang, nhất định không quên thử món nem nướng trứ danh. Ngoài những bãi biển đẹp, Nha Trang còn có rất nhiều địa điểm thú vị như Tháp Bà Ponagar, Nhà thờ Đá Nha Trang, Chùa Long Sơn,… Đến với Nha Trang, bạn không lo bỏ lỡ một góc sống ảo vì đâu trong thành phố. Con phố này cũng đẹp vô cùng.

Khi phải tạm biệt mọi người để trở về nhà, tôi cảm thấy rất nuối tiếc. Tôi hy vọng tôi có nhiều thời gian hơn để cảm nhận hết vẻ đẹp của nơi này. Nhưng dù sao, đây cũng là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời tôi.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có ? Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh ? 21 Mẫu Ngắn Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Ngắn Hay – Mẫu 9

Gợi ý viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang ngắn hay sẽ giúp các em học sinh tham khảo cách sử dụng từ vựng linh hoạt và sinh động.

Tiếng Anh

The trip to Nha Trang is one of the trips that I really look forward to. My sister and I prepared our things early. We prepare clothes and other personal belongings.

This is my first time to Nha Trang. The atmosphere here is very pleasant. The sky is blue with white clouds, the sun is yellow, but it’s not hot. The first day, we played on the beach and visited Nha Trang Bay. Nha Trang beach has a peaceful beauty that makes people relax.

Passing through Nha Trang Bay we stopped at Monkey Island. On the island there are super beautiful corners for us to freely take pictures. There is a game area for visitors to experience. Monkey Island’s beach is quite beautiful. The sunset over the sea is really beautiful. It’s great to sit and watch the sunset and enjoy a great cup of coffee. In the evening, we have dinner at the hotel.

On the second day, my mother and I got up early to welcome the sunrise and visit some shops here. We bought some as gifts for friends. In the afternoon we went to the amusement park next to the beach. There are many games here. In the afternoon we went to the beach again.

Nha Trang has a lot of scenic spots but we have not been able to experience them all. I will return to Nha Trang one day soon.

Tiếng Việt

Chuyến du lịch Nha Trang là một trong những chuyến đi mà tôi vô cùng mong đợi. Tôi và chị gái đã chuẩn bị đồ từ sớm. Chúng tôi chuẩn bị quần áo và các đồ dùng cá nhân khác.

Đây là lần đầu tiên tôi đến Nha Trang. Không khí ở đây rất dễ chịu. Trời xanh mây trắng, nắng vàng nhưng không hề oi bức. Ngày đầu tiên, chúng tôi chơi trên bãi biển và tham quan Vịnh Nha Trang. Biển Nha Trang vẻ đẹp yên bình khiến lòng người thư thái.

Đi qua Vịnh Nha Trang chúng tôi dừng chân ở Đảo Khỉ. Trên đảo có những góc siêu đẹp để chúng mình tha hồ chụp hình. Có khu trò chơi để du khách trải nghiệm. Bãi biển của Đảo Khỉ khá đẹp. Cảnh hoàng hôn trên biển thực sự rất đẹp. Thật tuyệt vời khi ngồi ngắm hoàng hôn và thưởng thức tách cà phê tuyệt vời. Buổi tối, chúng tôi ăn tối tại khách sạn.

Ngày thứ hai, tôi cùng mẹ dậy sớm đón bình minh và dạo một số cửa hàng ở đây. Chúng tôi đã mua một số thứ về làm quà cho bạn bè. Buổi chiều chúng tôi đến công viên giải trí cạnh bãi biển. Có rất nhiều trò chơi ở đây. Buổi chiều chúng tôi lại ra biển.

Nha Trang còn rất nhiều danh lam thắng cảnh nhưng chúng ta chưa thể trải nghiệm hết được. Tôi sẽ trở lại Nha Trang vào một ngày không xa.

Tìm hiểu hướng dẫn ? Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí ? Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang Đơn Giản – Mẫu 10

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về chuyến du lịch Nha Trang đơn giản sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng ôn tập và chuẩn bị cho bài viết luận trên lớp.

Tiếng Anh

Nha Trang is one of the most beautiful beaches in Vietnam. I visited that place last summer. Here, we can admire the extremely attractive natural beauty. Waves crashing against the cliffs; the sound of waves; white sand and blue water; All create a very beautiful landscape.

During my visits to Nha Trang, I often wake up early every morning to take a walk along the beach to breathe in the fresh sea air. Hon Tre is the largest island and Monkey Island, as the name suggests, is home to hundreds of wild monkeys. Nha Trang is one of the most wonderful vacation destinations. I hope to have the opportunity to return here in the nearest opportunity.

Tiếng Việt

Nha Trang là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Tôi đã đến thăm nơi này vào mùa hè năm ngoái. Tại đây, chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Sóng vỗ vào vách đá; tiếng sóng biển; cát trắng và nước trong xanh; Tất cả tạo nên một cảnh quan rất đẹp.

Trong những lần đến Nha Trang, tôi thường thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng để đi dạo dọc bờ biển hít thở không khí biển trong lành. Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất và đảo Khỉ đúng như tên gọi, là nơi sinh sống của hàng trăm con khỉ hoang dã. Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội trở lại đây trong một cơ hội gần nhất.

Gửi đến bạn ? Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh ? 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button