Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu trên điện thoại để xem điểm

Thời đại công nghệ thông tin phát triển đòi hỏi sự quản lý, kết nối thông qua phương thức trực tuyến trong công tác giáo dục giữa nhà trường và phụ huynh. Và sổ liên lạc điện tử vnEdu ra đời, là phương tiện để các bên theo dõi, quản lý, nắm bắt thông tin học tập của học sinh. Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu sẽ được chia sẻ ngay sau đây. Cách sử dụng vnedu trên điện thoại, sổ liên lạc điện tử Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng vnEdu Connect xem điểm, kết quả học tập Cách tra cứu điểm VnEdu trên iPhone, Android Xóa danh bạ Facebook trên iPhone Xem tử vi năm Bính thân 2016 trên điện thoại

Lưu trữ và cập nhật thông tin kịp thời, dễ dàng truy cập để nắm được tình hình học tập của học sinh mà không bị hạn chế thời gian là những ưu điểm mà sổ liên lạc điện tử vnEdu đang làm được. Vậy cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu câu trả lời.

Đọc thêm:  Công an xã chính quy là gì? Chức năng, nhiệm vụ công an xã

cach su dung so lien lac dien tu vnedu

Cách tạo tài khoản sổ liên lạc điện tử vnEdu, cách dùng sổ liên lạc điện tử học sinh vnEdu

1. Sổ liên lạc điện tử học sinh vnEdu là gì?

– Trước hết, VnEdu là mạng giáo dục Việt Nam do tập đoàn VNPT phát triển, đây là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh trong việc quản lý, phối hợp giáo dục học sinh. Trong đó có sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh có thể tra cứu điểm thi, xem nhận xét học tập rất tiện lợi.

– Sổ liên lạc điện tử chính là một ứng dụng thay thế cho sổ liên lạc bản giấy trước đây. Thông qua sổ liên lạc điện tử, nhà trường cập nhật điểm thi, lịch học tập, lịch làm việc, các thông tin ngày nghỉ,… của học sinh đến phụ huynh.

– Đối với phụ huynh, chỉ với những thao tác đơn giản, nhập mã học sinh và mật khẩu thì đã nắm được tình hình học tập của con em mình rất nhanh.

Có thể khẳng định, đây chính là một phương thức kết nối giữa nhà trường và phụ huynh vô cùng tiện lợi, phù hợp trong thời đại công nghệ 4.0.

Nằm trong hệ sinh thái về ứng dụng học tập của tập đoàn VNPT, bộ 3 ứng dụng Connect, vnEdu LMS, vnEDU Teacher cung cấp môi trường kết nối nhà trường, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh một cách hiệu quả. Thông tin giới thiệu về đặc điểm, tính năng, cách tạo tài khoản ứng dụng vnEdu LMS đã được 9mobi.vn chia sẻ, bạn đọc hãy tham khảo để có thêm thông tin nhé!

Đọc thêm:  Tự sự là gì? - Luật Hoàng Phi

2. Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu

2.1. Sử dụng để tra cứu kết quả học tập của học sinh

Là nơi cập nhật điểm số của học sinh trong quá trình học tập tại trường, cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu tiến hành như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản sổ liên lạc điện tử vnEdu

cach dang nhap va su dung so lien lac dien tu vnedu

Phụ huynh có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản học sinh => Nhập mật khẩu => Bấm “Đăng nhập“.

– Bước 2: Chọn “Kết quả học tập

cach su dung so lien lac dien tu vnedu xem ket qua học tap

Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của ứng dụng, phụ huynh chọn “Kết quả học tập

– Bước 3: Chọn tên học sinh rồi tra cứu

cach su dung so lien lac dien tu vnedu theo doi ket qua hoc tap

Sau khi tra cứu tên học sinh, hệ thống hiển thị kết quả học tập của học sinh gồm có:

+ Thông tin học sinh: Tên, lớp, trường+ Bảng điểm: Môn học, điểm miệng, điểm 15 phút, điểm 1 tiết, điểm học kỳ và điểm trung bình môn.+ Điểm của học kỳ và danh hiệu học sinh đạt được.

2.2. Sử dụng để làm bài, nộp bài tập

Ngoài xem kết quả học tập, học sinh cũng có thể dùng app VnEdu để nộp bài tập rất tiện lợi.

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản– Bước 2: Chọn “Bài tập

cach su dung so lien lac dien tu vnedu xem bai tap ve nha

Khi chọn “Bài tập” => Hệ thống sẽ hiển thị danh sách bài tập hiện có của tất cả các môn học. Bạn bấm vào môn học cần nộp kết quả làm bài.

Đọc thêm:  Signature là gì? Điều gì tạo nên sự khác biệt của thời trang Levents

– Bước 3: Nộp kết quả làm bài

cach su dung so lien lac dien tu vnedu truc tuyen

Bạn chọn “Nộp bài tập” => Có thể nhập nội dung, đáp án, ghi chú rồi tải thêm ảnh kèm theo. Sau khi đã hoàn thành xong đáp án bài tập => Bạn bấm “Nộp bài

cach su dung so lien lac dien tu vnedu tra cuu thong tin hoc sinh

Hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Nộp bài thành công” để bạn biết. Lúc này, việc nộp bài tập đã được hoàn thành.

2.3. Xem các thông tin khác

huong dan su dung vnedu so lien lac dien tu

Đúng như tên gọi “Sổ liên lạc điện tử”, app vnEdu cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan đến việc học của học sinh từ thời khóa biểu, điểm danh, nghỉ phép, nề nếp hay tin tức,…

Với mỗi thông tin này, phụ huynh có thể bấm chọn vào biểu tượng tương ứng để xem thông tin chi tiết.

Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu được 9mobi.vn hướng dẫn nêu trên, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho phụ huynh, học sinh thuận lợi hơn khi sử dụng sổ liên lạc.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-so-lien-lac-dien-tu-vnedu-31888n.aspx Trong quá trình sử dụng, nếu không may bị quên mật khẩu vnEdu, người dùng có thể tham khảo ngay các cách khôi phục, lấy lại mật khẩu đăng nhập vnEdu mà chúng tôi chia sẻ trước đây.

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button