Tin Tức

500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh – Cô … – Sachhoc.com

Nầng tầm kiến thức với bài viết về Tai 500 bai doc hieu co trang anh pdf chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn

Cuốn sách 500 Bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh – Ôn Thi THPT Quốc Gia 2022-2023 của cô Trang Anh biên soạn là nhằm giúp các bạn học sinh định hình được cấu trúc và nội dung của dạng bài đọc hiểu – đọc điền, nắm được các dạng câu hỏi sẽ có và cách làm từng dạng câu hỏi cụ thể. Thông qua việc phân tích, so sánh các bài đọc trong đề thi minh họa và chính thức của các năm, sẽ giúp các bạn học sinh có những định hướng đúng đắn về phương pháp học tập cũng như những nội dung kiến thức trọng tâm cần chuẩn bị cho các dạng bài tập này.

Dạng bài đọc hiểu, đọc điền là hai dạng bài không thể thiếu trong tất cả các bài thi môn Tiếng Anh. Từ các bài kiểm tra định kì trong nhà trường, trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào 10, thi vào chuyên, thi THPTQG, thi các chứng chỉ như Toefl, Ielts đều có dạng bài này.

Trong bài thi THPTQG có 50 câu thì có đến 18 – 20 câu là dạng bài đọc hiểu – đọc điền, chiếm 36 – 40% tổng số điểm toàn bài. Tuy nhiên với đại đa số học sinh đều rất sợ dạng bài này.

Đọc thêm:  Wxrdie là ai? Thông tin, tiểu sử bạn trai mới của ... - Xu hướng Genz

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp luyện thi và làm việc với nhiều đối tượng học sinh, cô Trang Anh hiểu được những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh nói chung và luyện 2 dạng bài tập này nói riêng. Từ đó, cô Trang Anh đã rút ra được những kinh nghiệm cũng như bí quyết để làm tốt 2 dạng bài này. Và tất cả được đúc rút và cô đọng lại trong cuốn sách 500 bài luyện đọc hiểu – đọc điền Tiếng Anh.

Tham khảo thêm: Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo chủ đề – Cô Trang Anh

Tham khảo thêm cuốn tài liệu [102 Bài đọc hiểu Tiếng Anh từ các trường chuyên]

Tham khảo thêm: 40 Bài tập đọc hiểu luyện thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh Tập 1 2

1. Cấu Trúc Sách:

– PHẦN 1: Hướng dẫn làm các dạng bài đọc hiểu – đọc điền: định hình được cấu trúc và nội dung đọc hiểu – đọc điền, nắm các dạng câu hỏi và cách làm cho từng dạng cụ thể.

– PHẦN 2: Các bài đọc hiểu – đọc điền theo chủ đề:

Gồm 39 chủ đề và 450 bài luyện bao quát tất cả các chủ đề trong chương trình học phổ thông và các chủ đề thường gặp trong thi.

Mỗi chủ đề được chia làm 2 dạng bài: đọc điền và đọc hiểu

Mỗi bài đều có phần đáp án chi tiết, nhấn mạnh vào hệ thống kiến thức trọng tâm và kỹ thuật làm từng câu hỏi.

Đọc thêm:  Điểm phúc khảo là gì? - Luật Hoàng Phi

Cuối mỗi bài đều có phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc của toàn bài nhằm cung cấp thêm vốn từ theo chủ đề.

2. Nội Dung Sách:

– Dạng bài đọc hiểu – đọc điền là hai dạng bài không thể thiếu trong tất cả các bài thi môn Tiếng Anh. Từ bài kiểm tra định kì, bài thi Học sinh giỏi, thi vào 10, thi Chuyên, Thi THPT Quốc Gia, thi các chứng chỉ,… đều có dạng bài này.

– Cuốn sách cung cấp lượng lớn các bài tập về đọc hiểu và đọc điền, giúp các em làm quen với dạng bài này trong đề thi.

– Bao quát toàn bộ chủ đề trong sách giáo khoa, cuốn sách trang bị cho các em kiến thức, từ vựng và kĩ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kì thi và đạt số điểm tuyệt đối với hai dạng bài này.

3. Đối Tượng Học:

– Dành cho học sinh, sinh viên.

– Dành cho giáo viên tham khảo.

– Học sinh Ôn Thi THPTQG, ôn thi vào 10, luyện thi học sinh giỏi.

– Học sinh, sinh viên Luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

THAM KHẢO THEO TỪNG PASSAGE TẠI ĐÂY

PASSAGE 1-34

PASSAGE 35-51

PASSAGE 52-500 (TOPIC 1-39)

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button