Cách phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu – Trường

Cách phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu

Image about: Cách phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu

Video về: Cách phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu

Wiki về Cách phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu

Cách phân công giảng dạy cho thầy cô giáo trên VnEdu –

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu.

Ứng dụng quản lý trường học VnEdu giúp giáo viên quản lý học sinh, nhập điểm, quản lý lớp hiệu quả hơn. VnEdu còn cung cấp các bài tập dạy học rất nhanh chóng và tiện lợi. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Hướng dẫn phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu

Tải VnEdu

Bạn đang xem: Cách phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu

Tại giao diện chính của VnEdu, click vào menu Bắt đầu > Quản trị hệ thống > Phân công giảng dạy. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị giao diện sau:

Có hai cách để phân công hướng dẫn cho giáo viên:

Đọc thêm:  Con gái học khối A1 nên thi ngành gì phù hợp và dễ xin việc

Cách 1: Nhấn nút Nhập/Xuất > Xuất mẫu. Sau đó nhập dữ liệu theo biểu mẫu đã xuất, rồi chọn Nhập Xuất > Nhập từ Excel.

Cách 2: Tìm tên giáo viên sẽ được phân công giảng dạy trong danh sách bên trái, bấm vào giáo viên đó. Sau đó, chọn chủ đề giáo viên sẽ giảng dạy và đánh dấu vào ô thời gian giảng dạy HK1, HK2 trong khung bên phải.

Chọn lớp

Nếu bạn cũng muốn áp dụng cấu hình phân công giảng dạy từ học kỳ 1 đến học kỳ 2, chỉ cần nhấp vào nút. cái nút Sử dụng HK1 đến HK2 trong menu trên. Sau đó nhấn nút Cập nhật để lưu thông tin phân công giảng dạy.

Ghi chú: Các lớp học theo mô hình trường học mới (VNEN) với các môn học gồm nhiều môn học như: KHTN (Lý, Hóa, Sinh), KHXH (Sử, Địa), Hoạt động giáo dục (Âm, Nhạc). Âm nhạc, Thể dục, Mỹ thuật)… có thể phân công nhiều giáo viên dạy cùng một môn học.

Vậy là bạn đã biết cách phân công giảng dạy cho giáo viên rồi đấy. Khá đơn giản, phải không?

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #phâncông #dạy #dạy #giáoviên #on #VnEdu