22+ vẽ mặt nạ mỹ thuật lớp 8, cách vẽ đơn giản, nhanh chóng

Bạn đã biết cách trang trí mặt nạ chưa? Cách trang trí mặt nạ lớp 8 gồm những bước nào? Trong bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ những cách trang trí mặt nạ lớp 8 đơn giản nhất trên giấy mỹ thuật, bạn có thể tham khảo nhé.Bạn đang xem: Vẽ mặt nạ mỹ thuật lớp 8

Mặt nạ là gì?

Mặt nạ là hình sắc khuôn mặt dùng để trang trí trong nhà, nhà hát,…hoặc dùng để biểu diễn trên sân khấu kịch, cải lương. Mặt nạ còn để múa trong các lễ hội như: Tết Trung Thu, Tuồng cổ,..

Mặt nạ có rất nhiều hình dạng như hình tròn, trái xoan, hình mặt thú. Có mặt nạ mang sắc thái hiền lành, hóm hỉnh và cũng có mặt nạ mang hình tượng trông rất dữ tợn.

Ở các nước phương Tây, mặt nạ cũng khá phổ biến. Đặc biệt là những dịp Halloween, trong ngày lễ này họ thường tạo dáng nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau. Những hình dạng này hầu hết là đáng sợ và dữ tợn. Ngoài ra, mặt nạ còn dùng trong các bộ phim hành động hay phim kinh dị như người sắt, người nhện, chàng hề,…

Mặt nạ thường được làm bằng giấy mỹ thuật loại dày cứng, nhựa hoặc đan bằng khuôn rồi bồi giấy lên từng lớp.

Mặt nạ là món đồ được các bạn nhỏ rất yêu thích

Mục tiêu để trang trí mặt nạ

Để tạo dáng và trang trí được một chiếc mặt nạ hoàn chỉnh, thì trước hết phải đề ra các mục tiêu rèn luyện trong quá trình thực hiện tác phẩm. Điều đó góp phần xây dựng được tính tự lực cho học sinh.

Đầu tiên là kiến thức

Nhằm giúp các bạn học sinh biết tự chọn và trang trí mặt nạ theo ý thích và khả năng trong bản thân. Giúp các em hiểu được tác phẩm mình tạo ra nhằm mục đích gì? Và rèn kỹ năng phát họa cũng như tự tìm ra ý tưởng mới lạ.

Thứ hai là kỹ năng

Giúp các bạn học sinh thành thạo được các thao tác tạo dáng và trang trí mặt nạ. Tạo khả năng linh hoạt trong cách phối màu trong tác phẩm.

Thứ ba là thái độ

Trong quá trình quan sát các em thực hành chúng ta cần chú ý đến sự tương tác, học hỏi của các em. Giúp các em hình thành tính cách quan sát, giữ gìn nét văn hóa của dân tộc truyền thống (nghề vẽ mặt nạ)

Trang trí mặt nạ phù hợp với nhân vật mà bạn muốn hóa thân

Trang trí mặt nạ cần chuẩn bị những gì?

Để trang trí một chiếc mặt nạ đầu tiên chúng ta cần một vài ý tưởng trong đầu, có thể định hình chúng ra giấy. Ví dụ bạn muốn vẽ khuôn mặt vui hay buồn, hiền lành hay dữ tợn, khuôn mặt to tròn hay nhọn.

Thứ hai là dụng cụ để trang trí. Chúng ta cần chuẩn bị bút chì để phát thảo, cục tẩy để xóa viền khi phát thảo, giấy mỹ thuật, bút màu, dụng cụ đục lỗ, dây thun,…

Những đồ dùng cần thiết để vẽ trang trí mặt nạ

Các bước để trang trí mặt nạ lớp 8 đơn giản bằng giấy mỹ thuật

Trang trí mặt nạ thoạt nghe thì có vẻ khó làm. Đối với những bạn có khiếu mỹ thuật, nhiều hoa tay thì có thể tạo dáng và trang trí tốt, nhưng còn số còn lại thì sao nhỉ. Thật dễ dàng khi bạn có thể bắt chước thực hành theo cách thức. Sau đây là những bước trang trí mặt nạ mà không cần quá nhiều kỹ thuật. Sự sáng tạo của bạn mới tạo nên chiếc mặt nạ độc đáo và khác lạ. Cùng mình thực hiện các bước trang trí mặt nạ dưới đây nhé

Đọc thêm:  521 là gì? 521 nghĩa là gì? Ý nghĩa số 521 - META.vn

Bước thứ nhất

Để trang trí mặt nạ bằng giấy thì trước tiên bạn phải đưa ra ý tưởng cho chiếc mặt nạ.

Ví dụ bạn muốn chiếc mặt nạ trong hình dạng con gấu, ông già noel, con hổ hay con sói,..sau đó, kẻ trục sao cho cân đối.

Bước thứ hai

Sau khi có ý tưởng đề bài, bạn dùng bút chì bắt đầu phát thảo hình dạng khuôn mặt ra giấy. Nhớ là chọn loại giấy mỹ thuật loại dày xíu để lát nữa chúng ta dùng để xâu lỗ để không bị rách.

Bước thứ ba

Vẽ các đường nét phác thảo lúc nãy sao cho hoàn thiện. Dùng bút đen viền đậm các nét chính trong bức vẽ. Sau đó viền các chi tiết nhỏ như mắt, mũi, miệng, râu,…

Bước thứ tư

Tô màu. Chiếc mặt nạ có hình thái vui vẻ, hiền lành chúng ta nên dùng những màu tươi tắn, tô nhạt và phối thêm màu lạnh cho hài hòa. Ngược lại, với khuôn mặt dữ tợn chúng ta nên dùng những màu nóng, tô đậm và đặc biệt là tô chân mày phải dày và đen để tạo hình thái hung hăng.

Bước thứ năm

Dùng kéo cắt theo khuôn mặt nạ. Đục lỗ đôi mắt và hai lỗ tai, xâu dây thun vào để bạn có thể tự đeo lên và chiêm ngưỡng tác phẩm của mình. Cuối cùng, bạn đã hoàn thiện chiếc mặt nạ của mình một cách thật đơn giản.

Không cần bạn phải có hoa tay hay không, chỉ cần bạn có một chút yếu tố thẩm mỹ là bạn có thể tự tạo cho mình một chiếc mặt nạ để trang trí trong phòng hoặc mang đi lễ hội cùng khoe với bạn bè. Vì đây cũng được gọi là một sản phẩm handmade nên tác phẩm của bạn sẽ là “độc nhất vô nhị”, không ai trùng với bạn đâu nhé.

Mong rằng bài viết cách để trang trí mặt nạ lớp 8 đơn giản bằng giấy mỹ thuật trên sẽ giúp bạn nắm rõ kiến thức lý thuyết và thực hành để trang trí một chiếc mặt nạ theo ý thích của bản thân.

Cập nhật thông tin và kiến thức về trang trí mặt nạ lớp 8 đơn giản chi tiết và đầy đủ nhất, bài viết này đang là chủ đề đang được nhiều quan tâm được tổng hợp bởi đội ngũ biên tập viên.

Cách để trang trí mặt nạ lớp 8 đơn giản nhất trên giấy mỹ thuật

Vẽ mặt nạ | Cách vẽ mặt nạ mỹ thuật 8 | How to draw Mask – YouTube

2000+ Hình Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Nhất

Mỹ thuật 8: Trang trí mặt nạ – YouTube

Vẽ mặt nạ | Cách vẽ mặt nạ mỹ thuật 8 | Cách vẽ mặt nạ con vật | How to draw Mask

Cách vẽ, tạo dáng và trang trí mặt nạ động vật – Mỹ thuật 8

trang trí MẶT NẠ | Cách trang trí mặt nạ | mỹ thuật lớp 8 | KC art

mặt nạ_mask trang trí #class_art_8 #kc_art. Video hay: ➡️ Đồ dùng mỹ thuật sơ cấp…

trang trí MẶT NẠ | Cách trang trí mặt nạ | mỹ thuật lớp 8 | KC art

mặt nạ_mask trang trí #class_art_8 #kc_art. Video hay: ➡️ Đồ dùng mỹ thuật sơ cấp…

mỹ thuật 8. trang trí mặt nạ | vẽ mặt nạ người nhện

Vẽ mặt nạ Người Nhện #Thuy_Duong_draw_color_painting_art_8_draw_decorate_mask. #vẽ_mặt nạ_người nhện…

Cách vẽ mặt nạ con vật hươu cho bé | Dạy bé học

Cách Vẽ Mặt Nạ Con Hươu Cho Bé | Dạy bé học https://youtu.be/CHHC5xSe Giáo án Mỹ thuật lớp 8 bài 18 – Tạo dáng và trang trí mặt nạ

Tác giả: https://vndoc.com

Đánh giá: 5 ⭐ (1804 lượt đánh giá)

Sửa lỗi bố cục trong bài làm của học sinh. – HS cùng nhau làm bài. I. Quan sát – Nhận xét. – Mặt nạ thường được dùng để trang trí, thể hiện……

Rất Hay: Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản và một số hình vẽ tham khảo – thcsbevandan.edu.vn

Tác giả: https://thcsbevandan.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3211 lượt đánh giá)

Để những bạn học viên lớp 8 hoàn toàn có thể vẽ được mặt nạ một cách đơn thuần nhất thì những bạn hãy thực thi những bước như sau :Bạn Đang Xem : Cách vẽ mặt…

Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Bài 15, Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 15: Vẽ Trang Trí

Tác giả: https://ktktdl.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2571 lượt đánh giá)

Kết quả tìm kiếm liên quan: 23.11.2021 Chủ đề của bài viết này là vẽ mặt nạ 8 lớp, nếu bạn muốn vẽ mặt nạ 8 lớp, hãy chia nhỏ chủ đề vẽ mặt nạ. Trường THCS Lớp 2 Mặt Nạ | Cách làm mặt nạ cáo » Nghệ thuật hữu ích Wiki 8,4,3 | Cách Làm Mặt Nạ Hóa Trang | Làm ơn cho tôi cái KC art3 này…….

Đọc thêm:  Vũ Quần Phương: Hồn thơ lịch lãm của Hà Nội - Mega Story

Cách để trang trí mặt nạ lớp 8 đơn giản nhất trên giấy mỹ thuật

Tác giả: https://tingenz.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4832 lượt đánh giá)

Mặt nạ cũng rất phổ biến ở các nước phương Tây. Đặc biệt là vào dịp Halloween, người ta thường tạo ra những hình dạng khuôn mặt khác nhau cho ngày lễ này. Những hình thức này chủ yếu là đáng sợ và hung dữ. Mặt nạ cũng được sử dụng trong các bộ phim hành động và kinh dị như Người sắt, Người nhện và Chú hề….

Hướng dẫn trả lời câu hỏi Vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản ngắn gọn, chính xác nhất, Vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản dễ hiểu…

Vẽ mặt nạ lớp 8, cách vẽ đơn giản, nhanh chóng – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Tác giả: https://thptsoctrang.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (4750 lượt đánh giá)

Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản và một số hình vẽ tham khảo

Tác giả: https://www.studytienganh.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (4350 lượt đánh giá)

Bạn có biết làm thế nào để vẽ mặt nạ? Mặt nạ 8 lớp được vẽ như thế nào và có những bước nào? Trong bài viết sau mình sẽ chia sẻ cụ thể cách vẽ mặt nạ 8 lớp đơn giản một cách chi tiết và một số sơ đồ tham khảo….

2000+ Hình Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Nhất

Tác giả: https://gocyeube.com

Đánh giá: 5 ⭐ (2878 lượt đánh giá)

Bài vẽ lớp 8 là đề tài được nhiều em yêu thích. Bởi chiếc mặt nạ có hình thù dễ thương, ngộ nghĩnh rất quen thuộc với trẻ nhỏ trong các dịp Trung thu, lễ hội… Trong bài viết tiếp theo, hãy cùng thưởng thức những bức tranh, ảnh do Góc Bé Yêu sưu tầm và sáng tác đẹp nhất khẩu trang….

Tổng hợp Trang Trí Mặt Nạ Đơn Giản giá rẻ, bán chạy tháng 1/2023 …

Tác giả: https://beecost.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1395 lượt đánh giá)

Mặt nạ giấy bồi màu trắng có dây buộc Trang trí tự làm cho trẻ em Mặt nạ thủ công mỹ nghệ giá rẻ. 90.000 won. (58). cửa hàng cửa hàng. Trang trí mặt nạ hacker……

Soạn mĩ thuật lớp 8 Bài 15: Vẽ trang trí – Tạo dáng và trang trí mặt

Tác giả: https://timdapan.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3855 lượt đánh giá)

Giải bài tập mĩ thuật lớp 8 Bài 15: Vẽ trang trí – Tạo dáng và trang trí mặt nạ – Âm nhạc Mỹ thuật – Soạn mĩ thuật lớp 8 Bài 15: Vẽ trang trí – Tạo dáng và trang trí mặt nạ – Tìm đáp án, giải bài tập, để học tốt…

Bạn đã biết cách vẽ mặt nạ chưa? Cách vẽ mặt nạ 8 lớp và các bước thực hiện Trong bài viết tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ mặt nạ 8 lớp đơn giản và một số cách vẽ tham khảo….

Cách trang trí mặt nạ – đủ hình dạng và màu sắc, bạn đừng bỏ lỡ

Tác giả: https://ngonaz.com

Đánh giá: 5 ⭐ (1711 lượt đánh giá)

Một tính năng tuyệt vời khác của mặt nạ là bảo vệ. Áo giáp của Anh được sử dụng trong Chiến tranh thế giới thứ nhất để bảo vệ khỏi mảnh vụn, kim loại và đinh tán. Do đó, cần phải phát minh ra một chiếc mặt nạ có thể bảo vệ hiệu quả đầu và cổ của người lính….

Hướng dẫn vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản dễ thực hiện nhất

Tác giả: https://canhothesun.com.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (4236 lượt đánh giá)

Để trang trí mặt nạ, trước tiên bạn cần có một vài ý tưởng trong đầu và tạo hình nó ra giấy. làm cho khuôn mặt của mặt nạ tròn hơn hoặc sắc nét hơn….

Trang trí và vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản – Giáo dục trung học Đồng Nai

Tác giả: https://gdtrhdongnai.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2817 lượt đánh giá)

Câu hỏi: Vẽ khẩu trang 8 lớp đơn giản Trả lời: Vẽ khẩu trang 8 lớp đơn giản (hình 2). I. Quan sát và nhận xét. Mặt nạ thường được dùng để trang trí, dàn……

22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp, Đơn Giản, Mỹ Thuật Lớp 8

Tác giả: https://khoinguonsangtao.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3339 lượt đánh giá)

Bộ sưu tập tranh mặt nạ được KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm và bao gồm rất nhiều thể loại khác nhau từ ngộ nghĩnh đến dữ dằn như hình thú, mặt nạ quỷ, mặt nạ người được vẽ bằng các màu sắc khác nhau trên các dạng mặt nạ. Đây là chủ đề thường gặp trong chương trình học mĩ thuật lớp 8. Bạn có thể duyệt qua nhiều thiết kế trang trí trong bộ sưu tập dưới đây….

Hướng dẫn cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản rinh ngay 10 điểm – Trường THPT Phan Đình Phùng

Tác giả: https://thptphandinhphung.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1178 lượt đánh giá)

Bạn có biết làm thế nào để vẽ mặt nạ? Làm thế nào để vẽ một lớp mặt nạ 8 và làm thế nào để làm điều đó? Trong bài viết dưới đây Học Cắt May sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ khẩu trang lớp 8 đơn giản và chi tiết kèm theo một số mẫu vẽ để các bạn tham khảo….

Đọc thêm:  Phòng không không quân là gì? - Luật Hoàng Phi

cách tạo dáng và trang trí mặt nạ lớp 8 – 123doc

Tác giả: https://123docz.net

Đánh giá: 5 ⭐ (4229 lượt đánh giá)

Cách trang trí mặt nạ – đủ hình dạng và màu sắc, bạn đừng bỏ lỡ – Trường THCS Võ Thị Sáu

Tác giả: https://vothisaucamau.edu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2882 lượt đánh giá)

Một tính năng tuyệt vời khác của mặt nạ là bảo vệ. Áo giáp của Anh được sử dụng trong Chiến tranh thế giới thứ nhất để chống mảnh đạn, kim loại và đinh. Do đó, cần phải phát minh ra một chiếc mặt nạ có thể bảo vệ hiệu quả đầu và cổ của người lính….

Top 14+ Cách Vẽ Mặt Nạ đơn Giản mới nhất 2023 – Truyền Hình Cáp Sông Thu

Tác giả: https://truyenhinhcapsongthu.net

Đánh giá: 5 ⭐ (1938 lượt đánh giá)

Khẩu trang thường được làm bằng bìa cứng, nhựa hoặc dệt kim và phủ giấy ở dạng khuôn. Màu sắc của mặt nạ phù hợp với tính cách của nhân vật… Xem chi tiết”…

Mẫu tủ bếp đẹp nhấtMẫu cầu thang đẹpMẫu phòng ngủMẫu phòng kháchMẫu nhà vệ sinhMẫu trần thạch caoNội thất chung cư đẹpMẫu cửa nhôm đẹpMẫu kính cường lực đẹpPhòng bếp đẹpBàn ghếBàn thờGương soiVách ngănKệ tiviTranh trang trí#60 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 2023 phù hợp với kinh tế Việt Nam

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻđang được xây dựng rất nhiều…

60+ mẫu nhà 2 tầng đẹp 2023 đang được xây dựng nhiều

Mẫu nhà 2 tầng đẹpmột trong những thiết kế nhà đẹpđang được…

Những mẫu nhà 2 tầng 600 triệu đang được xây dựng nhiều

Với chi phí khoảng 600 triệu đồng thì hiện nay gia đình bạn…

Top 12 Mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp nhất 2023

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Một số mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp cuốn hút trong năm 2023

Trong thời kì hiện đại ngày nay, với không gian nấu nướng…

10+ Mẫu phòng khách có vách ngăn đẹp đáng để bạn tham khảo

Thay vì thiết kế những không gian sống riêng biệt, nhiều người lựa…

15 mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà cấp 4 được lựa chọn nhiều nhất

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến trong xây dựng hiện…

Mẫu cầu thang nhà cấp 4 gác lửng siêu đẹp và tiết kiệm

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Tham khảo bảng giá đá hoa cương cập nhật mới nhất 2023

Đá hoa cương vật liệu không thể thiếu vắng trong khuôn viên…

Báo giá gạch lát nền 2023 từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Gạch ốp lát ngày càng có thêm cho mình những…

Bảng giá vật liệu xây dựng 2023 cập nhật hôm nay

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Bảng giá xi măng xây dựng 2023 cập nhật hôm nay

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Cập nhật bảng giá gạch xây dựng hôm nay 2023

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xem ngày nhập trạch tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023

Bạn là người đứng tên cho ngôi nhà mới. Bạn là thuộc…

Sinh năm 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Mậu Thìn

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Đinh Mão

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Sinh năm 1965 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Ất Tỵ

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Tỉnh thànhHà NộiTP. Hồ Chí MinhĐà NẵngBà Rịa – Vũng TàuBình DươngLong AnĐồng NaiAn GiangBắc GiangBắc KạnBạc LiêuBắc NinhBến TreBình PhướcBình ThuậnBình ĐịnhCà MauCần ThơCao BằngGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhHải DươngHải PhòngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLai ChâuLàm onlineLâm ĐồngLạng SơnLào CaiNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnNước ngoàiPhú QuốcPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhThái BìnhThái NguyênThanh HóaThừa Thiên HuếTiền Giangtỉnh TottoriTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh PhúcYên BáiĐà NẵngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng Tháp Tỉnh thànhHà NộiTP. Hồ Chí MinhĐà NẵngBà Rịa – Vũng TàuBình DươngLong AnĐồng NaiAn GiangBắc GiangBắc KạnBạc LiêuBắc NinhBến TreBình PhướcBình ThuậnBình ĐịnhCà MauCần ThơCao BằngGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhHải DươngHải PhòngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLai ChâuLàm onlineLâm ĐồngLạng SơnLào CaiNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnNước ngoàiPhú QuốcPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhThái BìnhThái NguyênThanh HóaThừa Thiên HuếTiền Giangtỉnh TottoriTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh PhúcYên BáiĐà NẵngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng Tháp

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ -XÂY DỰNG SỐ

SỨ MỆNH: TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ KẾT NỐI NHÀ THẦU – CHỦ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

2018 -CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ -GPKD0106301416cấp bởi Sở KHDT TP.Hà Nội.Xem thêm: Hướng Dẫn In 2 Mặt Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, Cách In 2 Mặt Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016Cóvăn phòng đại diện tại 63 tỉnh thành. Đã đăng ký Bộ Công Thương; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Vui lòng không sao chép nội dungdưới mọi hình thức.

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button