Thử ngay ứng dụng chụp ảnh tự sướng phong cách emoji

Memoji from Facetune hay còn gọi là ứng dụng tạo ảnh tự sướng emoji là một ứng dụng selfie mới dành cho các thiết bị di động. Với khá nhiều hiệu ứng tạp trạng thái cảm xúc khác nhau cho khuôn mặt được sử dụng, ứng dụng tự sướng emoji đang gây nên cơn sốt mới với người dùng smartphone hiện nay.

Download Memoji from Facetune cho iOS

Memoji from Facetune là ứng dụng chụp ảnh tự sướng đặc biệt thú vị, bởi nó sử dụng chính bức ảnh của người chụp, sau đó thay đổi trạng thái cảm xúc của khuôn mặt đó theo các emoji (biểu tượng cảm xúc) mà người dùng lựa chọn bên dưới. Sau đó chúng ta có thể lưu những bức ảnh ngộ nghĩnh này dưới dạng video ngắn, ảnh GIF hay ảnh thông thường và chia sẻ cho bạn bè, người thân thông qua những tùy chọn sẵn có trên máy.

Chụp ảnh tự sướng bằng Memoji from Facetune

Hiện tại ứng dụng này mới chỉ có trên hệ điều hành iOS, có lẽ sẽ phải mất thêm thời gian nữa thì những người dùng hệ điều hành Android mới có thể trải nghiệm công nghệ chụp ảnh độc đáo và thú vị này.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường dẫn trên và tải về ứng dụng có tên Memoji from Facetune này.

Đọc thêm:  Cách tạo phòng, lên lịch học trực tuyến trên Teamlink

Biểu tượng

Bước 2: Ứng dụng sẽ hỏi ban có muốn nhận được thông báo hay không và yêu cầu quyền được truy cập vào album ảnh trên thiết bị. Với thông báo, bạn có thể Từ chối, còn quyền sử dụng ảnh thì đương nhiên là OK rồi.

Thông báo Quyền truy cập

Bước 3: Bạn có thể thấy giao diện chính của ứng dụng này khá đơn giản và dễ sử dụng. Trên màn hình là ba biểu tượng (tính từ trái qua phải):

  • Sử dụng ảnh có sẵn trong máy.
  • Chụp ảnh mới.
  • Chọn định dạng và lưu lại.

Ví dụ chúng ta sẽ sử dụng camera và chụp một bức ảnh mới để sử dụng. Chọn vào biểu tượng máy ảnh (ở giữa), chụp ảnh chân dung bằng camera trước hoặc sau, sau đó tùy chọn một biểu tượng cảm xúc hiện ra bên dưới để sử dụng.

Chụp ảnh Sử dụng hiệu ứngChụp ảnh rồi chọn biểu tượng cảm xúc bên dưới để dùng

Bước 4: Các bạn có thể dùng tay và vuốt sang trái, phải để tìm thêm các biểu tượng cảm xúc khác. Muốn sử dụng cái nào, chỉ cần chạm tay vào đó, lập tức khuôn mặt mà các bạn đang sử dụng cũng được biến đổi theo trạng thái đó một cách rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Các emoji khác nhau Thay đổi trạng thái cảm xúc

Bước 5: Sau khi lựa chọn được “cảm xúc” ưng ý, bạn chạm vào biểu tượng hình máy bay ở góc trên cùng, bên phải để lưu lại dưới dạng ảnh GIF, video ngắn hay ảnh thường.

Đọc thêm:  Nguyệt thực là gì? Hiện tượng nguyệt thực ... - Pgdphurieng.edu.vn

Các tùy chọn

Bước 6: Một danh sách tùy chọn hiện ra, bạn có thể chọn gửi ngay những tấm selfie này cho bạn bè thông qua tin nhắn (iMessage), Gmail, đăng lên Facebook hoặc thông qua Zalo, Viber

Chia sẻ SaveChọn lưu ảnh vào điện thoại hoặc gửi đi luôn bằng các tùy chọn có sẵn

Hoặc cũng có thể chọn mục Save image để lưu ảnh vào trong album ảnh của thiết bị và sử dụng sau. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng ảnh có sẵn trong máy, bạn cũng có thể chạm vào biểu tượng trong cùng bên trái và chọn ảnh.

Chọn ảnh có sẵn Lồng emoji

Tuy ảnh lưu lại sẽ bị đóng logo của ứng dụng, nhưng Memoji from Facetune cũng cho phép chúng ta chèn hai trạng thái cảm xúc lên nhau để tạo ra một biểu tượng mới cho khuôn mặt.

Ảnh được lưu lại

Nếu bạn đang cảm thấy những ứng dụng chụp ảnh kiểu cũ đã nhàm chán và không còn gì hấp dẫn thì có thể tải và cài đặt ngay Memoji from Facetune, xem ứng dụng này có thể khiến bạn thích thú hơn hay không?

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button