Tà Dâm Là Gì? Quả Báo Tội Tà Dâm Đọa Ngục, Quỷ Theo Sau?

Chúng ta vẫn thường nghe câu nói “Tà dâm là ác nghiệp” và từ xưa tới nay ý nghĩa của câu nói đó vẫn luôn đúng. Vậy bạn có biết tà dâm là gì chúng sẽ đem lại điều gì tới cuộc sống của mỗi người. Hãy cùng truyền hình An Viên đi tìm ra câu trả lời chi tiết trong bài viết này!

XIN THƯỜNG NIỆM “NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”

tà dâm là gì

Tà dâm là gì? Hệ lụy của chúng ra sao

1. Tội tà dâm là gì?

Tà dâm nghĩa là bạn có phát sinh quan hệ ngoài luồng với một người không phải vợ hoặc chồng của mình. Người Phật tử khi đã có gia đình sẽ không được quan hệ tình ái với bất cứ ai ngoài người bạn đời của mình. Kể cả những hình thích tương tự như ôm hôn, suy nghĩ nhớ nhung về người khác.

Khi các bạn chưa kết hôn việc thể hiện tình cảm với nhau bằng những cử chỉ thân mật thì là chuyện đương nhiên. Tuy vậy nếu như mà việc thể hiện đó không đúng nơi đúng chỗ (nơi đông người, nơi có trẻ em, nơi nhà ở người khác…) tất cả điều đó đều là tà dâm và vi phạm một số tục lệ người Phương Đông.

Kể cả vợ chồng hãy giữ chừng mực việc quan hệ tình ái không được làm ảnh hưởng tới người khác. Địa điểm thường được khuyến khích là ban đêm, kín đáo, riêng tư. Tình cảm sẽ từ đó được vun vén, đồng thời cả hai đều phải được tôn trọng, tự nguyện cũng như thấu hiểu người bạn đời của mình.

2. Người tà dâm luôn có quỷ theo sau

Người tà dâm luôn có một loại quỷ đó là quỷ hấp tinh đi theo, chúng sẽ điều khiển hành vi và khiến cho đối tượng phải làm theo những gì chúng muốn. Loài quỷ này yêu thích người có tư tưởng dâm tà bất chính chúng sẽ nương tựa vào chiếm đoạt tinh khí của họ để sinh tồn. Để hấp thụ nhiều nhất chúng sẽ làm cho tư tưởng người đó hướng về sự dâm tà, điều xấu xa.

Đọc thêm:  Bài dự thi tìm hiểu 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75

người tà dâm luôn có quỷ theo sau

Người tà dâm luôn có quỷ theo sau

Về lâu về dài nếu để qủy hấp tinh bên cạnh nhiều người đó sẽ bị giảm sút về sức khỏe, sự nghiệp bị chướng ngại và ngày một sa đọa vào tà dâm, thực hiện nhiều hành vi xấu xa hơn nữa.

Một điều nữa có thể bạn không biết những người có tính tà dâm thì tư tưởng cũng bất chính khiến các vị thần hộ pháp ngày một xa rời. Điều đó sẽ khiến thân thể bị hao tổn sinh khí dễ mắc nhiều bệnh phụ khoa, ung thư, mất tiền của, phát sinh thêm những tai nạn không đáng có và luôn gặp nhiều điều xúi quẩy.

Những ai có tà dâm nặng đêm về nằm ngủ dễ mơ thấy những con quỷ hấp tinh hóa thành mỹ nữ hoặc mỹ nam xinh đẹp tới dụ dỗ cũng như phát sinh quan hệ bất chính. Điều đó sẽ dẫn biến mất nếu như bạn niệm phật và có tinh thần tươi sáng luôn hướng thiện, hướng về phật.

Nguyên nhân nào khiến quỷ dâm tà theo đuổi

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao dâm tà luôn theo đuổi con người nhưng không phải tất cả. Một số đối tượng dưới đây là dễ gặp nhất:

  • Phước báo chưa đủ: Một người phạm phải tà dâm là do phúc báo chưa đủ. Họ bị vướng phải nghiệp tà dâm lớn nên họ sẽ gặp những ác duyên dạy họ tiếp tục lấn sân vào đó. Cùng theo với sự nghiệp chướng là thu hút lũ quỷ tới.
  • Quỷ hút tinh sẽ điều khiển hành động của bạn: khi chúng ở kế bên điều khiển chúng ta phạm tà dâm nhiều và nặng nề hơn.
  • Một phần nguyên khí không đủ: khi đó bạn sẽ dễ bị kích động lòng dâm ác, dâm tâm dễ đến.

BẠN XEM THÊM: Nam Mô A Di Đà Phật Là Gì? Ý Nghĩa Tâm Linh Như Thế Nào?

3. Quả báo của tội tà dâm là gì?

Tà dâm là một điều xấu xa, từ xa xưa ông cha đã có câu “Vạn ác, dâm đứng đầu”. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang phạm tội và sẽ phải chịu những nghiệp báo không thể tránh khỏi trong cuộc đời.

Đọc thêm:  TBA là gì? Ý nghĩa của TBA theo từng lĩnh vực - Thủ Thuật

3.1. Ác báo trong cuộc sống của tội tà dâm

Tội tà dâm sẽ luôn đi đôi với quả báo tà dâm chúng sẽ song hành với nhau ngay cả trong cuộc sống hiện tại của bạn chứ không cần chờ tới kiếp sau hoặc sau khi chúng ta chết đi.

Một điều hiển nhiên chúng ta dễ dàng thấy được ở bất cứ đâu trong cuộc sống đó là những người ngoại tình họ sẽ phải gánh chịu vận rủi, nỗi đau li tán, con cái xa bố mẹ, nhà cửa tan đàn xẻ nghé, bố mẹ hai bên gia đình suy sụp.

Đối với sức khỏe của người tà dâm cũng dễ bị suy thoái mắc những bệnh liên quan tới phụ khoa viêm nhiễm, nặng hơn nữa thì có thể là bệnh suy thận, đuối sức và ảnh hưởng tới cả sau này.

Tham lam tà dâm là tội những người đàn ông có tính lăng nhăng trăng hoa dễ mắc phải. Họ sẵn sàng đánh đổi tiền bạc để mua vui cho bản thân. Nhưng sau đó họ chẳng thể ngờ được rất nhiều điều xúi quẩy, đen đủi đang chờ đón họ từ những con quỷ dâm tà đem tới.

quả báo của tội tà dâm

Nghiệp báo tà dâm luôn là địa ngục

3.2. Nghiệp báo kiếp sau đối với tội tà dâm

Với những thứ tội phạm hãm hiếp trẻ em hay người già thì tội họ sẽ chịu khổ 1500 năm dưới địa ngục. Nếu đầu thai họ dễ bị chết trong bụng mẹ hoặc có một cuộc sống cực kỳ ngắn, dễ mắc bệnh. Thậm chí có thể bước vào ngục vô gián và không bao giờ ra ngoài được thêm một lần nào nữa.

Trong trường hợp ai đó bày mưu tính kế để thực hiện việc thông dâm với góa phụ, ni cô làm ra những việc không chấp nhận được. Quả báo dành cho họ cũng không hề nhẹ. Người đó sẽ chịu đày dưới địa ngục 800 năm, đầu thai thành lợn dê bò để lấy thịt tiếp tục trong 800 năm, chịu đau đớn khôn xiết.

Vậy với những tội phạm hãm hiếp, dâm ô với thiếu nữ thì sao? Họ sẽ phải đày đọa dưới địa ngục 500 năm và lang thang kiếp gia súc thêm 500 nữa. Và cũng có một khả năng cao sau khi trải qua hết các báo nghiệp, kiếp người đầu tiên sau đó của anh ta sẽ làm nghề kỹ nữ.

Đọc thêm:  Mẹo chỉnh sửa ảnh nhanh trên Adobe Photoshop ít người biết

Ai mà phạm tối ác dâm nhẹ sau khi chết sẽ không bao giờ được tái sinh thiện nghiệp trong kiếp sau. Họ sẽ phải sống trong ác nghiệp đời kiếp, trả nghiệp quá khứ nặng nề từ tội dâm tà mà ra.

Người nào mà tạo ra ác nghiệp dâm tà với chính người vợ người chồng hoặc con người nào đó thì sẽ bị tái sinh 4 kiếp sau trong 4 cõi ác giới: địa ngục, cõi Atula, ngạ quỷ và súc sinh. Rất rất lâu sau họ phải mãn quả thì mới có thể thoát khỏi được những ác giới đó.

4. Từ bỏ tà dâm? Điều đó có thể làm được hay không?

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại – Câu nói này cũng có thể áp dụng được với tội tà dâm. Nếu kịp thời nhận ra sẽ có cơ hội cải tà quy chính và trở thành một con người bình thường, không có một con quỷ nào có thể theo bạn được.

Điều chú trọng nhất là hãy để cho tâm thiền định – để làm chủ tâm ý và chuyển hóa thành nhiều năng lượng tích cực. Sự tĩnh tại tâm kìm hãm những ham muốn xấu xa tạo nên cho chúng ta những suy nghĩ tốt đẹp loại bỏ dâm tà.

từ bỏ tà dâm

Từ bỏ dâm dục hướng về Phật pháp để tâm luôn thanh tịnh

Nếu chẳng may đã phạm phải những tội dâm tà hãy tích đức làm việc thiện, hoạt động tốt đẹp để hóa giải năng lượng xấu xa kia đi. Cùng tìm đến kinh phật để sám hối, để sửa chữa những lỗi lầm xưa từng mắc phải. Suốt đời suốt kiếp hãy hướng thiện làm được càng nhiều điều tốt thì càng giảm nghiệp tà dâm đi.

TÌM HIỂU THÊM: Nghiệp Là Gì? Có Mấy Loại? Cách Hóa Giải Nghiệp Chướng

Hy vọng rằng những thông tin mà truyền hình An Viên vừa cung cấp sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho vấn đề: Tà dâm là gì? Điều gì cũng có nhân quả báo ứng hãy hành động ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất để sống một cuộc sống an lành không tà dâm xấu xa.

XIN THƯỜNG NIỆM “NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button