Cách Xem điểm Vnedu Khi Bị Nhà Trường Khóa Cho Học Sinh

lừa đảo Khi số điểm bị khóa trên VnEdu dịch vụ thì thầy cô giáo không thể nhập kiểm tra được điểm hay sửa điểm trực tiếp trên VnEdu mẹo vặt , từ đó phụ huynh học sinh không thể xem điểm trên VnEdu cho con em mình kinh nghiệm . Vì vậy tất toán , nơi nào các thầy cô cần phải tìm hiểu tại sao mình lại bị khóa sổ điểm hay nhất và xử lý khi sổ điểm VnEdu bị khóa theo nội dung quản lý dưới đây.

Nội dung chính Show

 • Cách khắc phục sổ điểm VnEdu bị khóa
 • Sổ nhập liệu như thế nào đã bị khóa
 • Điểm trên VnEdu bị khóa
 • GVBM chưa ở đâu tốt được phân công dạy
 • Giao diện nhập/sửa điểm không phải là GVBM kỹ thuật , GVCN
 • Cách khắc phục sổ điểm VnEdu bị khóa
 • Sổ nhập liệu đã bị khóa
 • Điểm trên VnEdu bị khóa
 • GVBM chưa được phân công dạy
 • Giao diện nhập/sửa điểm không phải là GVBM, GVCN
 • Cách xử lý khi sổ điểm trên VnEdu bị khóa
 • Sổ nhập liệu đã bị khóa
 • Điểm đã nhập bị khóa
 • GVBM chưa được phân công giảng dạy
 • Giáo viên nhập/sửa điểm không phải là GVBM, GVCN
 • Video liên quan

Cách khắc phục sổ điểm VnEdu bị khóa

Sổ nhập liệu như thế nào đã bị khóa

Tại giao diện phải làm sao của VnEdu cài đặt , tốc độ các thầy cô nhấn vào Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Khóa nhập liệu hỗ trợ các sổ thanh toán . Hiển thị giao diện như hình tối ưu dưới đây danh sách , bỏ tích ở ô Khóa sổ điểm cần nhập/sửa điểm dữ liệu , rồi nhấn vào nút Cập nhật.

Đọc thêm:  Bình giảng bài thơ Đất nước của nguyễn Đình Thi - Toploigiai

Điểm trên VnEdu bị khóa

quản lý Khi điểm bị khóa cài đặt , thầy cô nhấn vào Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Khóa khóa chặn các điểm nguyên nhân đã nhập vô hiệu hóa . Sau đó tốc độ , chọn dòng thông tin khóa sổ điểm đăng ký vay và nhấn vào Mở sổ điểm.

GVBM chưa ở đâu tốt được phân công dạy

Các thầy cô giáo dạy bộ môn đều kích hoạt có thể nhập điểm trực tiếp vào VnEdu tất toán . tải về Khi bị khóa qua mạng thì thầy cô nhấn Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Phân công giảng dạy tải về . Tiếp đến thầy cô bộ môn chọn môn học trên điện thoại , chọn lớp rồi nhấn vào nút Lưu.

Giao diện nhập/sửa điểm không phải là GVBM kỹ thuật , GVCN

sử dụng Nếu giáo viên nhập tốc độ , sửa điểm không phải GVCN tổng hợp , GVBM ở lớp đó miễn phí thì Admin cần phải ủy quyền cho giáo viên đó tính năng . Admin nhấn Start > Quản lý nhà trường > Quản lý học tập > Nhập sổ điểm > Ủy quyền nhập điểm:

 • Áp dụng ủy quyền này cho qua app tất cả thanh toán các lớp: Cho phép giáo viên lừa đảo được nhập/sửa điểm môn này trên giá rẻ tất cả tải về các lớp.
 • Áp dụng ủy quyền này cho giả mạo tất cả mật khẩu các môn: Cho phép giáo viên chi tiết được nhập/sửa điểm hướng dẫn các môn trên tốt nhất tất cả lớp này.

Nhấn vào giáo viên cần ủy quyền rồi nhấn nút Lưu.

4.9/5 (47 votes)

Khi số điểm bị khóa trên VnEdu thì thầy cô giáo không thể nhập được điểm hay sửa điểm trực tiếp trên VnEdu, từ đó phụ huynh học sinh không thể xem điểm trên VnEdu cho con em mình. Vì vậy, các thầy cô cần phải tìm hiểu tại sao mình lại bị khóa sổ điểm và xử lý khi sổ điểm VnEdu bị khóa theo nội dung dưới đây.

Đọc thêm:  Điểm Chuẩn Đại Học Hàng Hải Năm 2023 Chính Thức

Cách khắc phục sổ điểm VnEdu bị khóa

Sổ nhập liệu đã bị khóa

Tại giao diện của VnEdu, các thầy cô nhấn vào Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Khóa nhập liệu các sổ. Hiển thị giao diện như hình dưới đây, bỏ tích ở ô Khóa sổ điểm cần nhập/sửa điểm, rồi nhấn vào nút Cập nhật.

Có thể bạn quan tâm

 • Bao nhiêu ngày cho đến ngày 24 tháng 5 năm 2023?
 • Khi nào là Pushya Nakshatra vào tháng 3 năm 2023?
 • Khi nào đăng ký cho trường trung học 2023 đến 2024 Queretaro?
 • Xu hướng nhà bếp cho năm 2023 là gì?
 • Xem bói năm 2023 ở đâu?

Điểm trên VnEdu bị khóa

Khi điểm bị khóa, thầy cô nhấn vào Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Khóa các điểm đã nhập. Sau đó, chọn dòng thông tin khóa sổ điểm và nhấn vào Mở sổ điểm.

GVBM chưa được phân công dạy

Các thầy cô giáo dạy bộ môn đều có thể nhập điểm trực tiếp vào VnEdu. Khi bị khóa thì thầy cô nhấn Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Phân công giảng dạy. Tiếp đến thầy cô bộ môn chọn môn học, chọn lớp rồi nhấn vào nút Lưu.

Giao diện nhập/sửa điểm không phải là GVBM, GVCN

Nếu giáo viên nhập, sửa điểm không phải GVCN, GVBM ở lớp đó thì Admin cần phải ủy quyền cho giáo viên đó. Admin nhấn Start > Quản lý nhà trường > Quản lý học tập > Nhập sổ điểm > Ủy quyền nhập điểm:

 • Áp dụng ủy quyền này cho tất cả các lớp: Cho phép giáo viên được nhập/sửa điểm môn này trên tất cả các lớp.
 • Áp dụng ủy quyền này cho tất cả các môn: Cho phép giáo viên được nhập/sửa điểm các môn trên tất cả lớp này.

Nhấn vào giáo viên cần ủy quyền rồi nhấn nút Lưu.

Khi giáo viên không nhập điểm, sửa điểm trực tiếp trên sổ điểm được thì có rất nhiều nguyên nhân có thể do sổ nhập liệu đã bị khóa, giáo viên chưa được phân quyền hoặc chưa được phân công giảng dạy. Mời thầy cô cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý:

Đọc thêm:  Lời bình cuối chuyện chức phán sự đền ... - - Daful Bright Teachers

VnEdu

Cách xử lý khi sổ điểm trên VnEdu bị khóa

Sổ nhập liệu đã bị khóa

Tại giao diện chính của VnEdu, nhấn vào Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Khóa nhập liệu các sổ. Khi đó hệ thống hiển thị giao diện như hình dưới, bạn chỉ cần bỏ tích chọn ở ô Khóa sổ điểm cần nhập/sửa điểm, rồi nhấn vào nút Cập nhật là xong.

Bạn đang xem: Phải làm sao khi sổ điểm trên VnEdu bị khóa?

Điểm đã nhập bị khóa

Tại giao diện chính của VnEdu, nhấn vào Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Khóa các điểm đã nhập. Sau đó, chọn dòng thông tin khóa sổ điểm và nhấn vào Mở sổ điểm.

GVBM chưa được phân công giảng dạy

Tại giao diện chính của VnEdu, nhấn vào Start > Quản lý nhà trường > Quản trị hệ thống > Phân công giảng dạy. Sau đó, chọn giáo viên cần phân công, chọn môn học, chọn lớp, rồi nhấn vào nút Lưu.

Giáo viên nhập/sửa điểm không phải là GVBM, GVCN

Nếu giáo viên nhập, sửa điểm không phải là GVCN, GVBM ở lớp đó thì admin sẽ phải ủy quyền cho giáo viên đó. Để thực hiện nhấn vào Start > Quản lý nhà trường > Quản lý học tập > Nhập sổ điểm > Ủy quyền nhập điểm:

 • Áp dụng ủy quyền này cho tất cả các lớp: Cho phép giáo viên được nhập/sửa điểm môn này trên tất cả các lớp.
 • Áp dụng ủy quyền này cho tất cả các môn: Cho phép giáo viên được nhập/sửa điểm các môn trên tất cả lớp này.

Tích chọn giáo viên cần ủy quyền, rồi nhấn nút Lưu.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp thầy cô nhanh chóng khắc phục, để tiếp tục nhập điểm, sửa điểm cho học sinh của mình.

Chúc thầy cô thực hiện thành công!

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Hướng dẫn giáo viên

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button