Hướng dẫn tạo ảnh đầu to hài hước bằng PicsArt cực đơn giản

Trong mấy năm gần đây PicsArt luôn khuấy đảo xu hướng chụp hình của giới trẻ với những tính năng chỉnh sửa, cắt ghép vô cùng đặc biệt.

Trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu cho các bạn một thủ thuật nho nhỏ là dùng PicsArt để tạo ảnh đầu to siêu hài hước qua vài bước đơn giản nhé.

Ảnh đầu to không phải quá xa lạ với các bạn, đặc biệt là những bạn thường xuyên theo dõi các chương trình giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh các hình ảnh đầu to ngộ nghĩnh, vừa dễ thương vừa hài hước – còn có các video, ảnh động khác cũng đều có phong cách này.

Thực chất để tạo ra một ảnh đầu to không hề khó như các bạn vẫn nghĩ đâu, chỉ với vài phút thực hiện kèm theo sự hỗ trợ của ứng dụng Picsart – chỉnh sửa chuyên nghiệp đảm bảo các bạn sẽ được như ý.

Tham khảo thêm:

  • Cách làm ảnh đầu to người nhỏ trên điện thoại bằng Makaron
  • Tải Head Fun: Ứng dụng tạo ảnh đầu to người nhỏ trên iPhone

Hướng dẫn tạo ảnh đầu to bằng PicsArt

Để các bạn dễ dàng theo dõi, bài hướng dẫn sẽ chia thành 2 phần. Để ảnh ghép đẹp nhất có thể, bạn nên chọn ảnh chất lượng cao.

1. Tách đầu

Bước 1: Cài đặt ứng dụng PicsArt cho điện thoại của bạn. Nếu bạn dùng Android ở đây mình có phiên bản Premium đầy đủ tính năng miễn phí.

Đọc thêm:  Metaverse là gì? Ứng dụng Metaverse trong cuộc sống - DNSE

Bước 2: Mở ứng dụng PicsArt, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng dấu cộng > Tất cả ảnh sau đó chọn bức ảnh có phần đầu cần làm to.

Bước 3: Trong giao diện chỉnh sửa, cuộn thanh công cụ bên dưới chọn tính năng Cắt bỏ.

Tại đây có 3 trường hợp:

  • Nếu ảnh có khuôn mặt rõ ràng, bạn chọn mục Gương mặt để PicsArt tự động bôi đỏ phần đầu cần cắt mà không cần làm gì thêm nữa.
  • Nếu ảnh không có khuôn mặt rõ ràng, bạn chọn Cá nhân để PicsArt tự động bôi đỏ toàn bộ cơ thể sau đó chúng ta chọn vào biểu tượng cục tẩy Xóa > sau đó xóa phần bị bôi đỏ không cần thiết (chỉ giữ lại phần đầu). Khi xóa nhớ tăng Độ cứng lên 100.
  • Nếu ảnh không có Cơ thể và Gương mặt khiến PicsArt không tự động bôi được, thì bạn cần bôi đỏ thủ công. Tại chế độ Bút vẽ, dùng tay bôi đỏ vào phần đầu cần phóng to.

Trong quá trình thực hiện, dùng thao tác thu phóng để thực hiện chính xác hơn. Trong trường hợp bôi nhầm, từ chế độ Bút vẽ chuyển sang chế độ Xóa để xóa.

Ở bước này bạn càng làm kỹ thì ảnh ghép đầu càng đẹp.

Bước 4: Sau khi đã bôi đỏ phần đầu, bạn bấm vào biểu tượng dấu tích để lưu lại. Và ngay lập tức phần đầu sẽ bị cắt, lúc này bạn bấm vào biểu tượng tải xuống để lưu ảnh vào thiết bị.

Đọc thêm:  Các từ tiếng anh viết tắt về tháng - Tư vấn doanh nghiệp

Vậy là chúng ta đã có phần đầu, giờ chỉ cần ghép nó vào ảnh rồi phóng to thôi. Tiếp tục tham khảo phần dưới nhé.

2. Ghép đầu

Bước 1: Mở ứng dụng PicsArt, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng dấu cộng > Tất cả ảnh sau đó chọn bức ảnh cần ghép đầu.

Bước 2: Trong giao diện chỉnh sửa, cuộn thanh công cụ bên dưới chọn tính năng Thêm ảnh. Tiếp đếnchọn ảnh phần đầu đã tách lúc nãy.

Bước 3: Khi ảnh đầu được thêm vào, bạn phóng to nó ra theo ý của bạn và đặt vào vị trí cần ghép.

Bước 4: Khi đã hoàn tất, bấm vào dấu tích để lưu lại > bấm vào biểu tượng tải xuống để lưu ảnh vừa ghép đầu to vào điện thoại là xong.

Như vậy các bạn đã biết được các làm đầu to bằng Picsart rồi phải không nào? Không chỉ đối với những đối tượng là con người mà bất cứ thứ gì như con vật, xe cộ, hiện vật … nếu bạn muốn làm to thì đều thực hiện được.

Tùy theo sự khéo léo và hợp lý trong cách sắp xếp mà hình ảnh của bạn sẽ chân thực cũng như đáp ứng được những ưu điểm mà hình ảnh to đầu sở hữu (hài hước, vui nhộn). Chúc thành công!

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button