Get Link Istock Giá Rẻ Chỉ 6k/File | Nhận File Trong 30s

Get Link Istock là trang web có nội dung gốc được tạo bởi các nhà quảng cáo cho các quảng cáo. Istockphoto.com là website có thể giúp bạn có được những hình ảnh và video độc đáo kết nối với khán giả với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Hiện tại, thì get link istockphoto cung cấp người dùng hai loại bộ sưu tập, Signature và Essential.

 • Get link istockphoto Signature cung cấp hình ảnh chất lượng cao, độc quyền cho iStock.
 • Get link istockphoto Essential cung cấp hình ảnh không độc quyền với giá cả phải chăng hơn.

Tất cả các hình ảnh get link istockphoto được nhóm theo các bộ được sắp xếp thủ công để dễ tìm kiếm và có thể được chỉnh sửa bằng công cụ iStock Editor.

Get Istock Giá Rẻ cung cấp những gì cho bạn?

Đầu tiên, Get Istock Giá Rẻ cung cấp những bức ảnh độc đáo được chọn lọc thủ công, video clip HD và 4K giá cả phải chăng, vectơ có thể chỉnh sửa — và nhiều hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy tất cả, ngay tại đây.

Ngoài ra, với trình chỉnh sửa video iStock mới cho phép bạn tạo video xã hội thu hút sự chú ý. Bản giới thiệu sản phẩm, quảng cáo, hướng dẫn và quảng cáo phù hợp với khán giả của bạn. Bắt đầu với các mẫu video có sẵn trên web hoặc bất kỳ video clip iStock nào. Sau đó thêm các clip, hình ảnh và nhạc khác từ thư viện của Get Istock Giá Rẻ để tạo video thương hiệu tùy chỉnh. Tốt nhất của tất cả? Không cần kỹ năng chỉnh sửa!

Đọc thêm:  Học phí đại học Văn Lang [cập nhật 2023] - Trường Việt Nam

Cuối cùng, mỗi tuần các chuyên gia của Get Istock Giá Rẻ sẽ chọn một bức ảnh từ bộ sưu tập chữ ký độc quyền và cho phép bạn tải xuống miễn phí, với hình ảnh minh họa và video clip miễn phí có sẵn hàng tháng.

Ưu điểm khi chọn getlink istock, get link istockphoto

Getlink isotck thì bạn hoàn toàn yên tâm. Cũng bởi các tệp hình ảnh iStock đều đã được trả phí bản quyền. Do đó mà bạn có thể sử dụng trong phạm vi mục đích cho phép của iStock. Và đương nhiên là không giới hạn thời gian lẫn số lần tái sử dụng.

Ưu điểm khi Getlink isotck trực tiếp tại istockphoto.com:

 • Getlink isotck được tải xuống đều đã có giấy phép sử dụng. Getlink isotck cho phép bạn dùng nó trong mọi dự án sáng tạo.
 • Đối với từng tài liệu, bạn chỉ cần trả phí cho lần tải xuống đầu tiên. Những lần sử dụng tiếp theo không giới hạn và không mất thêm phí khi Getlink isotck.
 • Getlink isotck được sử dụng hình ảnh độc quyền chất lượng cao được bảo đảm về mặt pháp lý, không lo lắng vi phạm bản quyền.
 • Tuy nhiên, nếu không muốn mất tiền, bạn vẫn có thể Getlink isotck miễn phí. Thông tin tiếp theo dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Hiện nay, tùy vào nhu cầu của người dùng, mà nền tảng iStock đưa ra nhiều gói sử dụng đa dạng với mức get istockphoto khác nhau. Bởi nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế cũng cần kiếm tiền và những tác phẩm đẹp thì càng không miễn phí. Tại iStock, bạn cần bỏ tiền ra để get istockphoto nhưng đổi về những tài liệu sáng tạo có chất lượng hoàn toàn tương xứng. Số tiền cần bỏ ra get istockphoto trung bình từ $2.49 – $7.49 cho 1 hình ảnh tải về (tương đương với tối thiểu $24.90/tháng). Tuy nhiên thì bạn, có thể tham khảo dịch vụ get istockphoto chỉ 6k/file tại website của mình với những hướng dẫn bên dưới nhé.

Đọc thêm:  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu sổ liên lạc VnEdu nhanh chóng

Dịch vụ mua hình istock, Get Link Istock Giá Rẻ

Bảng giá trên thì cũng không phải gọi là quá đắt, nhưng anh em nào tải thường xuyên thì cũng tiêu tốn khá nhiều ngân sách. Chính vì vậy, mà Hai’s Blog đang cung cấp có gói Get Link Istock giá rẻ chỉ 6k/file hỗ trợ anh em trong nghề một cách tốt nhất có thể.

Vào ngày 31 tháng 7 năm 2006, iStockphoto thông báo về việc phát triển một chi nhánh mới đó là iStockvideo. Nghĩa là ngoài việc mua hình istock thì bạn có thể mua các video clip có sẵn ở nhiều định dạng từ kích thước web, thông qua NTSC và PAL cho đến kích thước HDV và HD. Đến hiện nay, thì iStock hiện cung cấp hơn 8 triệu video clip. Với Video Istock thì giá cao hơn nhé. Các bạn có thể tham khảo tại: Get Video Istock, Tải video iStock giá rẻ

Dưới đây là các gói mua Get Istock Giá Rẻ. Anh em chỉ cần vào Hai’s Blog đăng ký tài khoản mua hình istock. Sau đó nạp điểm theo các gói bên dưới. Cuối cùng là nhận điểm để tải file thôi.

 • Get Link Istock 40k/40đ
 • Get Link Istock 60k/60đ (bonus 5đ)
 • Get Link Istock 100k/100đ (bonus 10đ)
 • Get Link Istock 200k/200đ (bonus 15đ)

Hướng dẫn cách get istockphoto giá rẻ

Có rất nhiều cách mua hình istock giá rẻ hiện nay, tuy nhiên không phải cách nào cũng thành công. Do đó việc lựa chọn một đơn vị uy tín để mua hình istock là khá quan trọng.

Đọc thêm:  Nghị luận xã hội về ý kiến: Những thói xấu ban đầu là người khách

Để có thể tiếp tục get istockphoto giá rẻ nhiều hơn nữa. Thì bạn có thể sử dụng đến các trang web của bên thứ 3 nhằm hỗ trợ get istockphoto. Dịch vụ tại đây thì bạn chỉ cần bỏ ra rất ít chi phí mà vẫn có thể get istockphoto thành công 100%.

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Dịch vụ Get Link Istock Giá Rẻ!

 • Bước 01: Vào muastocks.com đăng ký tài khoản.
 • Bước 02: Sau đó thanh toán theo hướng dẫn với đúng cú pháp MS emaildangky
 • Bước 03: Chờ đợi admin active gói rồi vào tải.

Lưu ý: Các gói nạp điểm trên muastocks.com để Get Istock Giá Rẻ không giới hạn thời gian. Mỗi file Get Istock Giá Rẻ trừ 6đ (đ = điểm). Nào trừ hết điểm thì ngưng thôi nhé anh em. Ngoài mua hình istock thì còn có Vectorstock cũng khá hay mà bạn có thể tham khảo thêm tại: Get Link Vectorstock Giá Rẻ Chỉ 5k/File

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button