Cuddle là gì? Những điều cần biết về cuddle – THPT Lê Hồng Phong

Với một xã hội toàn cầu hoá như hiện nay, Tiếng Anh – ngôn ngữ chung thế giới – rất quan trọng và ngày càng trở lên phổ biến hơn. Tại Việt Nam, Tiếng anh hiện gần như là một ngôn ngữ thứ hai mà muốn thành công ai cũng cần phải có cho mình khả năng tiếng anh cơ bản. Có một số từ tiếng anh được sử dụng như một thuật ngữ chuyên ngành, trong đó có từ cuddle. Vậy cuddle là gì? Trong bài viết dưới đây của trường THPT Lê Hồng Phong, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến cuddle là gì và cung cấp đến các bạn những thông tin cơ bản liên quan đến cuddle, mời các bạn cùng theo dõi!

Cuddle là gì?

Theo định nghĩa của từ điển Cambridge, cuddle nghĩa là: to put your arms around someone and hold them in a loving way, or (of two people) to hold each other close to show love or for comfort.

Dịch ra nghĩa Tiếng Việt, cuddle có nghĩa là âu yếm.

Cuddle là gì

Âu yếm là một từ ngữ đẹp cảu Việt Nam, là hành động yêu thương dịu dàng, tình cảm dành cho những người mình yêu thương, đặc biệt là người yêu, vợ hoặc chồng của mình.

Đọc thêm:  Chalk and cheese là gì? Khi nào thì dùng Chalk and cheese?

Cuddle vs Snugg – Ý nghĩa và cách sử dụng

Cuddle và snuggling là hình thức của sự thân mật thể chất. Cuddle là âu yếm và snuggling là ôm ấp.

Cả âu yếm và ôm ấp đều có ý nghĩa tương tự nhau. Cả hai đều đề cập đến hai người đang ôm nhau với mỗi người, vòng tay quấn quanh cơ thể khác. Chúng xảy ra khi hai người đang nằm hoặc ngồi gần nhau trong tư thế thoải mái. Cả hai hành động này đều thể hiện tình yêu, sự ấm áp và tình cảm, và chỉ được thực hiện với những người thân yêu.

Furcadia - Cuddles vs Snugs!

Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng việc âu yếm và rúc vào nhau tạo ra một loại hormone gọi là oxytocin. Đây thường được gọi là hormone tình yêu. Nồng độ oxytocin cao hơn dẫn đến liên kết và mối quan hệ họ hàng mạnh mẽ.

Mặc dù âu yếm và ôm ấp có cùng một ý nghĩa, chúng có ý nghĩa khác nhau. Snuggling thường được liên kết với ý nghĩa lãng mạn, đam mê và tình dục. Thuật ngữ snugg được sử dụng với người phối ngẫu hoặc người yêu. Snuggling cũng được liên kết với hành động đào hang. Ví dụ, khi bạn đang rúc vào, bạn có xu hướng vùi đầu vào ngực đối tác của bạn.

Ngược lại, âu yếm không liên quan đến bất kỳ ý nghĩa lãng mạn hay tình dục. Thuật ngữ âu yếm được sử dụng với trẻ em và động vật. Theo nghĩa này, một người mẹ và đứa trẻ ôm nhau trong tư thế thoải mái có thể được gọi là âu yếm. Nhưng hầu hết chúng ta không nên sử dụng snugg để mô tả vị trí của hai mẹ con. Điều này là do snugg có ý nghĩa lãng mạn và tình dục. Cuddle cũng là dấu hiệu của việc nắm giữ; Khi hai người đang âu yếm, họ đang ôm nhau.

  • Cuddle và Snugg có cùng một ý nghĩa.
  • Cả hai đều đề cập đến việc hai người ôm nhau với mỗi người Vòng tay ôm lấy cơ thể khác trong khi nằm hoặc ngồi gần nhau trong tư thế thoải mái.
  • Snuggling có ý nghĩa lãng mạn và tình dục và thường được sử dụng để mô tả một người yêu thích ôm hôn.
  • Snuggling không thường được sử dụng với trẻ em và động vật.
  • Cuddle không có ý nghĩa tình dục, nhưng cũng có thể được sử dụng để mô tả hai người yêu nhau.
Đọc thêm:  An ninh phi truyền thống là gì? Quan niệm về an ... - Luật Dương Gia

Sự khác biệt giữa Hug và Cuddle

Tương tự như Snugg, Hug mang nghĩa là ôm, đều là hành vi vật chất, tiếp xúc thân thể giữa người với người. Mời các bạn theo dõi bảng su đây để thấy được sự khác biệt giữa Hug và Cuddle nhé.

Hug

Cuddle

Sự miêu tả

(Từ điển.com)

Để nắm chặt trong vòng tay, đặc biệt là với tình cảm; ôm hôn.

Để theo sát, như đi thuyền, đi bộ hoặc di chuyển dọc hoặc dọc theo.

Để giữ gần một cách trìu mến; ôm dịu dàng; mơn trớn. Liên quan Ôm ấp bao gồm nhiều hơn một biểu hiện của tình bạn và sự ấm áp. Ôm ấp thường liên quan đến cảm giác lãng mạn. Làm xong Ôm là đứng Ôm ấp được thực hiện nhiều hơn trong khi ngồi hoặc nằm Tương thân Một cái ôm là lẫn nhau Một cái ôm có thể là của nhau, hoặc một người cho nó trong khi người khác nhận được nó Ôm hôn Cái ôm ngắn Cái ôm dài Giữa Nó diễn ra giữa những người thuộc mọi lứa tuổi. Nó diễn ra chủ yếu giữa cặp vợ chồng lãng mạn hoặc một người mẹ và một đứa trẻ.

Trả lời những câu hỏi liên quan đến cuddle

kiss and cuddle nghĩa là gì?

Theo từ điển Tiếng việt, kiss nghĩa là hôm, cuddlle là âu yếm. Vậy kiss and cuddle là hôn và âu yếm.

Cuddle up with a book nghĩa là gì?

Bạn đang xem: Cuddle là gì? Những điều cần biết về cuddle

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button