Danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 và Chủ Nhật 2023 – Timo

Nhiều khách hàng vì lý do công việc hoặc bận nên không thể ra ngân hàng trong tuần được, mà đa số các ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7. Bạn thắc mắc có ngân hàng làm việc Chủ Nhật không? Để giải đáp thắc mắc này, ngân hàng số Timo sẽ cung cấp danh sách các ngân hàng làm việc thứ 7, Chủ Nhật để bạn nắm rõ. Xem ngay nhé!

Tìm hiểu thêm: Các ngân hàng miễn phí chuyển tiền

Thời gian làm việc của ngân hàng

Các ngân hàng khác nhau sẽ có những quy định riêng về giờ giấc bao gồm giờ mở cửa, giờ nghỉ trưa, giờ làm việc. Hiện nay, khung giờ làm việc được các ngân hàng áp dụng nhiều nhất là từ thứ 2 – thứ 6 cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: 8h00 – 1200.
  • Buổi chiều: 13h00 – 17h00.

Tùy thuộc vào vùng miền hoặc quy định riêng của ngân hàng sẽ có sự điều chỉnh thời gian làm việc phù hợp.

Ngân hàng nào làm việc Chủ Nhật?

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều có khung giờ làm việc từ thứ 2 đến hết ngày thứ 6 hàng tuần. Chỉ có một số ít ngân hàng làm việc thêm vào sáng ngày thứ 7 hoặc cả thứ 7. Tuy nhiên số lượng này không nhiều. Vậy có ngân hàng nào làm việc vào Chủ Nhật hay không? Câu trả lời là có.

Đọc thêm:  Mẫu biên bản họp ban chấp hành công đoàn cơ sở mới nhất

Hiện nay, Timo là ngân hàng đầu tiên làm việc vào Chủ Nhật đối với Hangout Pasteur, quận 3 tại TP.HCM. Thời gian làm việc của Timo là từ thứ 2 đến Chủ Nhật trong khung giờ hành chính. Vì để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào nên Timo đã đưa ra chính sách làm việc nguyên tuần.

Tuy nhiên, khi sử dụng Timo, khách hàng có thể hạn chế tối đa tới trực tiếp quầy giao dịch tại ngân hàng. Bởi vì các giao dịch hầu như đều có thể được thực hiện online qua app như mở thẻ ATM online giao tận nhà miễn phí toàn quốc, mở/tất toán sổ tiết kiệm, khóa/yêu cầu mở thẻ, miễn phí chuyển tiền cùng và liên ngân hàng,…

>> Tải app Timo Digital Bank để mở thẻ online miễn phí tại nhà và tận hưởng những dịch vụ ưu việt của Timo nhé!

Danh sách ngân hàng làm việc thứ 7

Mặc dù các ngân hàng đa số chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, tuy nhiên vẫn có một số ngân hàng làm việc vào sáng thứ 7 hoặc cả ngày thứ 7 để có nhiều thời gian hỗ trợ khách hàng hơn. Trong danh sách dưới đây, Timo sẽ cung cấp cho các bạn một số ngân hàng làm việc vào thứ 7:

Ngân hàngThời gian làm việc vào thứ 7Thời gian cụ thể

Tùy vào từng ngân hàng mà có thời gian làm việc khác nhau. Đối với ngân hàng chỉ có một số chi nhánh làm việc sáng thứ 7, bạn nên gọi cho số tổng đài của chi nhánh đó hỏi rõ để tránh đến vào thời gian không làm việc.

Đọc thêm:  Bộ câu hỏi cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến Nghệ An 2022

Như vậy, trong bài viết này, ngân hàng số Timo đã giải đáp thắc mắc ngân hàng nào làm việc vào thứ 7 và Chủ Nhật. Hiện nay, nhu cầu thực hiện giao dịch tiền của người dân ngày càng nhiều và đối với những người làm việc bận rộn thì việc thực hiện mọi giao dịch online là vô cùng có lợi. Đối với Timo, ngoài làm việc nguyên tuần cả thứ 7, Chủ Nhật thì Timo còn hỗ trợ khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch online như mở thẻ ATM, chuyển tiền, mở tất toán sổ tiết kiệm,…

Tải app Timo Digital Bank trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ hữu ích, tiện lợi khác nhé!

Tải app tại Google Play

Tải app tại App Store

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button