Vampire Survivors: Hướng dẫn nâng cấp tất cả vũ khí tiến hóa

Vampire Survivors là một tựa game rougelike sinh tồn với đồ họa pixel độc đáo. Trò chơi nhanh chóng được yêu thích bởi lối chơi gay cấn đầy kích thích khi yêu cầu người chơi phải sống sót trong 30 phút khi đang chiến đấu với hàng tấn quái vật và boss hung hãn.

Trong Vampire Survivors, người chơi có thể thu thập nhiều loại vũ khí và nâng cấp chúng để tăng thêm sức mạnh chống lại đám đông kẻ thù. Tiến hóa vũ khí là cách uy tín nhất để đối phó với đám sinh vật khủng khiếp ngày càng phát triển cố gắng bủa vây người chơi.

Game rougelike sinh tồn đánh quái với đồ họa pixel – Vampire Survivors

Tuy nhiên, Vampire Survivors không hướng dẫn mà người chơi phải tự tìm hiểu cách nâng cấp vũ khí. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về các vũ khí tiến hóa, những vật phẩm cần kết hợp với chúng trong Vampire Survivors để đạt được kho vũ khí mạnh mẽ hàng đầu.

Yêu cầu để tiến hóa vũ khí trong Vampire Survivors

Trong trường hợp mới tiếp cận trò chơi kinh dị roguelite này, hãy nhớ rằng mỗi khi lên cấp bằng cách nhặt những viên ngọc XP do kẻ thù bị đánh bại, mọi người sẽ có lựa chọn vũ khí và vật phẩm nâng cấp thụ động.

Mỗi lần lên cấp trong Vampire Survivors, người chơi sẽ có thể chọn vũ khí ngẫu nhiên hoặc vật phẩm nâng cấp để thêm vào nhân vật của mình. Mỗi lần chạy có thể tích lũy tối đa 6 vũ khí và 6 vật phẩm nâng cấp.

Đọc thêm:  Dolby Vision cho game là gì? Có công dụng ra sao?

Bằng cách chọn cùng một vũ khí hoặc vật phẩm trong lần lên cấp tiếp theo, người chơi có thể nâng cấp chúng lên cấp cao hơn, thay đổi chức năng hoặc tăng chỉ số của chúng. Mỗi vũ khí có thể được nâng cấp 8 lần và vật phẩm có thể được nâng cấp 5 lần.

Vũ khí trong Vampire Survivors
Vũ khí trong Vampire Survivors

Tuy nhiên, người chơi vẫn có một số việc cần làm trước khi kết hợp vũ khí và vật phẩm tương ứng để làm cho chúng phát triển mạnh hơn:

  • Nâng cấp vũ khí muốn tiến hóa lên cấp 8.
  • Nhặt vật phẩm cần kết hợp với nó trên bản đồ hoặc thông qua các cấp độ (không cần phải nâng cấp vật phẩm).
  • Nhặt một cái rương rơi ra từ boss trong khi mang theo vũ khí cấp 8 và vật phẩm kết hợp của nó.

Lưu ý rằng các rương thường sẽ không rơi ra vũ khí đã tiến hóa cho đến khi người chơi sống sót sau phút thứ 10, ngay cả khi đáp ứng tất cả các yêu cầu khác.

Ngoài ra, sau mỗi bản cập nhật, Vampire Survivors thường bổ sung thêm một số vật phẩm và vũ khí mới để người chơi nâng cấp, làm phong phú thêm kho vũ khí tiến hóa của mình

Cách tiến hóa vũ khí trong Vampire Survivors

Evolution

Vũ khí tiến hóaVũ khí cơ bảnVật phẩm kết hợpBloody TearWhipHollow HeartSoul EaterGarlicPummarolaHoly WandMagic WandEmpty TomeHellfireFire WandSpinachThousand EdgeKnifeBracerUnholy VespersKing BibleSpellbinderDeath SpiralAxeCandelabradorHeaven SwordCrossCloverLa Borra AttractorbSanta WaterVandalierPeachoneEbony WingsThunder LoopLightning RingDuplicatorGorgeous MoonPentagramCrownNO FUTURERunetracerArmorMannajjaSong of ManaSkull O’ManicCrimson ShroudLaurelMetaglio Right + Metaglio LeftInfinite CorridorClock LancetSilver Ring + Gold RingValkyrie TurnerShadow PinionWingsVicious HungerGatti AmariStone MaskAshes of MuspellFlames of MisspellTorrona’s BoxBi-BraceletBraceletTri-BraceletBi-Bracelet

Đọc thêm:  TOP skin Minecraft mô phỏng trò chơi, loạt phim nổi tiếng

Union

Vũ khí tiến hóa/UnionVũ khí cơ bảnVật phẩm kết hợpPhieraggiPhiera Der TuphelloEight The SparrowTiragisúVandalierPeachoneEbony WingsFuwalafuwalooVento SacroBloody Tear

Gift

GiftVũ khí cơ bảnVật phẩm kết hợpSole SolutionVictory SwordTorrona’s Box (max level)Super Candybos II TurboCandybox

Morph

Vũ khí tiến hóaVũ khí cơ bảnNhân vậtRelicĐiều kiệnAnima of MortaccioBoneMortaccioChaos MalachiteĐạt level 80

DLC

Legacy of the Moonspell

Vũ khí tiến hóaVũ khí cơ bảnVật phẩm kết hợpFestive WindsSilver WindPummarola (max level)Godai ShuffleFour SeasonsSpinach (max level)Candelabrador (max level)Echo NightSummon NightDuplicator (max level)J’Odore Mirage RobeAttractorb (max level)MuramasaNight SwordStone Mask (max level)Boo Roo BoolleMille Bolle BluSpellbinder (max level)

Tides of the Foscari

Vũ khí tiến hóa/UnionVũ khí cơ bảnVật phẩm kết hợpSpellStromSpellStringSpellStreamSpellStrikeLegionnaireEskizzibuArmor (max level)Millionaire Flash ArrowBracer (max level)Clover (max level)Luminaire Prismatic MissileCrown (max level)Ophion Shadow ServantSkull O’Maniac (max level)

Yêu cầu để mở khóa vũ khí trong Vampire Survivors

Tăng cấp vũ khí là bước quan trọng để tạo ra nhiều vũ khí tiến hóa trong Vampire Survivors
Tăng cấp vũ khí là bước quan trọng để tạo ra nhiều vũ khí tiến hóa trong Vampire Survivors

Mỗi loại vũ khí trong Vampire Survivors sẽ có những yêu cầu, thử thách khác nhau để mở khóa. Người chơi cần hoàn thành theo bảng dưới đây để làm phong phú thêm bộ sưu tập vũ khí của mình.

Vũ khíCách mở khóaBoneVũ khí ban đầu của MortaccioClock LancetTìm một Orologion từ ngọn đuốc (phá hủy mọi nguồn sáng)Bloody TearCần Hollow Heart để tiến hóaHoly WandCần Empty Tome để tiến hóaThousand EdgeCần Bracer để tiến hóaBracerĐưa King Bible lên cấp 4Death SpiralCần Candelabrador để tiến hóaCrossTìm một Rosary, hạt này rơi ra từ việc phá vỡ nguồn sángHeaven SwordCần Clover để tiến hóaUnholy VespersCần Spellbinder để tiến hóaSpellbinderĐưa Runetracer lên cấp 7Fire WandPhá hủy 20 nguồn sángHellfireCần Spinach để tiến hóaPeachoneSử dụng bất kỳ nhân vật nào và sống sót ít nhất 10 phútEbony WingsĐưa Peachone lên cấp 7VandalierĐưa cả Peachone và Ebony Wings lên cấp 8RunetracerSống sót sau 5 phút bằng PasqualinaLightning RingĐánh bại tổng cộng 5000 kẻ thùGarlicTìm được 5 Floor ChickenSoul EaterCần Pummarola để tiến hóaPentagramSử dụng bất kỳ nhân vật nào và sống sót ít nhất 20 phútStone MaskTìm trong thư viện InlaidCandlabradorĐưa Santa Water lên cấp 4AxeĐã có sẵnMagic WandĐã có sẵnWhipĐã có sẵnKnifeĐã có sẵnSanta WaterĐã có sẵnFire WandPhá hủy 20 ngọn đuốcKing BibleĐã có sẵnPhiera Der TuphelloSống sót sau 10 phút bằng PugnalaEight the SparrowSống sót sau 15 phút bằng PugnalaGatti AmariSống sót sau 15 phút bằng GiovannaSong of ManaSống sót sau 15 phút bằng ConcettaLaurelĐã có sẵnCherry BombMở khóa CavalloCarrélloMở khóa Bianca RambaCelestial DustingMở khóa O’Sole MeeoVento SacroSống sót sau 15 phút bằng Zi ‘AssuntaCygnusSử dụng Arcana I với PeachoneZhar PtytsiaSử dụng Arcana I với Ebony WingsRed MuscleSử dụng Arcana I với Phiera Der TuphelloTwice Upon a TimeSử dụng Arcana I với Eight the SparrowFlock DestroyerSử dụng Arcana I với Gatti AmariCandyboxKhám phá mọi Union và EvolutionVictory SwordĐánh bại 100.000 kẻ thù trong một lần chạy với Queen SigmaBraceletHoàn thành bất kỳ giai đoạn 30 phút nào với Gallo hoặc DivanoGreatest JubileeQuay lại Eudaimonia M. lần thứ ba và nói chuyện với thực thể. Sau khi đánh bại con trùm xuất hiện, người chơi sẽ nhận được Greatest Jubilee

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button