Tin Tức

3 cách để thêm hiệu ứng nghệ thuật pop Andy Warhol vào ảnh

Khi bạn nghĩ về Pop Art, bạn sẽ nghĩ đến Andy Warhol và những bức tranh của Marilyn Monroe hay Elvis. Đó là một phong cách tuyệt vời. Bạn ngay lập tức nhận ra đối tượng, nhưng nó rất khác so với những gì chúng ta thường thấy. Warhol đã thực hiện rất nhiều công việc này bằng phương pháp lụa. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó trong Photoshop, Androidvà iPhone.

1. Hiệu ứng Andy Warhol nhanh chóng và dễ dàng trong Photoshop

Nếu bạn là dân chuyên nghiệp về Photoshop, bạn sẽ nghĩ điều này quá cơ bản. Bạn đúng. Nhưng đối với những người bình thường làm quen với Photoshop, đây có thể là cách nhanh nhất để thêm hiệu ứng Warhol mà không cần mua Hành động hoặc bộ lọc Photoshop.

 1. Sau khi mở hình ảnh, hãy chọn Công cụ trồng trọt. Chọn 1 × 1 (Hình vuông) cho các kích thước. Điều này làm cho một thành phẩm cân bằng.
 1. Tạo một bản sao của lớp nền bằng cách nhấp chuột phải vào lớp và chọn Lớp trùng lặp.
 1. Chọn hình nền gốc và chọn Hình ảnh > Chế độ > Kích thước vải hoặc báo chí Khác + Ctrl + C.
 1. Chuyển các đơn vị thành Tỷ lệ phần trăm và làm cho Chiều rộng Chiều cao 200 phần trăm. Neo hình ảnh ở góc trên bên trái. Lựa chọn OK.
 1. Chọn hình ba gạch Bản sao nền lớp, nhấp chuột phải và chọn Lớp trùng lặp.
Đọc thêm:  Đơn đề nghị hỗ trợ ăn trưa theo Nghị định 105. Mẫu đơn đề nghị hỗ

Làm điều này cho đến khi bạn có bốn lớp cộng với lớp Nền ban đầu.

 1. Nhấp chuột phải vào mỗi của bốn Bản sao nền lớp và chọn Chuyển đổi sang đối tượng thông minh. Điều này sẽ cho phép tự chỉnh sửa từng lớp.
 1. Nhấp chuột phải vào một lớp và chọn Chỉnh sửa nội dung.
 1. Truy cập Điều chỉnh và chọn hậu quả. Khi mà Thuộc tính Posterize hộp hiển thị, thay đổi Levels đến 2. Hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Thử nghiệm với nó.
 1. Trở lại Điều chỉnh tab, chọn Bộ chỉnh âm. Khi mà Thuộc tính bộ trộn kênh mở hộp, điều chỉnh các thanh trượt cho đến khi bạn có được hiệu ứng mong muốn. Sau đó nhấn Ctrl + S để lưu thay đổi trở lại tệp ban đầu.

Làm điều này cho ba lớp còn lại. Khi hình ảnh là những gì bạn muốn, hãy lưu nó.

2. Andy Warhol Pop Art Ứng dụng iPhone

Warhol sẽ cảm thấy thế nào khi công việc của mình bị thu hẹp lại thành một ứng dụng dành cho thiết bị di động? Nó có vẻ như một cái gì đó anh ấy sẽ làm

Ứng dụng iPhone dễ sử dụng nhất và nhanh nhất là Tóm tắt bạn – Hiệu ứng nghệ thuật đại chúng. Đây là một ứng dụng miễn phí có hỗ trợ quảng cáo không cho phép bạn lưu tác phẩm của mình, nhưng nâng cấp là 2.79 đô la. Phiên bản cao cấp loại bỏ quảng cáo và cho phép tất cả các chức năng khác.

 1. Mở ứng dụng và chạm vào biểu tượng máy ảnh. Lựa chọn Máy Chụp Hình or album ảnh cho hình ảnh nguồn. Sau đó chọn hình ảnh để làm việc.
Đọc thêm:  Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ trên điện thoại Samsung cực dễ
 1. Ngay lập tức, hình ảnh thay đổi thành một thứ gì đó giống như Pop Art. Hãy thử các vòng tròn màu khác nhau được gắn nhãn như tri-1, tri2, hoặc là tri3. Chọn 4Color or 6Color để có độ sâu màu lớn hơn. Chọn Chỉnh sửa để làm nhiều hơn nữa.
 1. Trong tạp chí Chỉnh sửa màn hình, có các cài đặt trước cho Warhol, HaringThứ hai. Haring là Keith haring hình vẽ phác thảo nghệ thuật theo phong cách graffiti mà bạn sẽ nhận ra. Mondrian là Piet Mondrian, người không phải là nghệ sĩ nhạc pop mà là người tiên phong của nghệ thuật trừu tượng vào đầu những năm 1900. 4Hình ảnh tạo ra phong cách đa dạng của Warhol. Chơi với tất cả các cài đặt để có được hiệu quả mong muốn.

3. Ứng dụng Android Andy Warhol Pop Art

Có một số ứng dụng Android theo phong cách Pop Art. Về phía hỗ trợ quảng cáo miễn phí, có Hình ảnh nghệ thuật pop theo phong cách Marilyn. Nó hoạt động tốt và bạn có thể lưu hình ảnh mà không cần watermark. Phiên bản trả phí, Pop Art Studio chuyên nghiệp có nhiều tác dụng hơn và có thể đáng giá $ 4.29 đối với bạn. Hãy gắn bó với miễn phí ngay bây giờ.

 1. Mở ứng dụng và chọn thư mục tập tin or máy ảnh biểu tượng để lấy hình ảnh nguồn của bạn. Ngay lập tức hình ảnh trở thành hình ảnh giống Warhol. Bạn có thể nhận được cảnh báo rằng họ đã tạo ứng dụng cho Android cũ hơn. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên một Samsung Galaxy A70 với Android 10 và nó hoạt động tốt.
Đọc thêm:  Máy kéo sợi Gien-ni là gì? Ai đã phát minh ra máy kéo sợi Gien-ni?
 1. Để tùy chỉnh hình ảnh, hãy nhấp vào bánh để đến cửa sổ cài đặt.

Chơi xung quanh trong các cài đặt này cho đến khi bạn nhận được thứ mình thích. Các trò xúc xắc biểu tượng cung cấp cài đặt ngẫu nhiên. Các mũi tên tròn biểu tượng hoàn tác thay đổi cuối cùng. Lựa chọn Màu sắc cho phép bạn thay đổi pallet.

 1. Khi bạn hài lòng, hãy chọn menu ba chấm ở góc trên bên phải.

Từ đây, bạn có thể Lưu or Chia sẻ bức hình.

Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để lưu dưới dạng PNG or JPG. Khá tốt cho một ứng dụng miễn phí.

Bây giờ bạn là một nhà máy của Andy Warhol

Nổi tiếng, tên studio của Andy Warhol là “Nhà máy” vì số lượng người làm việc và sống ở đó và số lượng nghệ thuật phi thường mà họ đã tạo ra. Giờ đây, bạn có thể tạo theo phong cách của Warhol ở bất cứ đâu.

Bạn có biết những cách tạo Pop Art nhanh chóng và dễ dàng khác không? Bạn có muốn làm cho Roy Lichtenstein chấm Ben-Day không nghệ thuật theo phong cách truyện tranh? Có thể làm một cái gì đó giống như một tấm áp phích Barack Obama “Hy vọng” của Banksy hoặc Shepard Fairey? Chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi có thể chia sẻ với mọi người. Đó là quan điểm của Pop Art.

Original Điều

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button