Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức – Tìm đáp án, giải bài

Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức hay nhất được Tìm Đáp Án sưu tầm và đăng tải giúp các bạn có thể lựa chọn được mẫu bài phát biểu khai mạc hội nghị viên chức phù hợp.

  • Kịch bản Hội nghị Cán bộ công chức
  • Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

Mẫu diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức (hội nghị viên chức) hay tại các cơ quan, tổ chức, nhà trường các cấp khác nhau được TimDapAnsưu tầm và tổng hợp trong bài viết này nhằm mang đến cho các bạn tài liệu tham khảo hữu ích. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết để lựa chọn mẫu bài phát biểu khai mạc hội nghị cán bộ công chức phù hợp.

1. Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo trong hội đồng nhà trường!

– Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học………………… chính thức khai mạc. Thay mặt cho hội đồng giáo viên trường………………………. tôi xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu cùng các đồng chí, chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp. Tôi rất vinh dự giới thiệu quý vị đại biểu về dự đại hội với chúng ta hôm nay:

1……………………………… – Thành phố

2. ……………………………… – Phòng GD

3. ……………………………… – Xã (phường)

Đề nghị chúng ta nhiệt liên hoan nghênh sự có mặt của các quý vị đại biểu.

Kính thưa hội nghị!

– Trường……………………………. được sự quan tâm của phòng GD thành phố……………………, sự chăm lo, ưu ái của chính quyền địa phương và nhân dân xã (phường)……………….. Bằng nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt là chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và tỉ lệ học sinh đỗ vào……………………… đều được nâng lên rõ rệt.

Kính thư các đồng chí:

– Hội nghị cán bộ công nhân viên chức bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học. Trước bước ngoặt lớn của đất nước, yêu cầu về chất lượng con người ngày càng đòi hỏi cấp bách, sự mong đợi của địa phương và nhân dân….vào sự lớn mạnh của trường ta ngày càng cao.

– Năm học này, chúng ta đang đứng trước nhiều nhiệm vụ lớn lao, là năm học thực hiện chủ đề: …………. và tiếp tục thực hiện chỉ thị số ….. của Bộ Chính trị về cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chỉ thị số….. của Thủ tướng Chính phủ về “ Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục” và cuộc vận động “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” đồng thời triển khai phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo”.

Đọc thêm:  Dàn ý “Thơ là hùng biện du dương” hãy chứng minh điều đó qua tác

– Chính vì vậy mà kết quả hội nghị năm nay có tầm quan trọng quyết định đối với phương hướng hành động của chúng ta trong những ngày tới, đòi hỏi mỗi đại biểu tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, bổ sung hoàn chỉnh bản báo cáo phương hướng kế hoạch năm học ………….

Kính thưa hội nghị!

– Trước trách nhiệm lớn của năm học mới, trước yêu cầu khẩn thiết phải nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, cán bộ công nhân viên chức trường …………… sẽ đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai mạc đại hội cán bộ công nhân viên chức năm học ………………

Chúc hội nghị thành công tốt đẹp!

Chúc sức khỏe quý vị đại biểu!

2. Bài phát biểu khai mạc hội nghị cán bộ công chức

Kính thưa các đồng chí đại biểu.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên nhà trường.

Năm học …….. đã bắt đầu, năm học tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chống bỏ học; là năm học thực hiện cụ thể hóa chương trình hành động số ………….. ngày của Ban Thường vụ huyện ủy ………….. về thực hiện Nghị Quyết số 29 – NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo,..”; năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; thực hiện chỉ thị số …………… ngày …………. của UBND tỉnh …………. về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học …………. trên địa bàn tỉnh ………; thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh với chủ đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”; năm học thực hiện Kế hoạch ………….ngày ……………. của UBND tỉnh ……….. về việc triển khai thực hiện đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Với những tinh thần nhiệm vụ đó cho phép tôi được thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường – đội ngũ thầy cô giáo: xin được nhiệt liệt chào đón các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đại biểu trường bạn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, hội khuyến học, quý thầy cô giáo, các vị khách quý đã về dự với hội nghị. Xin chúc quý vị sức khỏe – hạnh phúc.

Kính thưa các đồng chí!

Trong năm học này, mặc dù nhà trường còn gặp khó khăn, chất lượng học tập của học sinh thấp, tỷ lệ học sinh nghỉ học, bỏ học, đi học thất thường ngày càng cao; nhưng với tinh thần trách nhiệm tình thương của người thầy, trách nhiệm của nhà giáo dục, chúng ta nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn để thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đọc thêm:  Dàn ý phân tích nhân vật anh thanh niên trong Lặng lẽ Sa Pa

Với tinh thần tấm gương đạo đức nhà giáo; phẩm chất chính trị của người cán bộ công chức, viên chức; tinh thần hăng say lao động, tất cả vì học sinh thân yêu. Trong hội nghị này tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí hãy phát huy khả năng trí tuệ của mình, tập trung xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học ……….; hoàn chỉnh các quy chế hoạt động để xây dựng nhà trường có kỷ cương, nề nếp phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của địa phương.

Thực hiện tinh thần dân chủ, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân và trí tuệ của tập thể. Với sự quyết tâm của các đồng chí, tôi đề nghị mỗi đồng chí hãy phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung, đề xuất các biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học; thảo luận biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học; thảo luận biểu quyết thực hiện các nội dung sửa đổi của các qui chế để xây dựng và giữ gìn kỷ cương trật tự trong cơ quan đơn vị, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, góp phần hoàn thiện nghị quyết của hội nghị.

Thay mặt nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn và gửi tới các đồng chí đại biểu, quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe – hạnh phúc. Chúc toàn thể hội nghị ngày hôm nay thành công và thắng lợi.

Xin chân trọng cảm ơn !

3. Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức trường tiểu học

Kính thưa đoàn chủ tịch Hội nghị! Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường!

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT. Thực hiện HD Số: ……… ngày …………….. của PGD và LĐLĐ ……………… về tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học ……………………

Được sự chỉ đạo của chi bộ, sự thống nhất trong lãnh đạo và công đoàn nhà trường, hôm nay ngày………………. trường ………….. long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức với nhiệm vụ đánh giá những kết quả đạt được của năm học ………………, xây dựng chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học ……………..

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND xã …………. Về dự và chúc mừng Hội nghị còn có các bác thường trực Ban đại diện CMHS trường. Thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu. Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp!

Đọc thêm:  Cảm nhận của em về khổ thơ 3, 4, 5, 6 bài Đoàn thuyền đánh cá

Kính thưa đoàn chủ tịch Hội nghị! Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường!

Năm học ……………… là năm học tiếp tục tập trung vào nâng cao kỷ cương nề nếp, đạo đức lối sống để thầy ra thầy, trò ra trò. Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành, quan tâm tới trang bị kỹ năng nhất là kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho học sinh. Quyết tâm xây dựng hình ảnh của ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong PHHS và toàn XH”.

Để đạt được yêu cầu nhiệm vụ của năm học mới, nhà trường tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm là:

Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học; Thực hiện nghiêm túc đánh giá HSTH theo Thông tư 27 của BGD&ĐT; tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống cho HS; Tiếp tục triển khai có hiệu quả dạy TA tăng cường theo đề án ………….; Tiếp tục tổ chức mô hình trường học mới VNEN cho học sinh từ K3 đến K5. Nâng cao chất lượng PCGDTH ĐĐT, quan tâm công tác chăm sóc giáo dục trẻ khuyết tật học hoà nhập tại trường.

Làm tốt công tác XHHGD và công tác tham mưu để được đầu tư xây dựng, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học.

Tại Hội nghị này đoàn chủ tịch sẽ thông qua các báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học ………, các giải pháp trọng tâm thực hiện năm học ……..; Báo cáo tài chính của nhà trường; Báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học ………..

Để đảm bảo hoàn thành nội dung chương trình của Hội nghị, các đồng chí CB, GV, NV tham gia thảo luận đóng góp những giải pháp cụ thể; bàn sâu những vấn đề có tính quyết định đến thành công của nhiệm vụ năm học. Hội nghị tập trung thảo luận và biểu quyết Nghị quyết để làm cơ sở cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học ………..

Thay mặt đoàn chủ tịch tôi đề nghị các đ/c CB, GV, NV phát huy vai trò trách nhiệm của cá nhân để Hội nghị hoàn thành đầy đủ nội dung cũng như thời gian đã đề ra.

Trong không khí long trọng này, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội nghị cán bộ, viên chức trường tiểu học …………. năm học ……………

Xin kính chúc các quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc! chúc Hội nghị Cán bộ viên chức năm học …………… trường tiểu học…………… thành công tốt đẹp!

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button