Bộ sưu tập tranh tô màu bánh sinh nhật cho bé trai và bé gái

Tranh tô màu bánh sinh nhật cho bé yêu là bộ sưu tập những hình ảnh đẹp, bắt mắt nhất cho các bé thỏa sức sáng tạo, qua đó hình thành tính thẩm mĩ cũng như khả năng hội họa cho bé. Các mẹ hãy nhanh tay chọn những hình ảnh đẹp nhất sau đây cho các bé nhà mình nhé!

Bánh sinh nhật hay bánh kem là món ăn được rất nhiều trẻ em yêu thích. Bất cứ đứa trẻ nào khi được hỏi có thích bánh kem hay không chúng đều vô cùng thích thú. Vậy các bậc phụ huynh cũng nên cho bé thử tưởng tượng về kiểu dáng và màu sắc của những chiếc bánh kem mà bé mong muốn.

to-mau-banh-sinh-nhat-16-1

to-mau-banh-sinh-nhat-17-1

to-mau-banh-sinh-nhat-15-2

to-mau-banh-sinh-nhat-14-2

to-mau-banh-sinh-nhat-13-2

to-mau-banh-sinh-nhat-5-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-4-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-3-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-2-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-1-1-1

Các bạn hãy lựa chọn một số tranh tô màu cho bé có hình bánh kem sinh nhật đẹp và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Bé sẽ tự sáng tạo và tưởng tượng chiếc bánh kem yêu thích nhất. Từ đó bạn có thể biết được sở thích của bé cùng trí tưởng tưởng và sáng tạo hơn người của lứa tuổi này.

to-mau-banh-sinh-nhat-10-1

to-mau-banh-sinh-nhat-10-1 11

to-mau-banh-sinh-nhat-8-2

to-mau-banh-sinh-nhat-9-1

to-mau-banh-sinh-nhat-7-2

Là những hình ảnh đẹp một chiếc bánh kem dạng cup cake nhỏ khá đơn giản với nhiều hình dạng khác nhau, với các họa tiết trang trí bắt mắt. Hãy cùng chơi với bé có thể nhanh chóng hoàn thành bức vẽ tranh tô màu bánh kem này chỉ trong vài phút. Bé sẽ thật sự hứng thú hơn khi khởi động với bức tranh tô màu bánh kem sinh nhật này để phát triển tư duy của mình.

Đọc thêm:  Tổng hợp tranh tô màu con khỉ ngộ nghĩnh cho bé - Zicxa books

to-mau-banh-sinh-nhat-2-2-1

to-mau-banh-sinh-nhat-2-1

to-mau-banh-sinh-nhat-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-1-1 18

to-mau-banh-sinh-nhat-1-1 19

Ngoài các bức vẽ hình bánh kem, bạn có thể giúp bé sáng tạo hơn với bộ dụng cụ làm bánh kem. Ngoài việc học hỏi về màu sắc, các bé còn có thể nhận biết được các đồ dùng xung quanh. Qua các bức tranh bạn cũng có thể cùng bé tưởng tượng và hướng dẫn cách làm bánh mà không cần bày biện gian bếp.

to-mau-banh-sinh-nhat-8-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-7-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-6-1

to-mau-banh-sinh-nhat-5-2-1

to-mau-banh-sinh-nhat-4-2-1

Đây chắc hẳn là sự chuẩn bị chu đáo cho một bữa tiệc sinh thật vui vẻ với đầy đủ bánh kem, nến, bong bóng trang trí, bạn bè và hơn hết là những món quà được gói một cách đẹp mắt sẽ giúp cho trẻ vui vẻ hơn. Những tranh tô màu bánh kem sinh nhật rất phong phú không chỉ về chi tiết mà còn màu sắc cho bé thỏa sức sáng tạo.

to-mau-banh-sinh-nhat-15-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-14-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-13-1-1

to-mau-banh-sinh-nhat-12-1

to-mau-banh-sinh-nhat-11-1

Đây chắc hẳn là sự chuẩn bị chu đáo cho một bữa tiệc sinh thật vui vẻ với đầy đủ bánh kem, nến, bong bóng trang trí, bạn bè và hơn hết là những món quà được gói một cách đẹp mắt sẽ giúp cho trẻ vui vẻ hơn. Những tranh tô màu bánh kem sinh nhật rất phong phú không chỉ về chi tiết mà còn màu sắc cho bé thỏa sức sáng tạo.

Trên đây là những hình ảnh tô màu bánh sinh nhật chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hãy tải và in hình ảnh này để giúp bé thỏa sức sáng tạo những hình ảnh này nhé.

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button