Giáo dục

Top 8 Viết về một chuyến tham quan của em lớp 2 – VnDoc.com

Nầng tầm kiến thức với bài viết về Viet 4 5 cau ve mot chuyen tham quan cua em chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn

Viết 4-5 câu về một chuyến tham quan của em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Dàn ý Kể về một chuyến tham quan của em

  • Em được đi tham quan ở đâu?
  • Em làm những gì trong chuyến đi?
  • Cảm xúc của em về chuyến đi.

Viết 4-5 câu về một chuyến tham quan của em Mẫu 1

(1) Chủ nhật vừa rồi, em đã được tham quan trường đại học của chị gái. (2) Ngôi trường ấy lớn lắm, có rất nhiều tòa nhà cao tầng được đánh số thứ tự theo bảng chữ cái. (3) Trong trường có đường đi rộng rãi và được trồng rất nhiều cây xanh dọc lối đi. (4) Em thích nhất là dãy các quán ăn với đủ các món ngon như lẩu, bún, cơm… đến các loại ăn vặt. (5) Em sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ, để sau này có thể trở thành sinh viên của ngôi trường này như chị gái.

Đọc thêm:  Tây Tiến đoàn binh không mọc tóc…Sông Mã gầm lên khúc độc hành

Viết 4-5 câu về một chuyến tham quan của em Mẫu 2

(1) Cuối tuần vừa rồi, cả gia đình em đã cùng đi tham quan tại vườn dưa hấu gần nhà bà. (2) Đây là lần đầu tiên em được đến một ruộng dưa rộng lớn đến như thế, phải gấp năm lần sân trường của em. (3) Toàn bộ ruộng là một màu xanh tươi mát của lá dưa. (4) Lẫn trong lá dưa, là những quả dưa hấu tròn xoe, to như cái tô đang lớn lên từng ngày. (5) Ngắm ruộng dưa xanh mát, em thầm cảm ơn các bác nông dân đã chăm chỉ làm lụng để trồng nên một ruộng dưa hấu tươi tốt như thế này.

Kể lại một chuyến tham quan của em mẫu 3

(1) Sáng nay, lớp em được cô giáo chủ nhiệm dẫn đi tham quan Bảo tàng thiên nhiên. (2) Ở đó, chúng em được đi xem các mẫu vật về các loài động vật thú vị và còn được nghe kể về các tập tính của chúng nữa. (3) Xong xuôi, chúng em còn được tham gia hoạt động trải nghiệm vẽ tranh về các loài vật nữa. (4) Chuyến tham quan này vừa bổ ích và thú vị nên chúng em ai cũng vui lắm. (5) Mãi đến lúc về em cứ nuối tiếc mãi, chỉ mong sao sớm được trở lại tham quan hết bảo tàng này.

Đoạn văn Kể lại một chuyến tham quan của em mẫu 4

(1) Sáng nay, em đã đến tham quan thư viện tỉnh vừa mới đi vào hoạt động. (2) Đến nơi, em choáng ngợp với sự rộng rãi và hiện đại ở đây. (3) Các tầng đều có thang máy và điều hòa mát rượi. (4) Đặc biệt là số lượng sách ở đây rất nhiều và đa dạng, khiến em nhìn mà say mê vô cùng. (5) Chắc chắn đây sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để em thường xuyên lui tới sau này.

Đọc thêm:  Cài Đặt Driver Máy In HP Laserjet 1020 - Tìm Hiểu Chi Tiết

Kể về một chuyến tham quan của em mẫu 5

(1) Cuối tuần, em và các bạn được đến tham quan vườn dâu của các bác nông dân. (2) Ở đó, có những luống dâu dài tươi tốt với rất nhiều trái dâu đỏ tươi thơm ngon. (3) Em và các bạn được lắng nghe cô hướng dẫn viên kể về cách trồng dâu và thu hoạch chúng. (4) Chúng em còn được ăn thử những quả dâu chín tại vườn nữa. (5) Em cảm thấy chuyến đi tham quan này vừa vui lại vừa bổ ích.

Đoạn văn Kể về một chuyến tham quan của em mẫu 6

(1) Sáng nay, em được bố mẹ dẫn đến tham quan vườn đào Nhật Tân dịp cận Tết. (2) Ở đó, có rất nhiều gốc đào với các thế khác nhau vô cùng đẹp mắt. (3) Người mua, khác đến xem rất đông, tấp nập tiếng nói tiếng cười. (4) Sau một hồi ngắm nhìn, mẹ em đã chọn được một cây đào đẹp để mang về chơi Tết. (5) Đây thực sự là một chuyến đi tuyệt vời.

Viết 4-5 câu về một chuyến tham quan của em mẫu 7

(1) Chiều nay, em và các bạn được cô giáo dẫn đi tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. (2) Ở đó, chúng em được xem rất nhiều mô hình của các loài động vật. (3) Ấn tượng nhất phải nói đến bộ xương khổng lồ của một con khủng long. (4) Nhờ cô hướng dẫn mà em và các bạn được biết thêm rất nhiều điều thú vị về thế giới loài vật. (5) Tuy phải đi bộ rất nhiều, nhưng chúng em không hề thấy mệt mà vẫn thấy rất vui và thú vị.

Đọc thêm:  Kể một câu chuyện về lòng hiếu thảo (12 mẫu) - Tập làm văn lớp 4

Hãy kể về một chuyến tham quan của em mẫu 8

(1) Nghỉ hè, em được bố mẹ dẫn đi tham quan Động Phong Nha- Kẻ Bàng ở Quảng Bình. (2) Đến nơi, em vô cùng ngạc nhiên trước vẻ đẹp đồ sộ và tráng lệ của nơi đây. (3) Những hang động kì bí, những thạch nhũ xinh đẹp nhiều hình dáng kì lạ khiến em cứ tròn xoe hai mắt. (4) Lúc đi qua động ướt, em được ngồi thuyền len qua các hang đá vô cùng kích thích và thú vị. (5) Tuy mệt, nhưng em vẫn rất vui và phấn khích.

Ngoài Viết 4-5 câu về một chuyến tham quan của em ra, các em học sinh có thể tham khảo thêm các bài hướng dẫn giải VBT và giải SGK Tiếng Việt 2 CTST , cùng các bài văn mẫu lớp 2 CTST hay có gợi ý chi tiết. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button