Tin Tức

10 vị vua nổi tiếng nhất vũ trụ Marvel, nhân vật thứ 4 sẽ làm bạn

Nầng tầm kiến thức với bài viết về Namor la ai ho so nhan vat noi tieng cua vu tru marvel chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn

Namor

Namor là vua của Atlantis và là một kẻ vô cùng kiêu căng, ngạo mạn. Mang trong mình dòng máu hoàng gia nên Namor luôn cho rằng bản thân không cần coi trọng bất cứ ai mà ngược lại, tất cả phải tôn sùng anh.

Namor là con trai của một thủy thủ và công chúa của Atlantis và là một trong những nhân vật có nguồn gốc lâu đời nhất truyện tranh Marvel. Về siêu năng lực, Nomar là kẻ mạnh nhất tộc người Atlantis, sở hữu siêu tốc độ, khả năng tự hồi phục, sức chịu đựng và sức bền thuộc hàng mạnh nhất thế giới.

Black Bolt

Blackagar Boltagon – Black Bolt, là con trai của Agon và Rynda, những nhà di truyền học hàng đầu của vùng đảo Attilan của người Inhuman. Do bị nhiễm gen đột biến Terrigen Mist khi còn là bào thai trong bụng mẹ nên khi sinh ra Black Bolt đã mang sức mạnh và năng lực vượt bậc hơn tất cả những người Inhuman khác.

Black Bolt có thể hấp thụ điện năng từ các electron trong môi trường xung quanh, nhờ đó, anh có thể tạo ra tiếng hét Quad-Sonic với sức mạnh hủy diệt và hấp thụ sóng điện từ. Bên cạnh đó là khả năng điều khiển vật chất, điều khiển tâm linh cùng những khả năng đặc trưng khác của người Inhuman.

Doctor Doom

Đọc thêm:  Ziga zaga là gì? Ziga zaga là gì trên Facebook, TikTok

Có những kẻ phản diện mang bộ óc điên rồ, cũng có những kẻ là phù thủy độc ác và cũng có những kẻ thống trị một đất nước bằng nắm đấm thép, bằng bạo lực và giết chóc. Victor Von Doom hội tụ đủ những yếu tố trên.

Tâm trí lấp đầy tư tưởng độc tài, rằng loài người là thấp kém và không xứng đáng với hắn, Doom vận dụng trí óc thiên tài và ma thuật để đảm bảo rằng không ai trong vương quốc Latveria có thể hạ bệ hắn. Bên cạnh đó, Victor von Doom kẻ thù số một của Fantastic Four.

Hulk

Trong sự kiện Fantastic Four #533, sau khi “ăn” nguyên một trận bom gamma vào mặt, Hulk đã nổi điên và tàn sát Las Vegas. Nhận ra mối nguy, Tony Stark cùng hội kín Illuminati buộc phải đẩy Hulk ra ngoài không gian.

Không may, Hulk hạ cánh ở Sakaar, và trở thành nô lệ ở một hành tinh đầy máu me và bạo lực. Sau một thời gian phải làm đấu sĩ mua vui cho Red King, Hulk lãnh đạo một cuộc lật đổ và anh đã thành công mặc cho nỗ lực hủy diệt cả hành tinh của tên độc tài này. Hulk, sau đó đã tuyên thệ trở thành một vị vua công tâm và chính trực.

Kang

Trong tất cả những kẻ thù Avengers từng đối mặt, Kang the Conqueror luôn là một trong kẻ thù khó chịu và quyền năng nhất bởi hắn sở hữu khả năng đặc biệt về công nghệ và du hành thời gian.

Trong cuộc viễn chinh xuyên thời gian của mình, Kang tự nhận mình là Sphinx Rama-Tut như là một trong những người Ai Cập đầu tiên trên trái đất. Sau đó, hắn sử dụng công nghệ của mình để nô dịch đất nước này và trị vì Ai Cập khoảng 10 năm.

Đọc thêm:  Lực quán tính là gì, các ví dụ về lực quán tính - Rửa xe tự động

Pluto

Pluto, anh trai của Thần Zeus và là con cả của Kronos. Sau khi được Zeus giải cứu khỏi chính người cha mình, Pluto đã chọn việc trở thành vị thần của cái chết và thống trị địa ngục trong lòng của Trái đất.

Là một vị thần bất tử, Pluto có thể tạo nên trường lực không thể xuyên phá; bắn ra tia năng lượng từ bàn tay; làm đối thủ yếu đi khi chạm vào họ và hủy diệt đối phương bằng ngọn lửa huyền bí.

Thor

Thor – Thần Sấm, chiến binh mạnh nhất Avengers, người bảo vệ xứ Asgard, con trai của Odin tối cao. “Thần Sấm” luôn luôn sẵn lòng thay mặt hoàng tộc để đứng ra bảo vệ Asgard nhưng anh thà hi sinh trong trận chiến còn hơn phải thương lượng với kẻ địch, công việc mà vua cha thường xuyên cân nhắc.

Có một thời điểm, khi tất cả đều tin rằng Odin đã chết, Thor buộc phải ngồi lên ngai vàng và bảo vệ, chăm sóc dân chúng của mình theo ước nguyện của cha. Tuy vậy, Thor vẫn không cảm thấy vui vẻ với ngai vàng mà chỉ coi nó như trách nhiệm của mình.

Vulcan

Vulcan tên thật là Gabriel, cậu em út thất lạc nhà Summers và mang nhiều siêu năng lực đột biến của một dị nhân cấp độ omega như khả năng hập thụ năng lượng, bay lượn, hóa rắn năng lượng, Telekinesis và cả kháng tâm linh.

Đọc thêm:  Các từ tiếng anh viết tắt về tháng - Tư vấn doanh nghiệp

Sau khi giải cứu được một số dị nhân đời đầu từ hòn đảo Krakoa, anh trở lại Shi’ar và chiến đấu với Lilandra và những người ủng hộ hắn. Giành chiến thắng, anh tự xưng mình là Hoàng đế Shi’ar mặc cho việc đa số người dân không hề hạnh phúc.

Zeus

Zeus là con trai của Kronos, một kẻ luôn mang dã tâm “ăn tươi nuốt sống” những đứa con của mình. Thần Zeus được mẹ đưa đến một nơi bí ẩn và lớn lên với trách nhiệm phải giết chết người cha tàn bạo, ông đã thành công và trở thành một vị Skyfather trên đỉnh Olympus.

Ban đầu, Zeus không có nhiều mối liên hệ với phần còn lại của Vũ trụ Marvel và cũng chẳng ưa gì Odin. Zeus và Odin luôn luôn đối địch nhau khi cố gắng phân định xem con trai của ai mạnh hơn (Hercules và Thor).

Odin

Trong vũ trụ rộng lớn của Marvel, không một vị vua nào nổi tiếng và quyền lực hơn Odin. Vị All-Father luôn nặng lòng với việc duy trì hòa bình ở khắp Cửu giới và luôn là người cha anh minh.

Trong cuộc chiến với Quỷ lửa Surtur, Odin được hai người anh trai trao hết sức mạnh và ông biến nó thành Odinforce để đánh bại kẻ thủ. Sau trận chiến, ông trở về Asgard và cho rằng những người anh trai của mình đã hi sinh trong trận chiến và lên ngôi vua.

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button