Tin Tức

Mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương – Luật ACC

Nầng tầm kiến thức với bài viết về Mau giay moi hop mat dong huong chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn

Ngày nay, người dân các tỉnh cùng nhau rời quê hương lên các thành phố lớn lập nghiệp. Người dân cùng một tỉnh tại các thành phố sẽ lập một hội đồng hương, mục đích làm cầu nối kết nối những người dân tỉnh đó hổ trợ nhau trong quá trình sinh sống, làm việc tại nơi xa quê nhà. Để hội đồng hương được hoạt động có hiệu quả thì ban chấp hành hội đồng hương cần tổ chức các cuộc họp theo định kỳ để lên kế hoạch, định hướng hoạt động của hội đồng hương. Bài viết Mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương – Luật ACC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề trên nhé.

Mẫu Giấy Mời Họp Mặt Hội đồng Hương Luật Acc

Mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương – Luật ACC

1/ Hội đồng hương là gì?

Hội đồng hương là một hội của những người cùng quê hương, làng xóm, đây là một hình thức hội nhóm thường thấy ở Việt Nam, đây là một nhóm người cùng quê hương đang sống ở một nơi xa quê và cùng nhau tụ tập, lập hội để giao lưu và giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần cùng chung nơi chôn nhau cắt rốn, đó là tổ chức của những người cùng quê hương đang sinh sống và làm việc tại một nơi xa.

2/ Vài nét về hội đồng hương

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia thì:

Đọc thêm:  Gắt là gì? Trong cuộc sống gắt có tốt không? - Hỏi đáp nhanh

Hội đồng hương có các cấp tổ chức rất dạng, từ hội đồng hương của những người trong tỉnh tại tỉnh thành phố khác hoặc ở nước ngoài cho đến hội đồng hương của những người cùng làng, xóm… hình thức sinh hoạt chủ yếu của hội đồng hương là họp hội đồng hương, liên hoan, trao đổi, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau… hoạt động của Hội đồng hương chủ yếu dựa trên sự đóng góp tự nguyện, tùy tâm của từng hội viên. Trong Hội đồng hương thường có Trưởng ban trong ban liên lạc thường sẽ đi quyên góp, gây quỹ.

Hội đồng hương được hình thành trên nguyên tắc cùng hướng về quê hương, hội có thể không mang màu sắc tôn giáo, không mang màu sắc chính trị mà là một tổ chức thiện nguyện và phi lợi nhuận vì cộng đồng.

Với hội đồng hương tại những nơi ngoài quê hương, bà con dựa vào nhau cùng làm ăn, cùng học tập lẫn nhau và phát huy những mặt mạnh, hạn chế các tiêu cực, hội sẽ tập hợp bà con lại để cùng giúp đỡ nhau những nhu cầu mưu sinh nơi xứ người. Đồng thời cũng nhắc nhở họ gìn giữ tình yêu quê hương, đất nước, luôn hướng về cội nguồn, động viên nhau học tập, làm việc và sinh sống, chung tay góp sức ủng hộ những người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở quê hương vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Theo đó, hội đồng hương được thành lập với tiêu chí là nơi để những người cùng quê có cơ hội họp mặt, trao đổi, chia sẻ, giúp đỡ nhau tại những thành phố lớn.

3/ Mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Đọc thêm:  Thuật ngữ là gì? Đặc điểm và cách sử dụng đúng thuật ngữ?

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——-o0o——-

GIẤY MỜI HỌP HỘI ĐỒNG HƯƠNG

Trân trọng kính mời:…………………………………………………………………………………….

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và tạo sự gắn kết giữa các anh chị em quê hương ………. đang sinh sống, học tập và làm việc tại……….….. Ban liên lạc hội đồng hương tỉnh …………. tại…………tổ chức buổi gặp gỡ các hội viên.

Thời gian:…………………………………………………………………………………………………………

Địa điểm:………………………………………………………………………………………………………..

Kinh phí tổ chức:…………………………………………………………………………………………….

Rất mong được sự có mặt của bạn tại buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Mọi liên quan chưa rõ đề nghị bạn liên hệ Ban tổ chức theo các số điện thoại sau:………………………..

Ghi chú: Những ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo với Ban tổ chức để tiện sắp xếp.

.…………, ngày…….tháng…….năm…….

T/M ban Tổ chức

Chủ tịch câu lạc bộ

(Ký, ghi rõ họ tên)

Mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương khá đơn giản, chỉ cần đủ nội dung tên khách mời, thời gian, địa điểm, kinh phí và những lưu ý cơ bản khi đến dự họp. Không có quy định chung về mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương, mỗi hội đồng hương có quyền thiết kế những mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương phù hợp với hội, chỉ cần đủ nội dung truyền tải đến thành viên được mời.

4/ Vài nét về Luật ACC

Luật ACC trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Luật ACC luôn lắng nghe, tìm những giải pháp hiệu quả nhất để tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng trong các lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác.

Luật ACC với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tình, luôn luôn lắng nghe những vướng mắc, hỗ trợ Quý Khách hàng cho dịch vụ pháp lý liên quan. Luật ACC mong muốn với sự hỗ trợ pháp lý của mình sẽ giúp Quý Khách giải quyết được những vướng mắc liên quan đến mọi vấn đề pháp lý.

Đọc thêm:  Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của nhà thơ Xuân Quỳnh

Bài viết trên là những nội dung liên quan đến Mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương – Luật ACC mà ACC muốn cập nhật đến bạn đọc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan qua website: accgroup.vn nhé.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button