Tin Tức

Mẫu đơn đăng ký tham gia Ai là triệu phú chi tiết và mới nhất hiện nay

Nầng tầm kiến thức với bài viết về Mau don dang ky tham gia chuong trinh ai la trieu phu chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn

Ai là triệu phú ( Who Wants to Be a Millionaire?) là gameshow có thời gian phát sóng rất dài trên sóng VTV3. Đây cũng là gameshow mà nhà báo Lại Văn Sâm gắn bó lâu năm nhất ở vị trí người dẫn chương trình. Hơn 10 năm phát sóng, gameshow này vẫn luôn thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Rất nhiều khán giả cũng gửi thắc mắc về cách thức đăng ký tham gia chương trình này tới Ban biên tập Báo điện tử VTV News. Và cứ đến một mùa mới của chương trình thì E-kip tổ chức chương trình sẽ tiến hành tuyển chọn người chơi. Để được tham gia chương trình thì cá nhân sẽ viết đơn xin tham gia chương trình gửi cho E-kip tổ chức. Vậy đơn đăng ký tham gia chương trình Ai là Triệu phú là gì? Bài viết dưới đây của Luật Dương Gia sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết nhất về mẫu đơn này.

Tổng đài Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568

1. Đơn đăng ký tham gia chương trình Ai là Triệu phú là gì?

Đơn đăng ký tham gia chương trình Ai là Triệu phú là mẫu đơn do cá nhân viết gửi cho đơn vị tổ chức chương trình Ai là Triệu phú. Trong mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Ai là Triệu phú cần phải đảm bảo đầy đủ những nội dung cần thiết để E-kip được nắm rõ về người chơi

2. Mục đích của đơn đăng ký tham gia chương trình Ai là Triệu phú:

Đơn đăng ký tham gia chương trình ai là triệu phú được lập ra khi một cá nhân muốn tham gia chương trình, trong đơn ghi nhận những thông tin cá nhân cơ bản của người đăng ký. Đồng thời đơn đăng ký tham gia chương trình Ai là triệu phú còn là căn cứ để đơn vị tổ chức chương trình xem xét và tuyển người chơi.

3. Mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Ai là Triệu phú:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

***

BẢN ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH AI LÀ TRIỆU PHÚ

(1) Họ và tên:………(2 ảnh mới nhất)

Đọc thêm:  Xu hướng “Sống Plus” lên ngôi cùng nhịp sống hiện đại: Đẳng cấp

(2) Giới tính: Nam/Nữ

(3) Ngày tháng năm sinh:…..

(4) Địa chỉ nhà riêng:…………

(5) Điện thoại: ………..Email

(6) Số CMND:……….do sở Công an……cấp ngày:…

(7) Nghề nghiệp chính:…………

(8) Nơi công tác:……….

(9) Công việc khác:………..

(10) Trình độ văn hoá:…………

(11) Tốt nghiệp trường TC, CĐ, ĐH: …….

(13) Tình trạng hôn nhân:

Độc thân * Ly hôn: * Lập gia đình năm: …. có:……con

(14): Tính cách, sở thích :

Các thông tin khác về gia đình (nếu có):….

Tên vợ hoặc chồng:….

Tuổi của vợ hoặc chồng:….

Nghề nghiệp của vợ hoặc chồng:…

Con cái:….

Tuổi:…

Danh sách Người trợ giúp (khi sử dụng phao cứu trợ “gọi cho bạn”)

STT Họ tên Quan hệ với thí sinh Số điện thoại liên lạc 1 2 3 4 5

Tôi tự thấy có đủ điều kiện để tham gia chương trình: “Ai là triệu phú“.

………., ngày …. tháng …. năm……

Người làm bản đăng ký

4. Hướng dẫn viết đơn xin tham gia chương trình ai là triệu phú:

(1) Người làm đơn ghi cụ thể tên của mình để tham gia chương trình.

(2) Người làm đơn ghi chính xác giới tính của bản thân( chương trình không giới hạn giới tính tham gia.

(3) Ghi rõ ràng ngày tháng năm sinh của bản thân( chương trình không giới hạn độ tuổi tham gia)

(4) Người làm đơn cung cấp địa chỉ cụ thể mình.

(5) Cung cấp số điện thoại liên lạc, địa chỉ email.

(6) ghi cụ thể số chứng minh nhân dân( hoặc số căn cước công dân)

(7) Ngươi làm đơn ghi rõ nghề nghiệp, nơi công tác, trình độ văn hóa, tốt nghiệp trường.

(8) Người làm đơn cũng sẽ cung cấp cho chương trình tình trạng hôn nhân của mình cùng tính cách, sở thích của bản thân.

Ngoài ra người đăng ký tham ra chương trình cũng cần cung cấp những thông tin khác như thành viên trong gia đình, danh sách những người trở giúp khi sử dụng phao cứu trợ cho “ gọi cho bạn”.

Khi đã thấy mình đủ điều kiện tham gia và điền đầy đủ các thông tin thì người đăng ký tham gia chương trình ký và ghi rõ họ tên.

Sau khi nhận được bản đăng ký của khán giả, ê-kíp sẽ lựa chọn người chơi phù hợp và gọi điện thoại thông báo cụ thể thời gian, địa điểm phỏng vấn để tìm ra 6 người chơi cho mỗi số ghi hình.

Để có cơ hội ngồi ghế nóng Ai là triệu phú, chinh phục những kiến thức ở mọi lĩnh vực trong xã hội, và giành được nhiều giải thưởng của chương trình thì khán giả chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký tham gia chương trình với mẫu mà Luật Dương Gia đã cung cấp và gửi tới chương trình Ai là Triệu phú theo 2 cách:

– Qua E-mail: [email protected], trong đó, ở tiêu đề e-mail ghi theo thứ tự: Họ tên – Tuổi – Tỉnh, thành đang sinh sống (Ví dụ: Trần Ngọc A – 30 tuổi – Hà Nội)

Đọc thêm:  Instagram thêm tính năng “remix” ảnh bạn bè gửi cho bạn - Trường

– Qua đường bưu điện: Chương trình Ai là triệu phú, Phòng Trò chơi và gặp gỡ trên truyền hình 3, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội.

5. Những thông tin về Chương trình Ai là Triệu phú:

Là một gameshow nổi tiếng, được hàng triệu người trên thế giới ưa thích.. Đây là một gameshow của nước Anh, do ba nhà đạo diễn & sản xuất là David Briggs, Mike Whitehill và Steven Knight đồng sáng lập.Được mua bảng quyền và thuộc quyền sở hửu của tập đoàn Sony Pictures Television. Game show chính thức được phát sóng vào ngày 4/9/1998 trên kênh ITV do Chritst Tarrant dẫn chương trình và hiện tại đã được phát sóng hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Đến với Việt Nam chương trình mang tên Ai là triệu phú do đài Truyền Hình Việt Nam thực hiện. Chương trình bắt đầu được phát sóng ngày 4 tháng 1 năm 2005 và người dẫn chương trình là nhà báo Lại Văn Sâm.

Các vòng chơi của chương trình bao gồm:

Vòng thi trả lời nhanh:

Trong mỗi lượt chơi, 10 ứng cử viên sẽ tham gia một cuộc thi để chọn ra người chơi chính cho cuộc thi. Học phải trả lời một câu hỏi bằng cách sắp xếp các phương án A, B, C, D theo thứ tự đáp án đúng của chương trình. Thời gian tối đa để hoàn thành câu trả lời là 20 giây. Người trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được chọn làm người chơi chính ngồi trên chiếc “ghế nóng” ở giữa sân khấu cùng với người dẫn chương trình.

Cuộc thi chính

Sau khi được chọn làm người chơi chính, người chơi phải trả lời 15 câu hỏi với mức độ từ dễ đến khó. Mỗi câu hỏi đều được gắn với mức tiền thưởng cố định. Người chơi cần phải vượt qua 3 mốc quan trọng là câu số 5, câu số 10 và câu số 15 mà khi vượt qua các mốc này, họ chắc chắn có được số tiền thưởng tương ứng của các câu hỏi đó.

Người chơi có 4 sự trợ giúp sau có thể được sử dụng bất cứ lúc nào nếu họ không biết câu trả lời hoặc chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình. Trong một câu hỏi, người chơi có quyền dùng nhiều sự trợ giúp, nhưng các quyền trợ giúp chỉ được sử dụng một lần.

50:50: Máy tính bỏ đi 2 phương án sai để người chơi chọn 1 trong 2 phương án còn lại.

Gọi điện thoại cho người thân: Người chơi liên lạc tới một trong số các số điện thoại cố định đã đăng kí với chương trình từ trước khi bắt đầu cuộc thi, và hỏi ý kiến của người ở đầu dây bên kia trong khoảng thời gian cho phép là 30 giây.

Đọc thêm:  Anh em nương tựa là gì? Ý nghĩa của từ "anh em nương tựa"

Hỏi ý kiến khán giả trong trường quay: Mỗi khán giả trong trường quay đều được trang bị thiết bị máy tính để đưa ra phương án mình chọn. Khi chọn sự trợ giúp này, người chơi sẽ nhận được kết quả trợ giúp dưới dạng biểu đồ phần trăm số khán giả lựa chọn từng phương án.

Tư vấn tại chỗ: Khán giả nào trong trường quay nào cho rằng mình biết câu trả lời có thể giơ tay để trợ giúp cho người chơi, khán giả sẽ được chọn (gọi là tổ tư vấn) để người chơi hỏi ý kiến và đưa ra quyết đinh. Những người trợ giúp không nhất thiết đưa ra câu trả lời giống nhau.

Sự trợ giúp thứ tư này chỉ mới được đưa vào chương trình từ năm 2008 và chỉ có mặt bắt đầu từ câu hỏi số 6 của cuộc thi.

Sau khi nghe xong mỗi câu hỏi và sử dụng các quyền trợ giúp, người chơi có quyền dừng cuộc chơi hoặc đi tiếp. Nếu quyết định dừng cuộc chơi, người chơi sẽ ra về với số tiền tương ứng với câu hỏi họ vừa vượt qua trước đó. Nếu quyết định đi tiếp nhưng trả lời sai, số tiền thưởng sẽ bị thụt xuống mốc quan trọng trước đó và người chơi sẽ phải ra về với số tiền này. Nếu trả lời sai khi chưa vượt qua mốc quan trọng đầu tiên, người chơi sẽ ra về mà không nhận được tiền thưởng của chương trình.

Sau khi người chơi ngồi ghế nóng kết thúc phần thi của mình, nếu thời gian vẫn còn, những người còn lại sẽ tiếp tục trả lời một câu hỏi nhanh khác cho đến khi hết thời lượng chương trình. Nếu người chơi chính chưa hoàn thành cuộc thi mà thời lượng đã hết, người chơi chính sẽ tiếp tục cuộc chơi của mình trong chương trình lần sau.

Đã có rất nhiều người tham gia và giành được nhiều giải thưởng có giá trị của chương trình. Đã có những người chơi đạt đến mức cao như câu 14 của chương trình. Những kiến thức mà chương trình Ai là Triệu phú mang đến vô cùng phong phú và bổ ích. Chỉ cần người chơi bình tĩnh, tự tin để có những lựa chọn đúng đắn nhất thì rất có thể đạt được những giải thưởng cao của chương trình. Người dẫn chương trình cũng là một yếu tố quan trọng, dẫn dắt cho người chơi, tạo hứng thú, sự hồi hộp đối với người chơi cũng như khán giả trong trường quay. Có thể nói dù đã trải qua một thời gian khá dài nhưng chương trình Ai là Triệu phú vẫn luôn luôn thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi trên đất nước Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button