Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 và chia tay học sinh khối 9 niên

Sáng thứ Năm (25/5/2023), trường THCS Nguyễn Lân đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022-2023 và chia tay học sinh khối 9 niên khóa 2019-2023. Lễ bế giảng là thời điểm thầy và trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Vượt qua khó khăn, tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng. Đến dự Lễ bế giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Đỗ Hồng Sơn – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng đại diện các ông, bà là Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Khánh Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên trong Hội đồng Sư phạm và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các em học sinh trường THCS Nguyễn Lân.

Trong năm học qua, trường THCS Nguyễn Lân luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Quận ủy, UBND quận Thanh Xuân, sự chỉ đạo kịp thời của phòng GDĐT quận Thanh Xuân, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu và sự cố gắng của các thầy cô giáo, sự đồng hành của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực của các em học sinh là động lực để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học này. Trong báo cáo tổng kết, cô giáo Nguyễn Khánh Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích đạt được trong năm qua. Những đánh giá đó là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách giãn chữ, giãn dòng, giãn đoạn trên văn bản word

Cô giáo Nguyễn Khánh Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023

Để biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023

Với sự hiếu học, chăm ngoan, sự phấn đấu nỗ lực cùng sự quan tâm, bảo ban sát sao của các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Nguyễn Lân đã cố gắng, phấn đấu không ngừng để đạt nhiều thành tích trong các kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras; kỳ thi Toefl Junior Challenge; kỳ thi Olympic Tiếng Anh Quốc tế Hippo; kỳ thi Học sinh Giỏi Thành phố các môn văn hóa và khoa học lớp 9 cấp THCS năm học 2022 – 2023; Đại hội Thể dục thể thao cấp Thành phố; cuộc thi Đấu trường Toán học… Các em đã ghi tên vào bảng vàng thành tích và tiếp nối truyền thống hiếu học của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng ghi nhận những cố gắng của các tập thể và cá nhân tiêu biểu đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Đọc thêm:  11/10 - Ngày Quốc tế Trẻ em gái - ISOCERT

Nhà trường đã kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Đặc biệt năm nay, nhà trường còn tổ chức Lễ chia tay học sinh khối 9 niên khóa 2019-2023. Em Nguyễn Ngọc Trâm – Học sinh lớp 9A1 đã thay mặt toàn thể học sinh khối 9 bày tỏ lời tri ân và tặng những các thầy cô giáo của mình những bó hoa tươi thắm.

Em Nguyễn Ngọc Trâm – lớp 9A1 đại diện toàn thể học sinh khối 9 bày tỏ lời tri ân

Ông Đỗ Hồng Sơn đại diện Ban CMHS nhà trường lên phát biểu

Đại diện học sinh các lớp 9 đã gửi tặng Ban Giám Hiệu nhà trường, các GVCN khối 9 năm học 2022 – 2023 những bó hoa tươi thắm

Ông Đỗ Hồng Sơn – Trưởng ban Ban Đại diện CMHS nhà trường cùng Đại diện Ban CMHS các lớp 9 tặng Ban giám hiệu nhà trường lẵng hoa tươi thắm

Buổi lễ khép lại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường thay cho lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các quý cha mẹ đã đồng hành cùng các con hoàn thành năm học thành công.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường

Buổi Lễ bế giảng đã chính thức khép lại năm học 2022 – 2023. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học vừa qua. Chúc các em học sinh khối 9 sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi chuyển cấp sắp tới và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở những bậc học tiếp theo!

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button