Tin Tức

Sử dụng Photo Unblur để sửa ảnh mờ trong Google Pixel 7 / Pro

Nầng tầm kiến thức với bài viết về Cach lam sac net va khu nhieu anh trong google photos chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn

Bạn đã bao giờ chụp một bức ảnh chỉ để phát hiện ra sau đó nó bị mờ? Đây là một sự cố phổ biến với thiết bị di động, nhưng bạn có thể dễ dàng khắc phục nó với Photo Unblur trên Google Pixel 7 hoặc Google Pixel 7 Pro Phone mới.

Phần mềm đi kèm với Google Photos này sử dụng các thuật toán nâng cao để sửa các bức ảnh bị mờ và hình ảnh cũ để bạn có thể thưởng thức hình ảnh sắc nét, rõ ràng mọi lúc. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể sửa những bức ảnh quá tối, quá sáng, thậm chí là vô tình bị xóa.

Cách-sử-dụng-ảnh-làm-mờ-từ-Google-Ảnh-để-sửa-và-chỉnh-sửa-làm-mờ-ảnh-cũ-ảnh-trên-điện-thoại-di-động-của-bạn

Photo Unblur có sẵn dưới dạng bản dùng thử miễn phí nên bạn có thể dùng thử trước khi mua. Và một khi bạn thấy nó hoạt động tốt như thế nào, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng!

Cách sử dụng Photo Unblur từ Google Photos để sửa và chỉnh sửa ảnh mờ và ảnh cũ trên điện thoại di động của bạn

Giả sử bạn đã cài đặt ứng dụng Google Photos trên Pixel hoặc Pixel Pro:

 1. Mở ứng dụng và chọn một ảnh mờ.
 2. Nhấp vào chỉnh sửa. Chọn một cải tiến.
 3. Nếu vẫn còn hiện tượng mờ, hãy nhấn vào các tùy chọn chỉnh sửa khác, sau đó nhấn vào Làm sắc nét.
Đọc thêm:  Đạn mã tử là gì? - Báo cộng đồng

Ứng dụng hoạt động tốt nhất với những bức ảnh hơi mờ. Nếu ảnh của bạn rất mờ, có thể không sửa được hoàn toàn. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn có thể giúp giảm độ mờ và làm cho bức ảnh trông sắc nét hơn trước.

Mẹo sử dụng ảnh làm mờ trên Google Pixel 7 hoặc Pixel 7 Pro

Mẹo để sử dụng-blur-photo-on-google-pixel-7-or-pixel-7-pro-device

Nếu ảnh của bạn trông hơi mờ, không có gì phải lo lắng – bạn có thể sử dụng Photo Unblur để sửa chúng! Dưới đây là một số mẹo để có được kết quả tốt nhất trên thiết bị Google Pixel 7 hoặc Pixel 7 Pro của bạn:

 • Sử dụng Photo Unblur trên ảnh đủ ánh sáng để có kết quả tốt nhất. Nếu ảnh của bạn quá tối, ứng dụng sẽ không thể khắc phục hoàn toàn.
 • Trước khi sử dụng Photo Unblur, hãy đảm bảo rằng chủ thể của bức ảnh được lấy nét. Nếu đối tượng bị mờ, ứng dụng sẽ giúp ích rất ít.
 • Nếu có thể, hãy chụp nhiều ảnh cùng một cảnh hoặc chủ thể. Điều này sẽ cung cấp cho Photo Unblur nhiều dữ liệu hơn để làm việc và tạo ra hình ảnh cuối cùng đẹp hơn.
 • Hãy kiên nhẫn – Photo Unblur có thể mất vài giây để xử lý hình ảnh và nhận được kết quả.

Photo Unblur Các giải pháp thay thế để loại bỏ hình ảnh mờ

Có một số cách để sửa ảnh bị mờ và Photo Unblur chỉ là một trong số đó. Một số phương pháp phổ biến khác bao gồm:

 • Sử dụng phần mềm chỉnh sửa như Adobe Photoshop hoặc GIMP.
 • Điều chỉnh thủ công cài đặt lấy nét trên máy ảnh của bạn.
 • Chụp nhiều ảnh và ghép chúng lại với nhau bằng một ứng dụng như AutoStitch.
 • Sử dụng ống kính máy ảnh chuyên dụng có thể giúp giảm mờ
Đọc thêm:  Hà Bá và những truyền thuyết thú vị về Ngài - Lôi phong

Cuối cùng bạn sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và kết quả bạn hy vọng đạt được. Nhưng hãy yên tâm, có rất nhiều tùy chọn để khắc phục những hình ảnh mờ khó chịu đó!

Lời kết

Nếu bạn có Google Pixel 7 hoặc Pixel 7 Pro và đang tìm kiếm một cách dễ dàng để sửa ảnh bị mờ, bạn chắc chắn nên thử ứng dụng Photo Unblur.

Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sửa mọi bức ảnh bị mờ mà bạn có thể có. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để cải thiện ảnh của mình.

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button