Aries là cung gì? Người thuộc cung Aries như thế nào? – Vé Máy Bay

Aries là cung gì là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề aries là cung gì. Trong bài viết này, vemaybays.vn sẽ viết bài Aries là cung gì? Người thuộc cung Aries như thế nào?

1. Đôi nét về cung Bạch Dương:

Ý nghĩa cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (tên gọi khác là cung Dương Cưu) tên gọi tiếng anh là Aries, cung Bạch Dương cuất phát từ ngày 21/3 kết thúc vào ngày 19/4 với biểu trưng là hình ảnh một chú cừu vàng. Màu biểu trưng cho cung hoàng đạo này là màu đỏ, màu cam. Cũng bởi, cung Bạch Dương được sao Hỏa tinh chiếu mệnh và chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của Mắt trời (thể hiện cho sự quyền lực, lòng anh dũng , cả các khát vọng. Bạch Dương là một trong 4. cũng thủ lĩnh cùng với Cự Giải, Ma Kết và Thiên Xứng của 12 cung Hoàng Đạo.

Xem thêm: khám phá Miền Tây với 4 ngày 3 đêm đầy thú vị cho khách du lịch

bạch dương hôm nay

Bạch Dương là con gì

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Dựa theo truyền thuyết của thần thoại Hy Lap, vị vua Athamas (vua của vùng Beotie) cộng với bà xã tên là Nephele (là con gái của nữ thần mây)sinh được 2 người con là Phrixus (con trai) và Phrixus (con gái). Sau một thời gian chung sống, vì ham mê nhan sắc của các nữ nhân khác vua Athamas đã đuổi bà xã của mình để cưới Ino (con gái của vua Cadmus) về làm vợ.

Sau khi vua Ino có con cộng với vua Athamas, Ino mong muốn cho con của mình được lên ngôi vua kế nhiệm cha, bà tìm đủ mọi cách để hãm hại 2 người con của vua cùng vợ đầu là Nephele. lúc đó, khi đến mùa trồng ngô bà đã yêu cầu phụ nữ tại vương quốc rang toàn bộ hạt giống lên rồi mới đem đi gieo trồng, khiến cho ngô không thể nảy mầm. Sau khi mùa màng bị thất thu, bà đã hối lộ một nhà tiên tri để nói lại với vua cho rằng 2 người con Phrixus , Phrixus chính là mầm mống của hậu họa. Khuyên vua phải đem hai người con đi tế thần thì mùa màng mới tươi tốt quay lại. Trước những lời mê hoặc của nhà tiên tri cùng với Ino, vua đã thừa nhận thực hiện theo. Nghe được tin đấy, bà Nephele đã phái một người dưới hình dáng của một con cừu có bộ lông màu vàng – tên gọi là Aries (đây là món quà của thần Zeus ban tặng) đến bảo vệ 2 người con của bà. Đến ngày tế lễ cừu Aries chở 2 người con của bà Nephele trên lưng để chạy trốn, không may trên đường Helle bị rơi xuống , chết trong 1 eo hồ, còn Phrixus sống sót và được đưa đến vương quốc Colchis , được vua nơi đây nhận làm con nuôi. Khi lớn lên Phrixus cưới con gái lớn của quốc vương làm bà xã.

Đọc thêm:  Cách tách nền ảnh trên điện thoại bằng PicsArt

bạch dương và song tử

Để cảm ơn ơn cứu mạng của thần Zeus và chú cừu Aries, chàng đã cho tế lễ cừu và treo bộ lông cừu vàng ở một vị trí rất quan trọng nơi đó có rồng chẳng bao giờ ngủ trấn giữ. Còn chú cừu Aries được thần Zeus đem lên trời làm một vì sao tại 12 chòm sao – ngày nay gọi là sao Bạch Dương gắn liền với hình ảnh chú cừu với tấm lòng dũng mãnh.

2. Phẩm chất của những người đưa cung Bạch Dương

Tính bí quyết cung Bạch Dương

đưa tại mình biểu tượng của chú cừu vàng Aries, nên các người mang cung Bạch Dương thường có sức mạnh về thể chất, trong công việc hay bất kỳ chuyện gì họ mãi mãi là các người hiến đâng hết mình vì công việc, có thể chống chọi mọi khó khăn để hoàn thành công việc. Đối với nam giới thuộc cung này thường có tính bí quyết đàn ông không so đo tính toán, phụ nữ thuộc cung này thường mạnh mẽ, nhiệt tình tuy nhiên trong số đó có chút ương bướng.

Đối với các người mang cung Bạch Dương thường hay tự tin, quyết đoán, vô cùng chân thành với bạn bè. đôi khi chính sự chân thành lại trở thành cả tin, làm cho họ thường bị bạn bè lừa gạt hoặc lợi dụng. tuy vậy, dù có sóng gió đến đâu thì các người cung Bạch Dương chỉ không thể thiếu lời động viên và an ủi là quên đi hết buồn.

Đọc thêm:  Bộ đội ở các Quận đội, Huyện đội gọi là gì? [Cập nhật 2022]

Bạch Dương không đơn giản là các người giỏi tại vẫn đề dành dụm tiền của, họ thường hay rất chịu chi cho mua sắm , họ cũng không tiếc tiền bạc cho các cuộc chơi cộng với những người bạn. Cho nên, họ được đánh giá là những người hòa đồng (vì chịu chơi kết hợp với bản tính hài hước).

Nghề nghiệp dựa theo tính cách của Bạch Dương

đưa tại mình sự nhiệt huyết căng tràn sức sống, luôn hết mình vì bạn bè, quyết đoán, các người đưa cung Bạch Dương cực kì phù hợp với những công việc đòi hỏi nghị lực, liên quan đến thể chất sức khỏe.

bạch dương và nhân mã

Bên cạnh sự nhiệt huyết, mang trong Bạch Dương còn yêu thích sự cạnh tranh, sự nhạy bén, dám nói – dám làm, tham vọng, mạnh mẽ nên những người trong cung Bạch Dương nên làm những công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo và những nghề liên quan đến nghệ thuật. ngoài ra, vì thuộc cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo nên các người thuộc cung Bạch Dương cũng vô cùng phù hợp với những ngành tại cơ quan hành chính – luật pháp , quân đội.

Ngoài phần tính bí quyết, Bạch Dương còn có một sức khỏe cường tráng, cộng với sự Nhìn nên phù hợp với công việc như kĩ sư tòa tháp, vận cổ vũ thể thao, nhân viên cứu giúp hộ hoặc trở nên y sĩ ngoại khoa.

Đoạn đường sự nghiệp của cung Bạch Dương

nếu những ai đưa cung Bạch Dương thì hãy vui mừng, vì cung Hoàng Đạo của các nàng có sự nghiệp rạng ngời nhất. Cũng bởi, bản tính sáng sủa xây dựng, hoài bão lớn và khả năng lãnh đạo đã có sẵn trong dòng máu. chính vì thế, nếu biết tóm nắm thời cơ khi Bạch Dương tham gia vào các ngành nghề kinh doanh thì cực kì dễ phát tài.

Bạch Dương đối với gia đình và những người bạn

các người cung Bạch Dương thường hay cực kì độc lập, quyết đoán và sống cực kì tình cảm. Cho nên, đối với các người mang cung Bạch Dương thường hay đặt mối quan hệ gia đình lên hàng đầu, họ luôn trân trọng giữ gìn mối quan hệ gia đình sao cho tốt đẹp nhất.

Đọc thêm:  VS là gì? VS mang ý nghĩa gì và viết tắt của từ nào

Với bản tính dễ dần thích kết giao những người bạn, nên những người thuộc cung Bạch Dương thường kết bạn với cực kì không ít người ở các tầng lớp khác nhau. tuy vậy, đó chỉ là những người bạn xã giao, còn các người có hiểu biết nhất định được tính cách của Bạch Dương mới trở thành những người bạn thân mật của họ.

Tình yêu của những người đưa cung Bạch Dương

Xét theo tính bí quyết của 12 cung Hoàng Đạo, sự kết hợp giữa cung Bạch Dương cộng với Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử là vô cùng hoàn hảo. tuy vậy, Bạch Dương đừng nên kết hợp kết hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết , nếu như kết hợp cùng với những cung này sẽ gây nên cãi vã và xung đột.

bạch dương và ma kết

tại tình yêu, Bạch Dương luôn đầy lòng nhiệt huyết, họ luôn tin vào một tình yêu lãng mạn. những người tại cung Bạch Dương họ luôn đi tìm kiếm những người hoàn hảo dùng cho mình giống như tại các câu chuyện cổ tích. Để có thể tán tỉnh được một người cung Bạch Dương, phải có được một tâm hồn đồng điệu thì mới có thể chinh phục trái tim của họ.

tuy nhiên, với tính bí quyết năng động yêu thích kết giao những người bạn, các người mang cung Bạch Dương thường là các người không thủy chung trong chuyện tình cảm.

dù rằng luôn mong muốn kiếm tìm một tình yêu lãng mạn, nhưng khi yêu đơn phương một ai đó Bạch Dương thường hay dại nghếch, im lặng khờ dại dột không dám thổ lộ và làm các điều tưởng chừng như tính bí quyết của họ sẽ không bao giờ dám làm.

Xem thêm: khám phá Sài Gòn những địa điểm đi chơi chụp ảnh tuyệt đẹp

3. Tóm lại lại về cung Bạch Dương:

Bạch Dương là cung Hoàng Đạo đầu tiên , được sao Hỏa Tinh chiếu nên có tính cách, mãnh liệt, ương bướng, quyết đoán. tuy nhiên, tận sâu trong tâm hồn của Bạch Dương vẫn cần có sự che chở , vỗ về. chính vì vậy, hãy biết trân trọng các chú cừu non đừng bao giờ làm hư hại họ.

Nguồn: https://tienamphu.com/

Đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi www.hql-neu.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Dustin Đỗ

Tôi là Dustin Đỗ, tốt nghiệp trường ĐH Harvard. Hiện tôi là quản trị viên cho website: www.hql-neu.edu.vn. Hi vọng mọi kiến thức chuyên sâu của tôi có thể giúp các bạn trong quá trình học tập!!!

Related Articles

Back to top button